Gia hạn Chữ ký số/Token FPT-CA | Báo giá trọn gói 2021

logo accACC
Công Ty Luật ACC
Gia Hạn Chữ Ký Số/Token FPT-CA
Gia Hạn Chữ Ký Số/Token FPT-CA | Báo Giá Trọn Gói 2021

Với những thuận lợi trong việc trao đổi dữ liệu, tối ưu thời gian, chi phí cũng như đảm bảo giá trị pháp lý mà chữ ký số đang dần trở nên quen thuộc hơn với các doanh nghiệp. Tùy vào gói đăng ký chữ ký số FPT của quý khách mà thời hạn sử dụng khác nhau, trước khi hết thời hạn sử dụng quý khách cần gia hạn token FPT để các thủ tục liên quan không bị gián đoạn. ACC gửi đến quý khách những thông tin hữu ích về Gia hạn Chữ ký số/Token FPT-CA.

1.Gia hạn Chữ ký số/Token FPT-CA là gì?

Trước tiên bạn cần hiểu Chữ ký số/Token FPT-CA là gì? Nói ngắn gọn thì Chữ ký số/Token FPT-CA là một dạng chữ ký điện tử, nó đóng vai trò quan trọng như chữ ký đối với cá nhân và con dấu đối với công ty hay doanh nghiệp. Đặc biệt, chữ ký số hiện nay đã được Nhà nước công nhận về mặt pháp lý và ban hành các văn bản cho phép sử dụng như Luật Giao dịch điện tử 2005 và các văn bản hướng dẫn khác. Với việc sở hữu cho mình chữ ký số, cá nhân hay doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch, thanh toán trực tiếp, chuyển giao tài liệu hay thậm chí kê khai thuế, hải quan,…một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Việc Gia hạn Chữ ký số/Token FPT-CA là việc người sử dụng Chữ ký số/Token đã mua và sử dụng trước đó tiến hành các thủ tục để kéo dài hạn sử dụng của Chữ ký số/Token mà mình đang sử dụng.

2. Các gói gia hạn Token FPT

Quý khách có quyền lựa chọn gói gia hạn token fpt phù hợp với thời hạn 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm cùng với từng mức phí gia hạn tương ứng được quy định. Cụ thể:

gia han token fpt
BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPTCA

3. Hướng dẫn gia hạn Token FPT giá rẻ

3.1 Hồ sơ để gia hạn Token FPT

Để thủ tục  gia hạn Token FPT diễn ra nhanh chóng thì chủ sở hữu chữ ký số cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

–   Đơn cấp chứng thư số theo mẫu của tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng.

–   Giấy tờ kèm theo bao gồm:

 •  Đối với cá nhân: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu;
 • Đối với tổ chức: Quyết định thành lập hoặc quyết định quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đầu tư; chứng minh nhân dân, hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của tổ chức.
 • Cá nhân, tổ chức có quyền lựa chọn nộp bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực hoặc nộp bản sao xuất trình kèm bản chính để đối chiếu.

3.2 Trình tự thủ tục gia hạn chữ ký số FPT

 • Sau khi nhận được yêu cầu gia hạn chữ ký số từ doanh nghiệp và khi doanh nghiệp lựa chọn gói gia hạn chữ ký số FPT phù hợp;
 • Tùy vào lựa chọn của doanh nghiệp mà tư vấn viên FPT sẽ tiến hành làm các thủ tục và triển khai gia hạn nhanh sau 2h làm việc;
 • Xuất hóa đơn dịch vụ;
 • Bàn giao lại chữ ký số đã được gia hạn;
 • Thanh toán chi phí.

4. Những câu hỏi thường gặp trong khi gia hạn token FPT

4.1 Sau khi đã gia hạn chữ ký số FPT thành công thì thực hiện cập nhật thông tin chữ ký số mới trên trang kê khai thuế như thế nào?

Hướng dẫn cập nhật thông tin chữ ký số với hạn mới trên trang thuế điện tử:

Bước 1: Truy cập trang dịch vụ kê khai thuế điện tử của Tổng cục thuế – Bộ Tài Chính;

Bước 2:  Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản quản lý ( tài khoản có đuôi MST-QL );

Bước 3: Chọn các thư mục: Quản lý tài khoản -> Mục thay đổi thông tin dịch vụ -> Tiếp tục chọn mục thay thổi CKS;

Bước 4: Gắn token USB vào máy tính -> Nhập mã pin của token -> Chọn chấp nhận ký và gửi.

4.2 Một chữ ký số dùng cho 2 doanh nghiệp được không?

Mỗi một chữ ký số được coi là một con dấu của doanh nghiệp, vì vậy mỗi chữ ký số chỉ được dùng cho một doanh nghiệp. Nếu 2 doanh nghiệp khác nhau phải sử dụng 2 chữ số khác nhau nhằm tránh tình trạng sử dụng chữ ký số bất hợp pháp.

4.3 Khi bị mất thiết bị USB Token thì phải làm như thế nào?

Trường hợp này, quý khách đang sử dụng chữ ký số Viettel bị mất thiết bị USB có thể liên hệ nhân viên Viettel để được cấp lại thiết bị USB mới

4.4 Chủ doanh nghiệp có được ủy quyền cho người khác đi gia hạn chữ ký số không?

Trong trường hợp này, chủ doanh nghiệp có thể được ủy quyền cho người khác đi gia hạn và điều kiện ở đây là có Giấy ủy quyền cho nhân viên có ký tên đóng dấu của công ty.

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu của chúng tôi về Gia hạn Chữ ký số/Token FPT-CA cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan đến chữ ký số. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Gia hạn Chữ ký số/Token FPT-CA của ACC vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 • Hotline: 19003330
 • Zalo: 084 696 7979
 • Gmail: info@accgroup.vn
 • Website: accgroup.vn
Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận