Dịch vụ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình – Văn phòng luật sư tư vấn, tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình ACC

logo accACC
adminaccgroup

Dịch vụ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình là việc những người có nhu cầu tiến hành liên lạc bằng những phương thức khách nhau tới doanh nghiệp có cung cấp dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình để được giải đáp thắc mắc và giải quyết những vấn đề tồn đọng trên thực tế.

Dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình bao gồm giải quyết những vấn đề được pháp luật hôn nhân gia đình điều chỉnh như: tư vấn ly hôn đơn phương, tư vấn giành quyền nuôi con và những yêu cầu khác của khách hàng có liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Dịch vụ luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình
Dịch vụ luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình

1. Dịch vụ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình ở ACC gồm những phương thức nào?

1.1 Dịch vụ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình qua điện thoại

Khách hàng có thể trực tiếp gọi điện qua số điện thoại được ACC cung cấp trên trang chính thức như sau:

Hotline: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

ACC sẽ tư vấn luật hôn nhân gia đình trên toàn quốc, ở các tỉnh, thành phố lớn của cả nước như Hà Nội, TP HCM trong giờ hành chính. Tổng đài của chúng tôi tư vấn ly hôn miễn phí, online với đội ngũ chuyên viên và luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm.

1.2 Dịch vụ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình trực tuyến qua website và email ACC

Hiện nay, website chính thức của ACC là: https://accgroup.vn/

Tại đây, mọi người sẽ được tư vấn miễn phí các vấn đề, thủ tục pháp lý liên quan đến hôn nhân gia đình, từ quyền nhân thân đến chia tài sản chung, ly hôn hay các vấn đề nhận con nuôi, thay đổi quốc tịch,…

Với hệ thống văn phòng luật chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân có nhu cầu liên quan đến lĩnh vực này.

1.3 Tư vấn trực tiếp và thực hiện các dịch vụ pháp lý về hôn nhân gia đình

Với hình thức tư vấn trực tiếp, khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp gặp mặt và đặt ra mong muốn, yêu cầu với ACC để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình của chúng tôi. ACC sẽ tiếp nhận yêu cầu tư vấn và đưa ra hướng xử lý một cách nhanh chóng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng dựa trên các thông tin được cung cấp.

Như vậy, với hình thức nào, chúng tôi cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của các bạn một cách nhanh chóng, đúng luật và chi phí hợp lý, giá cả phải chăng nhất!

2. Những nội dung chủ yếu trong tư vấn dịch vụ về hôn nhân gia đình của ACC

2.1 Tư vấn ly hôn: điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài

Trên thực tế cuộc sống hiện nay, luôn luôn có những khó khăn nhất định trong đời sống hôn nhân của vợ chồng khi những nhu cầu hạnh phúc không đạt được như mong muốn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và cảm xúc của con người dẫn đến những kết quả không mong muốn như không thể chung sống với nhau được nữa. Do vậy, nhu cầu ly hôn xuất hiện và việc ly hôn có thể được giải quyết dưới sự thuận tình ly hôn hoặc đơn phương xin lý hôn.

Từ đó, nảy sinh các vấn đề về:

– Quan hệ vợ chồng

– Con chung

– Tài sản chung

– Những khoản nợ phát sinh trong thời kỳ hôn nhân.

ACC chúng tôi sẽ đưa ra hướng đi trong mối quan hệ của khách hàng và giúp đỡ thực hiện các yêu cầu pháp lý liên quan kể cả kết hôn trong nước hay có yếu tố nước ngoài

2.2 Tư vấn về tài sản của vợ chồng: tài sản chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng

ACC sẽ thay mặt khách hàng để làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phân chia tài sản, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng trên thực tế.

2.3 Tư vấn về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con

Đối với vấn đề này, ACC sẽ giúp các bạn xác định được ai là người có quyền nuôi con trên thực tế. Trong trường hợp ly hôn thì ai sẽ thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng và bảo đảm cuộc sống của con cho đến khi con đủ tuổi thành niên và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật

2.4 Tư vấn xác nhận quan hệ hôn nhân gia đình

Dịch vụ tư vấn này bao gồm việc xác nhận quan hệ nhân thân, gồm quan hệ giữa vợ và chồng, giữa bố mẹ – con cái, giữa ông bà – cháu,… Trong cuộc sống, đây không phải là vấn đề hiếm có và việc xác định cũng không phải dễ cho nên ACC sẽ tư vấn đề đủ đến các bạn với những nội dung này.

2.5 Tư vấn thủ tục cho và nhận con nuôi

Với nhiều lý do và mục đích khác nhau, việc nhận con nuôi hiện nay không còn là một khái niệm xa lạ. Việc xác lập quan hệ nuôi con nuôi có thể được thực hiện theo những cách thức khá nhau, và để quan hệ nuôi con nuôi được bảo vệ đúng như những quan hệ bình thường thì người nhận con nuôi phải làm thủ tục đăng ký việc nuôi con nuôi với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được công nhận trên thực tế.

Với sự ủy quyền của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện những vấn đề này giúp bạn

2.6 Tư vấn xử lý vi phạm pháp luật hôn nhân gia đình

Vi phạm pháp luật hôn nhân gia đình có thể kể đến một số việc như việc ngoại tình, chung sống như vợ chồng, tảo hôn, … vi phạm quy định và nguyên tắc chung của luật hôn nhân gia đình sẽ đối diện với những khung pháp lý nhất định tùy vào hành vi trên thực tế. Trong nội dung này, ACC sẽ xác định cho các bạn hành vi vi phạm và chế tài đối với hành vi cùng hướng giải quyết trên thực tế.

2.7 Tư vấn về các việc khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Những vấn đề còn lại, phát sinh liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình cũng sẽ được ACC tư vấn dựa trên những tình tiết của sự kiện đó.

3. Tại sao nên chọn ACC hỗ trợ các dịch vụ pháp lý trong hôn nhân gia đình?

– Đội ngũ luật sư, chuyên viên: ACC chúng tôi với đội ngũ nhân sự đông đảo, có kinh nghiệm thực tế trong tư vấn lĩnh vực hôn nhân gai đình sẽ đưa đến dịch vụ tư vấn cho các bạn một cách tận tình nhất và có hiệu quả

– Thái độ và môi trường làm việc chuyên nghiệp: Với sự uy tín trong thời hạn giải quyết hồ sơ, thái độ làm việc chuyên nghiệp và môi trường hòa đồng, sẽ giúp khách hàng không phải băn khoăn khi đến với ACC. Chúng tôi luôn bảo đảm về thái độ chất lượng khi giải quyết các vấn đề của các bạn.

– Phí dịch vụ hợp lý và phù hợp điều kiện khách hàng: Tùy theo từng hình thức dịch vụ, phí thu của ACC sẽ khác nhau và đặc biệt, một vài dịch vụ của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi

– Cung cấp dịch vụ hầu hết thời gian trong ngày: ACC làm việc theo giờ hành chính, do đó, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc tốt nhất.

4. Dịch vụ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình ACC Group

Hiện nay, tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn và khả năng thực tế của khách hàng, ACC cung cấp các dịch vụ cốt lõi như:

+ Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn

+ Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng khi ly hôn

+ Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn, thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn và thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn

+  Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài

+  Các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình mà pháp luật có quy định và khách hàng có nhu cầu

Sau khi công việc hoàn thành, Luật ACC cam kết hỗ trợ khách hàng các nội dung phát sinh khác:

– Cung cấp hồ sơ vụ việc giải quyết trước đó có liên quan

– Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình phát sinh vấn đề của khách hàng

5. Chi phí dịch vụ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình của ACC

Đối với những vấn đề, vụ việc, tranh chấp có tính chất phức tạp đòi hỏi quá trình thực hiện phải đạt được những kết quả liên quan đến quyền lợi của mìnhthif ngoài phí dịch vụ cố định, bên sử dụng dịch vụ luật sư thanh toán một khoản tiền gọi là phí dịch vụ theo kết quả khi đạt được kết quả.

Căn cứ vào tình hình thực tế, khách hàng sẽ thanh toán theo từng đợt hoặc thanh toán toàn bộ mức phí dịch vụ theo những phương thức được cung cấp.

Do đó, đây là một lĩnh vực rộng và tùy thuộc vào vấn đề của khách hàng thì chi phí chúng tôi đưa ra sẽ khác nhau. ACC cam kết sẽ đưa đến dịch vụ tư vấn nhanh gọn và chi phí phù hợp với từng đối tượng khách hàng!

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận