Dịch vụ thiết kế web kinh doanh thuốc thú y

Những năm gần đây, xu hướng hiện tại của nước ta là hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số. Với sự can thiệp của công nghệ thông tin, hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện nay đều ứng dụng nó vào từng lĩnh vực, ngành nghề riêng; chẳng hạn như việc tạo ra cho mình một trang web riêng nhằm phục vụ cho việc quảng bá của mỗi doanh nghiệp,.... Ngoài ra, website không những mang lại giá trị về mặt quảng cáo, việc đầu tư thiết kế website còn mang lại nhiều giá trị khác. Hãy cùng ACC tìm hiểu thêm về Dịch vụ thiết kế web cho công ty thuốc thú y qua bài viết sau đây nhé!

1. Thiết kế web là gì?

Trong tiếng Anh, thiết kế web được gọi là WebDesign. Đây là việc tạo ra bộ mặt website hoàn chỉnh và trình bày các ý tưởng nội dung lên trên website ấy.  Thông qua Internet, người dùng sẽ truy cập được trang này với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop, …. Hiểu đơn giản, thiết kế web là thiết kế một trang web. Người thiết kế web sẽ chịu trách nhiệm diễn đạt tốt nhất ý tưởng nội dung của website. Từ bố cục, màu sắc, hình ảnh, … đến cách bố trí link sao cho thật hài hòa và hợp mắt người dùng. Người làm công việc thiết kế web được gọi là chuyên viên thiết kế web (Web Designer). Bộ mặt website được gọi là giao diện (Template) website. Giao diện này có thể ở dạng động hoặc tĩnh.

2. Lợi ích khi sử dụng website thuốc thú y

2.1. Lợi ích cho chủ doanh nghiệp

Có rất nhiều lợi ích mà một trang web có thể mang lại cho chủ doanh nghiệp. Vào thời điểm mà bạn cần sử dụng mọi cách có thể để tăng tính cạnh tranh thì website là một trong những cách đó.

Trước hết, các mẫu website công ty sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh với các công ty khác. Việc được các công cụ tìm kiếm xếp hạng và đẩy lên top giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường. Ngoài ra, bạn có thể nghiên cứu và hiểu rõ hơn về những thay đổi của thị trường do các trang web của đối thủ cạnh tranh và hành vi của người dùng gây ra.

Website cũng sẽ trở thành một công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Các chương trình, giá cả hay ưu đãi luôn được cập nhật và giúp khách hàng chủ động tìm đến bạn hơn. Ngoài ra, website còn là một hình thức kinh doanh truyền tải thông điệp đến người dùng. Đây là cách bạn tăng trải nghiệm người dùng và thuyết phục khách hàng tiềm năng của mình mua hàng. Lập trình website cũng sẽ giúp bạn quản lý các hoạt động của công ty hiệu quả hơn. Thay vì cập nhật thủ công hoặc liên hệ với khách hàng của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn phải gọi điện, thuyết phục hoặc tư vấn.Có một trang web đơn giản hóa các quy trình này.

Khách hàng chủ động tìm cái mình cần học, chủ động để lại thông tin cho doanh nghiệp. Chi phí và ưu đãi được hiển thị trên website để khách hàng tham khảo. Ngoài ra, các quy trình và phương thức thanh toán cũng nhanh chóng và chủ động hơn.

2.2. Lợi ích cho khách hàng

Đối với khách hàng, lợi ích lớn nhất là có được thông tin có giá trị. Trang web của bạn cung cấp những gì khách hàng đang tìm kiếm. Khách hàng sẽ hiểu rõ hơn nhu cầu của bản thân, họ sẽ hiểu dịch vụ như thế nào là phù hợp nhất với họ.

Điều này đơn giản hóa dịch vụ khách hàng. Nhà tư vấn không phải hướng dẫn khách hàng, giải thích mọi thứ từ đầu.

Lợi ích tiếp theo là khả năng ghi nhớ hình ảnh thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng. Một trong những lời khuyên của Google dành cho các công ty có hoạt động kỹ thuật số là luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cho khách hàng khi họ cần. Vậy làm thế nào để bạn chủ động chuẩn bị thông tin và cung cấp kịp thời cho khách hàng? Điều này là thông qua các trang web.

Mọi thông tin lưu trữ trên website luôn được hiển thị tại đó.Vì vậy, khách hàng có thể tìm kiếm mọi lúc, mọi nơi. Tại thời điểm này, các công ty có trang web vận chuyển cung cấp thông tin có giá trị có nhiều khả năng được chọn nhất.

Lợi thế tiếp theo dành cho khách hàng là chủ động kiểm soát quá trình vận đơn. Khi đơn hàng được xử lý, nó luôn được cập nhật để khách hàng và công ty dễ hiểu hơn. Nếu có sự hợp tác với bên thứ ba, các hoạt động cũng được cập nhật.Tính năng này giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc lựa chọn dịch vụ và đơn hàng của họ được
đảm bảo.

Cổng thông tin trực tuyến hay chức năng thanh toán hợp đồng điện tử cũng giúp tiết kiệm thời gian. Bằng cách này, các công ty cũng có thể tìm kiếm khách hàng ở xa. Khoảng cách địa lý giữa công ty và khách hàng không còn là vấn đề.

3. Một số lưu ý khi thiết kế website thuốc thú y

 • Tối ưu thời gian tải trang: Khi phải chờ đợi quá lâu để truy cập trang web, khách hàng sẽ có xu hướng cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Chính vì vậy, hãy đảm bảo rằng website có thời gian tải trang nhanh hoặc có hiển thị hiệu ứng tải trang tùy chỉnh để tạo sự thú vị cho khách hàng.
 • Có tính nhất quán: Tất cả các yếu tố trong trang web đều phải đảm bảo có sự kết hợp hoàn hảo với nhau. Phối hợp màu sắc và sử dụng các biểu tượng trực quan sẽ giúp trang chủ của bạn ấn tượng hơn. Người thiết kế cũng có thể sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao ngay đầu trang để thu hút người dùng.
 • Giao diện thân thiện: Hiện nay có khá nhiều người người dùng không thực sự am hiểu về công nghệ. Chính vì vậy giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng sẽ giúp họ dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều.
 • Có điều hướng phù hợp: Menu của website phải giữ nguyên trong tất cả các trang nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó logo của công ty nên được đặt ở góc trên cùng bên phải để cho phép khách quay lại trang chủ nhanh chóng bằng cách nhấp vào nó.

Hiển thị hộp tìm kiếm: Khi truy cập trang web, người dùng nên được sử dụng hộp tìm kiếm bất cứ lúc nào. Chính vì vậy hộp tìm kiếm phải được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy và được làm nổi bật.

Sử dụng các nút CTA: Hãy sử dụng nút CTA để khuyến khích người dùng tương tác nhiều hơn với công ty.

Thêm trang mạng xã hội: Bạn nên đưa vào trang web các biểu tượng của trang mạng xã hội kèm theo nút follow để tăng thêm tương tác với người dùng. Bên cạnh đó, người dùng cũng nên được đăng nhập vào trang web bằng tài khoản mạng xã hội của họ.

4. Dịch vụ thiết kế web cho công ty thuốc thú y tại ACC

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website cho công ty thuốc thú y uy tín là một điều quan trọng. Khi bạn có nhiều sự lựa chọn hiện nay, làm sao để chắc chắn bạn chọn đúng nhà cung cấp?

Nhiều hình thức cũng ra đời tương ứng với nhu cầu và chi phí của bạn. Bạn có thể sử dụng các freelancer (người làm việc tự do) hoặc một công ty lập trình – thiết kế web. Đối với một số cá nhân hay tổ chức nhỏ, họ sẽ có xu hướng lựa chọn freelancer để thiết kế web. Điều này giúp họ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Dù thế việc lựa chọn freelancer chất lượng cũng là một giai đoạn tốn nhiều thời gian và khó nhằn.

Thông thường những doanh nghiệp lớn hơn, nhất là các doanh nghiệp sẽ lựa chọn các công ty chuyên thiết kế web. Bởi các tính năng đặc thù cùng việc đòi hỏi sự am hiểu về ngành nghề, các công ty lập trình sẽ giúp bạn đáp ứng tốt hơn. Bên cạnh đó, dịch vụ trọn gói cùng quy trình rõ ràng do các công ty thiết kế tư vấn cho bạn sẽ tốt hơn là bạn phải tự tìm hiểu về các quy trình để làm việc với freelancer.

ACC cung cấp dịch vụ thiết kế trang web uy tín với nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn ACC để thiết kế website.

Đến với ACC, quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Nhân lực am hiểu khách hàng và chuyên môn cao
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến
 • Dịch vụ trọn gói, chi phí dịch vụ phù hợp và chu đáo với khách hàng

5. Quy trình thiết kế web cho công ty thuốc thú y tại ACC

5.1. Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại ACC sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế web, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

5.2. Thiết kế bản vẽ giao diện website 

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website, bộ phận design tại ACC tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết (bản Demo giao diện) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

5.3. Tiến hành lập trình - hoàn thiện website 

Lập trình viên tại ACC tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

5.4. Hướng dẫn khách hàng quản trị website 

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại ACC sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

5.5. Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website 

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại ACC tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn ACC sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

Với quy trình làm việc khép kín, sẽ đảm bảo cho website của bạn được hoàn thiện trong từng bước, tránh được những lỗi hệ thống, và giúp cho website hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động.

6. Câu hỏi thường gặp

6.1. Mục đích thiết kế web là gì?

Mục đích của thiết kế web là gì? Bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khi có nhu cầu xây dựng website đều có mục đích chung là hỗ trợ khách hàng, theo đuổi xu hướng chung và quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu công ty, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải ai xây dựng website cũng có thể phát triển và duy trì nó. Điều này đòi hỏi các cá nhân, tổ chức phải cập nhật, bắt kịp và nghiên cứu xu hướng phát triển của thời đại công nghệ mới. Điều này sẽ giúp người dùng lướt web và có trải nghiệm tốt nhất. Những người chịu trách nhiệm thiết kế web phải biết cách tối ưu hóa chức năng của giao diện để giúp người dùng duyệt và mua. Đây là điều kiện giúp khách hàng sử dụng và trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

6.2. Doanh nghiệp có bắt buộc phải thiết kế website thuốc thú y không?

Mặc dù thuốc thú y là ngành đặc thù, cần sự kết nối và làm việc trực tiếp giữa nhân viên và khách hàng. Nhưng cũng có nhiều khách hàng mới đang tìm kiếm trên Internet. Do đó, thiết kế web là một sự đầu tư cần thiết.

Việc sử dụng trang giúp cho việc tìm kiếm, tương tác và phục vụ khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Website không chỉ là nơi quảng bá doanh nghiệp của bạn đến với nhiều khách hàng hơn mà bạn còn có thể ứng dụng nhiều tính chất đặc thù của ngành.

6.3. Tại sao nên lựa chọn ACC để thiết kế website?

 • Xây dựng hình ảnh và thương hiệu một cách an toàn và nhanh chóng trên môi trường kinh doanh Internet.
 • Dịch vụ quảng bá nhanh các chương trình khuyến mãi, tiếp thị sản phẩm, doanh nghiệp đến khách hàng.
 • Website là nơi tiếp cận nhanh chóng số lượng khách hàng, bất kể khoảng cách.
 • Website hoạt động như một cửa hàng trực tuyến - cung cấp dịch vụ trực tuyến 24/24 cho khách hàng - giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ đồng thời tìm kiếm và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

Mỗi công ty sẽ có một kế hoạch phát triển khác nhau. Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi doanh nghiệp nên tiêu chuẩn về thiết kế web tại mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để nhận bảng báo giá các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tại ACC sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ và tư vấn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhất và nhanh nhất. 

Đó là tất cả những thông tin bạn cần để thiết kế một trang web dành riêng cho công ty. Khi quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trở nên thú vị hơn, việc chuyển các hoạt động kinh doanh sang trực tuyến trở nên cấp thiết. Nhận thông tin thiết kế trang web và so sánh nó với nhu cầu và mục tiêu của bạn. Từ đó lên kế hoạch xây dựng và vận hành trang hiệu quả. Qua đó, với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ những thông tin quan trọng trong thiết kế web thuốc thú y cũng như chúng tôi đã cung cấp đến quý bạn đọc Dịch vụ thiết kế web cho công ty thuốc thú y uy tín và nhanh chóng nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ ngay với ACC để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (650 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo