Dịch Vụ Làm Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại TPHCM

Điều kiện tiên quyết để được phép hoạt động đầu tư chính là giấy chứng nhận đầu tư. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp hoạt động đầu tư gặp trở ngại về việc xin giấy chứng nhận đầu tư. Vì vậy, ACC sẽ cung cấp về dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại TPHCM. Các bạn theo dõi nhé!

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại TPHCM
Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại TPHCM

1. Khái Niệm Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại TPHCM

Theo khoản 11 điều 3 Luật đầu tư năm 2020, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư được hiểu là “văn bản bằng bản giấy hoặc bản điện tử ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư”.
Có thể thấy để được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại TPHCM cần nhiều hồ sơ cũng như việc thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư rất mất thời gian. Bởi vậy, ACC sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình cũng như thủ tục một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa quỹ thời gian đồng thời không vi phạm pháp luật về đầu tư.

2. ACC Giúp Bạn Chuẩn Bị Những Nội Dung Yêu Cầu Trong Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư TPHCM

Theo điều 40 Luật đầu tư năm 2020, nội dung giấy chứng nhận đầu tư gồm:

 1. Tên dự án đầu tư
 2. Nhà đầu tư
 3. Mã số dự án đầu tư
 4. Địa điểm thực hiện dự án đầu tư, diện tích đất sử dụng.
 5. Mục tiêu, quy mô dự án đầu tư.
 6. Vốn đầu tư của dự án đầu tư (gồm vốn góp của nhà đầu tư và vốn huy động).
 7. Thời hạn hoạt động của dự án đầu tư.
 8. Tiến độ thực hiện dự án đầu tư, bao gồm:
 9. Tiến độ góp vốn và huy động các nguồn vốn;
 10. Tiến độ thực hiện các mục tiêu hoạt động chủ yếu của dự án đầu tư, trường hợp dự án đầu tư chia thành từng giai đoạn thì phải quy định tiến độ thực hiện từng giai đoạn.
 11. Hình thức ưu đãi, hỗ trợ đầu tư và căn cứ, điều kiện áp dụng (nếu có).
 12. Các điều kiện đối với nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư (nếu có)
  Đặc biệt nhất là nội dung về mã số dự án đầu tư.

ACC cung cấp thêm thông tin bạn tham khảo:

“Đối với dự án đầu tư thực hiện theo Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy phép đầu tư hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương khác, mã số dự án đầu tư là số Giấy chứng nhận đầu tư, số Giấy phép đầu tư hoặc số giấy tờ có giá trị tương đương khác đã cấp cho dự án đầu tư”. Có thể nói, thành phố HCM là một địa điểm tập trung nhiều dự án đầu tư trong cả nước. Song hành cùng đó là dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại TPHCM sẽ giúp các doanh nghiệp đầu tư về mặt pháp lý cũng như rút ngắn thời gian hoàn thành thủ tục. Đặc biệt là các dự án đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Rào cản về mặt ngôn ngữ và sự am hiểu pháp lý càng khiến cho các nhà đầu tư này bị kéo dài thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Khi ấy, ACC chính là một sự lựa chọn đáng tin cậy trong dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại TPHCM. ACC cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư TPHCM một cách NHANH CHÓNG, KỊP THỜI và TRÁCH NHIỆM.

3. Các Bước ACC Sẽ Làm Khi Xin Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại TPHCM

Trước hết, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và ngành nghề, cấm đầu tư kinh doanh để bạn có một cái nhìn tổng quát nhất.
Sau đó, chúng tôi cung cấp cho bạn các nội dung cần có trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại TPHCM và chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Luật đầu tư 2020
Cuối cùng, ACC sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin của bạn, hoàn tất hồ sơ cũng như thủ tục giúp bạn nộp lên cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
Như vậy, đến với ACC bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sự hài lòng và tin cậy đối với dịch vụ của chúng tôi.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận