Thủ tục làm Giấy phép an toàn thực phẩm Khoai tây chiên (2021)

logo accACC
Khánh Ngọc

Đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh khoai tây chiên thì Giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên là điều kiện bắt buộc để sản xuất và đưa sản phẩm này tới tay người tiêu dùng một cách hợp pháp. Vậy hồ sơ xin cấp giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên và các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất và kinh doanh vấn đề này bao gồm những gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của ACC để được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết.

giay-phep-an-toan-thuc-pham-khoai-tay-chien

Giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên

1. Cơ sở pháp lý xin giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên

2. Giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên là gì?

khoai tây chiên là sản phẩm ăn vặt được nhiều người ưa thích, đặc biệt trong mùa hè và hướng tới mọi đối tượng. Do đó việc quản lý về an toàn thực phẩm đối với khoai tây chiên được nhà nước vô cùng quan tâm.

Giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên là một văn bản pháp lý có giá trị do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm khoai tây chiên nếu đủ điều kiện theo quy định của pháp luật. Nếu không có giấy phép này các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm khoai tây chiên không được thực hiện các hoạt động sản xuất.

3. Tại sao phải làm giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên?

Các cá nhân, tổ chức phải xin giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên là vì:

Theo quy định tại Nghị định 115/2018/NĐ – CP thì đối với hành vi sản xuất, kinh doanh thực phẩm mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thì sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng, trừ trường hợp không thuộc diện phải cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Như vậy, theo quy định của pháp luật thì các cá nhân, tổ chức sản xuất xuất, kinh doanh thực phẩm khoai tây chiên phải có giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên, nếu không có thì sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật, ảnh hưởng đến việc sản xuất kinh doanh sau này.

4. Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên tại ACC

Trong trường hợp khi gặp các khó khăn trên, doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ xin giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên tại ACC với:

– Tiếp nhận yêu cầu, thông tin của quý khách một cách nhanh chóng về việc xin giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên.

– Tư vấn cụ thể và khoai tây chiên phí các quy định, cũng như các điều kiện, hồ sơ cần chuẩn bị và thủ tục cần làm để được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. 

– Xuống cơ sở khảo sát sơ bộ về cơ sở vật chất, và tiến hành tư vấn những vấn đề còn thiếu sót của cơ sở vật chất mà quý khách phải khắc phục thay đổi để có thể xin giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên, tư vấn tính pháp lý của các giấy tờ quý khách hiện có, đồng thời ký hợp đồng với quý khách.

– Tiến hành soạn thảo hồ sơ xin giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên và kết hợp với khách hàng chuẩn bị các giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị.

– Đại diện khách hàng đi lên cơ quan nhà nước nhận giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên và sau đó trao kết quả giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đến tay khách hàng.

Trên đây là những quy định của pháp luật về thủ tục làm Giấy phép an toàn thực phẩm khoai tây chiên ACC gửi tới quý khách hàng. Trong quá trình thực hiện thủ tục nếu có bất kỳ vướng mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

  • Hotline: 19003330
  • Zalo: 084 696 7979
  • Gmail: info@accgroup.vn
  • Website: accgroup.vn
Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận