Luật sư tư vấn ly hôn miễn phí – Dịch vụ tư vấn pháp luật 2021

Luật sư tư vấn ly hôn miễn phí đang được nhiều người quan tâm. Kết hôn là việc Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền dựa trên các quy định của pháp luật, cùng nhu cầu và sự tự nguyện của cả nam và nữ để thiết lập tình trạng hôn nhân, giúp họ có sự ràng buộc về quyền và nghĩa vụ lẫn nhau. Tuy nhiên, khi hai bên không thể tìm được tiếng nói chung trong cuộc hôn nhân, và mong muốn được giải thoát cho nhau, nhưng lại xung đột mạnh mẽ về quyền và lợi ích của các bên, thì luật sư ly hôn – Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các đương sự sẽ tiến hành bảo vệ họ. Vậy luật sư giải quyết ly hôn là gì? Thuê luật sư tư vấn ly hôn thì mất bao nhiêu tiền? Hãy cùng Công ty luật ACC tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Luật sư tư vấn ly hôn

          Luật sư tư vấn ly hôn

1. Ly hôn là gì? Luật sư ly hôn là gì? Luật sư tư vấn ly hôn là gì?

Dưới góc độ pháp lý, thì ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng do Toà án công nhận hoặc quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc chồng hoặc của cả hai vợ chồng.

Sự kiện kết hôn của nam nữ để hình thành quan hệ vợ chồng được Nhà nước thừa nhận thông qua việc đăng ký kết hôn tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và thể hiện qua Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn. Đây là sự thừa nhận về quan hệ hôn nhân hợp pháp. 

Do vậy, khi một bên vợ chồng hoặc cả hai người có yêu cầu ly hôn thì Nhà nước cũng cần phải có sự can thiệp nhằm bảo bảo quyền con người, quyền công dân. Điều này được thẻ hiện rõ trong Luật Hôn nhân và Gia đình 2014: “Vợ, chồng hoặc cả hai có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn”.

Như vậy, có thể hiểu một cách đơn giản thì ly hôn là việc một bên vợ hoặc chồng hoặc cả vợ và chồng có sự yêu cầu Tòa án chấm dứt quan hệ hôn nhân hợp pháp của họ. Hủy bỏ các trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm của hôn nhân và các ràng buộc dân sự khác.

Luật sư ly hôn – người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của một trong hai bên vợ hoặc chồng trong vụ việc giải quyết ly hôn cho cả hai bên.

Còn luật sư tư vấn ly hôn là việc Luật sư lắng nghe vấn đề khách hang đang gặp phải và đưa ra phương án tốt nhất để giải quyết khó khăn, vướng mắc khách đang gặp phải một cách hiệu quả, nhanh chóng.

2. Có nên thuê hoặc tìm luật sư tư vấn ly hôn?

Có nên tìm luật sư tư vấn ly hôn? Câu hỏi này được đặt ra hầu hết đối với tất cả các bên khi thực hiện các thủ tục liên quan đến ly hôn. Vì thông thường, quyền lợi luôn đi kèm với nghĩa vụ. Để được tư vấn, hỗ trợ và trực tiếp hơn là đại diện cho các đương sự tại Tòa thì bắt buộc các đương sự phải bỏ ra một số tiền hợp lý làm chi phí thuê dịch vụ Luật sư. 

Tuy trên, trên quan điểm của chúng tôi, thì Quý bạn đọc nên thuê luật sư ly hôn. Khi bạn không thể hiểu hết các quy định của pháp luật về ly hôn thì luật sư tư vấn về ly hôn sẽ là người đi cùng bạn đến hết chặng đường của vụ việc này, Luật sư ly hôn cũng là người duy nhất có thể hỗ trợ bạn, giúp đỡ bạn, tư vấn cho bạn, định hướng cho bạn, nhất là đại diện cho bạn trước Tòa án.

3. Tại sao nên tìm luật sư giải quyết ly hôn tại Công ty luật ACC?

Công ty luật ACC là một trong những Công ty hỗ trợ dịch vụ pháp lý đi đầu trong cả lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và lĩnh vực tố tụng. Luật sư tại Công ty luật ACC đều là những người có trên năm năm kinh nghiệm trong các vụ án hình sự, dân sự và hành chính lớn. Lĩnh vực hôn nhân và gia đình cũng là một trong các lĩnh vực được ACC đầu tư và ưu tiên hàng đầu.

Việc bạn tìm luật sư giải quyết ly hôn tại ACC bởi đây là nơi hội tụ những luật sư mang trong mình lượng kiến thức khổng lồ, có thẻ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ và tìm hiểu các vấn đề pháp lý liên quan nhằm bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của chính bản thân mình.

 • Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn tại ACC có các luật sư dày dặn kinh nghiệm tranh tụng trên Tòa, kinh nghiệm trong quá trình làm việc với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, có thể hỗ trợ một cách linh hoạt, đảm bảo mang lại cho Quý khách hàng sự ưu việt và lợi ích lớn nhất cho thể đạt được trong các vụ án ly hôn.
 • ACC có văn phòng luật sư chuyên về ly hôn đều là các luật sư nhiệt tình và năng nổ trong công việc. Có tính tích cực và chủ động cao, điều này có thể thúc đẩy quá trình thực hiện các vụ việc tố tụng xảy ra nhanh hơn, tránh việc mất quá nhiều thời gian làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới Quý khách hàng.

4. Các hình thức tư vấn luật sư ly hôn tại Công ty luật ACC

Tại Công ty luật ACC cung cấp hai hình thức dịch vụ luật sư ly hôn. Đó là tư vấn gián tiếp và tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

– Tư vấn gián tiếp hay còn gọi là tư vấn ly hôn trực tuyến

Trong tình hình dịch bệnh covid – 19 diễn biến phức tạp như hiện nay, thì đây là một hình thức tư vấn được chúng tôi thường xuyên áp dụng. Tuy nhiên, hình thức này, chỉ áp dụng trong trường hợp khách hàng chỉ có nhu cầu tư vấn khái quát các vấn đề mà khách hàng quan tâm, nhằm tìm hiểu các vụ việc để đưa ra các lựa chọn cho mình. Với tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí thì bạn chỉ phải trả cước điện thoại mà không mất phí tư vấn.

Hình thức này được chúng tôi áp dụng trong việc khách hàng gọi điện thoại xin tư vấn, và chúng tôi sẽ gửi lại thư tư vấn nếu như khách hàng có mong muốn, yêu cầu.

Song, trong nhiều trường hợp, chúng tôi vẫn mong muốn khách hàng có thể áp dụng hình thức thứ 2 – tư vấn trực tiếp nhiều hơn. Và để hiểu vì sao chúng tôi khuyến khích chọn hình thức này, thì hãy đọc kỹ hơn nội dung bên dưới.

– Tư vấn trực tiếp tức là tư vấn tại văn phòng luật sư hôn nhân gia đình

Như đã nói ở trên thì đây là hình thức được chúng tôi ưu tiên áp dụng hàng đầu, vì các nguyên do sau:

Thứ nhất, theo như nhu cầu và tâm lý của khách hàng, thì thường đối với những vụ án khó khăn, khách hàng thường đi tư vấn ở nhiều nơi rồi mới quyết định tới việc thuê luật sư tư vấn ly hôn. Bởi vậy, những vụ án ly hôn thường là các vụ án có tính chất khó khăn, phức tạp, đòi hỏi Quý khách hàng phải trình bày rõ ràng, cặn kẽ.

Thứ hai, một trong những tôn chỉ khi tư vấn cho khách hàng là chúng tôi yêu cầu khách hàng phải thật sự trung thực với chúng tôi, chỉ khi khách hàng trung thực thì chúng tôi mới có thể hiểu rõ bản chất của vấn đề, từ đó mới có thể tìm ra phương pháp, lý lẽ, dẫn chứng để đảm bảo sự công bằng, mang lại lợi ích hợp pháp cho các đương sự. 

Vì thế, ngoài việc khách hàng trình bày về các sự việc đã xảy ra, đòi hỏi khách hàng cũng cần cung cấp các giấy tờ, tài liệu liên quan để chứng minh lời khách hàng nói là thật, từ đó cũng có thể làm bằng chứng trước tòa. Khi đó, bạn cũng sẽ trả lời được nộp hồ sơ ly hôn ở đâu.

Thứ ba, việc tư vấn ly hôn miễn phí và hỗ trợ khách hàng không phải là một công việc diễn ra nhanh chóng, mà nó cần thời gian ngồi trao đổi và thảo luận. Có thể thấy thời gian kéo dài rất lâu, có thể từ 4 đến 5 tiếng đồng hồ. Như vậy, nếu cứ trao đổi quan điện thoại thì thực sự đây là một hình thức tư vấn không phù hợp và ổn định.

5. Luật sư ly hôn tư vấn của Công ty luật ACC cung cấp cho khách hàng bao gồm?

Tại công ty Luật ACC chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng hai loại dịch vụ.

Dịch vụ thứ nhất: Tư vấn pháp luật.

Dịch vụ này thường được chúng tôi áp dụng thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng. Nhằm giải đáp các thắc mắc liên quan đến pháp luật hôn nhân và gia đình, các chế định tài sản trong hôn nhân, thủ tục ly hôn, hay các khó khăn mà khách hàng thường gặp phải trong quá trình làm thủ tục, … 

Đối với việc xin được tư vấn qua tổng đài pháp luật của chúng tôi, thì chúng tôi có một đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24h, nhằm hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào mà khách hàng cảm thấy cần thiết. số điện thoại tư vấn ly hôn chúng tôi sẽ thông tin ở cuối bài viết này.

Dịch vụ thứ hai: Vừa tư vấn khách hàng, vừa đại diện cho khách hàng tham gia làm việc với các bên có thẩm quyền và tiến hành tranh tụng tại tòa.

Đối với các án ly hôn thì đòi hỏi quý khách hàng phải được tư vấn tối đa các vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích của mình. Đồng thời, khi thuê luật sư ly hôn đơn phương thì các Luật sư sẽ trao đổi với khách hàng các phương án mà luật sự đưa ra nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, để khách hàng có thể nắm rõ và tiếp thu.

Đồng thời, luật sư tư vấn ly hôn gia đình cũng là người đại diện cho các khách hàng – các đương sự tại tòa. Tiến hành tranh luận trước tòa đối với các bên còn lại, đồng thời luật sư tư vấn ly hôn nhanh còn có trách nhiệm thuyết phục hội đồng thẩm phán bằng các lý lẽ, dẫn chứng và bằng chứng thuyết phục của mình, nhằm mang lại các lợi ích hợp pháp của đương sự.

Luật sư tư vấn ly hôn

        Luật sư tư vấn ly hôn

6. Phí luật sư ly hôn hết bao nhiêu tiền tại ACC?

Tùy vào mức độ phức tạp của từng vụ việc như ly hôn thuận tình hay ly hôn đơn phương? Thời gian giải quyết như thế nào? Liệu hai bên có hợp tác hay gây khó dễ hay không?… cùng nhiều yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến mức phí phải trả cho Luật sư.

Cũng như vậy, thông thường tùy các các vụ việc mà Công ty luật ACC đưa ra một mức giá khác nhau đối với từng vụ việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi lắng nghe khó khăn bạn đang gặp phải và đưa mức phí phù hợp nhất.

7. Dịch vụ luật sư ly hôn của Công ty luật ACC – Cam kết 

Sau một thời gian lập và hoạt động văn phòng luật sư giải quyết ly hôn của công ty Luật ACC tại các tỉnh thành, công ty Luật ACC nhận về rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và cảm thấy rất hài lòng. Nhìn chung, những nguyên nhân khiến dịch vụ của công ty Luật ACC khiến khách hàng hài lòng như sau:

 • Thời gian tư vấn: ACC luôn sẵn sàng và tư vấn 24/24 cho khách hàng nhằm giải đáp nhanh chóng mọi vướng mắc của khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian: ACC quan niệm không câu kéo thời gian của khách hàng mà tôn chỉ của chúng tôi là lắng nghe và giải quyết nhanh gọn, chính xác vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Chúng tôi tôn trọng thông tin cá nhân khách hàng nên ACC luôn bảo mật dữ liệu khách hàng tốt nhất và không để rò rỉ ra bên ngoài.
 • Chất lượng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả: Với hệ thống đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, thái độ tận tâm, nhiệt tình chúng tôi mong muốn khách hàng được sử dụng gói dịch vụ tốt nhất.
 • Chi phí dịch vụ phù hợp: Với mong muốn hỗ trợ pháp lý cho người dân ACC đặt ra nhiều gói dịch vụ ly hôn khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo khả năng tài chính của mình.

Tham khảo Dịch vụ ly hôn của Công ty luật ACC: Dịch vụ ly hôn – Công ty luật ACC

Tham khảo Dịch vụ ly hôn đơn phương của Công ty luật ACC: Dịch vụ ly hôn đơn phương – Công ty luật ACC

Tóm lại, sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn đơn phương nói riêng và luật sư tư vấn ly hôn nói chung của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, cụ thể, tỉ mỉ, chuyên sâu và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến việc ly hôn.

Trình tự ACC thực hiện như sau:

 • Thu thập thông tin từ khách hàng để tiến hành tư vấn một cách chi tiết và cụ thể;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cơ bản để ACC có thể thực hiện các thủ tục;
 • ACC tiến hành các thủ tục khi đã nhận đủ hồ sơ khách hàng cung cấp;
 • Tư vấn cho khách hàng những điều cần lưu ý khi thực hiện thủ tục;
 • Bàn giao kết quả.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, ACC đã giúp các bạn hiểu rõ hơn luật sư tư vấn ly hôn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn 1900.3330 hoặc qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: info@accgroup.vn để được tư vấn tận tình. Xin chân thành cảm ơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận