Dịch vụ tư vấn Ly hôn nhanh quận 1 – Thủ tục nhanh gọn

Trong những năm gần đây, tình trạng ly hôn ngày một gia tăng tại quận 1. Đặc biệt đối với các bạn trẻ chiếm một phần trong số các cặp ly hôn bởi họ kết hôn ngoài ý muốn khi những hiểu biết về kiến thức giới tính có phần hạn chế. Bước vào cuộc sống hôn nhân, họ bất đồng về mọi phương diện cuộc sống, nảy sinh nhiều mâu thuẫn và ly hôn là giải pháp họ tìm đến. Nhận thấy vấn đề này, Luật ACC sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ ly hôn quận 1. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây:

1. Một số nguyên nhân dẫn đến ly hôn cần sử dụng dịch vụ ly hôn tại quận 1

Nguyên nhân phần lớn và sâu xa là đối với các cặp vợ chồng trẻ do họ thiếu kỹ năng sống. Họ bước vào cuộc sống hôn nhân khi tuổi đời còn quá trẻ, chưa có sự chuẩn bị về tâm lý, kinh tế, sức khỏe và những hiểu biết cần thiết cho cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, những người trẻ này thường quá đề cao cái tôi của bản thân, ít quan tâm đến chồng hoặc vợ, khiến phần lớn các cặp vợ chồng trẻ nảy sinh mâu thuẫn ngay từ những tháng đầu, năm đầu của cuộc hôn nhân. 

Ngoài ra, nhận thức về cuộc sống gia đình, ý nghĩa của hôn nhân và tình yêu còn hời hợt đã khiến họ không đủ bản lĩnh và kỹ năng giải quyết, vượt qua các mâu thuẫn, dẫn đến ly hôn. Bởi vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn quận 1 ngày càng cao.

 • Nguyên nhân thứ hai là do kinh tế khó khăn, nghề nghiệp không ổn định, thu nhập bấp bênh, sinh con sớm khiến vợ chồng thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, không tập trung đồng thuận để xây dựng kinh tế gia đình, nuôi dạy con cái. 
 • Bên cạnh đó còn vô số nguyên nhân khác như: do tư tưởng lạc hậu, người vợ không sinh được con trai; vấn đề về bạo lực gia đình, tệ nạn xã hội; vợ chồng bất hòa, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do nhận thức về xã hội, pháp luật chưa đầy đủ, thậm chí nhiều trường hợp người chồng nghiện ngập ma túy, cờ bạc, rượu chè … Khi ấy, họ cần một dịch vụ ly hôn quận 1 xử lý các thủ tục một cách nhanh nhất như một giải thoát cho chính mình.

 

2. Dịch vụ ly hôn quận 1 của Công ty Luật ACC là lựa chọn tối ưu nhất

Công ty ACC với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc tư vấn pháp lý về ly hôn hoặc dưới sự ủy quyền của khách hàng giải quyết vụ việc ly hôn.

Chúng tôi luôn giải quyết nhanh chóng và giúp khách hàng không gặp phải các thủ tục rắc rối, gây mất nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Đối với những tranh chấp về ly hôn, dịch vụ ly hôn quận 1 đảm bảo đứng về phía khách hàng, giải quyết cho khách hàng theo hướng có lợi.

Đặc biệt, trong quá trình hoạt động, dịch vụ ly hôn quận 1 luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan giúp khách hàng cả khi kết thúc công việc.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ ly hôn quận 1 của Công ty Luật ACC, quý khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng gói dịch vụ hợp lý tùy thuộc vào tính chất công việc.

3. Dịch vụ ly hôn quận 1 Công ty Luật ACC cung cấp

Công ty Luật ACC cung cấp các dịch vụ ly hôn quận 1 như:

 • Dịch vụ giải quyết tài sản chung, tài sản riêng khi ly hôn tại quận 1.
 • Dịch vụ luật sư giải quyết vấn đề về ly hôn tại quận 1
 • Dịch vụ giải quyết vấn đề về con chung, cấp dưỡng sau ly hôn hoặc thay đổi người đổi người trực tiếp nuôi con, thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn
 • Dịch vụ ly hôn quận 1 có yếu tố nước ngoài
 • Các tranh chấp khác về ly hôn mà pháp luật quy định và khách hàng có yêu cầu

 

4. Ai là người có quyền yêu cầu ly hôn tại quận 1 theo luật định?

Sau đây, theo quy định của pháp luật, dịch vụ ly hôn quận 1 cung cấp thông tin về người có quyền yêu cầu ly hôn tại quận 1 như sau:

 • Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.
 •  Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.
 • Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

 

5. Chuẩn bị hồ sơ ly hôn quận 1:

Dịch vụ ly hôn quận 1 tư vấn khách hàng một số lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ ly hôn tại quận 1:

 • Thứ nhất về Đơn xin ly hôn hoặc Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn: Trường hợp vợ hoặc chồng không thuận tình ly hôn thì chỉ cần một bên vợ hoặc chồng ký vào đơn.
  Trường hợp hai vợ chồng thuận tình ly hôn thì cả hai vợ chồng cùng ký vào đơn.
  Đơn viết phải theo mẫu, trình bày rõ ràng yêu cầu, tránh dập xóa.
  Trong trường hợp vợ/ chồng yêu cầu Tòa án phân chia tài sản chung thì nộp bản sao chứng thực các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản chung.
 • Thứ hai, vấn đề liên quan bản chính giấy chứng nhận kết hôn: khi mất bản chính giấy chứng nhận kết hôn thì vợ chồng nộp trích lục bản sao và trình bày rõ lý do không cung cấp được bản chính cho Tòa án.
 • Ngoài ra, nếu vợ chồng đăng ký kết hôn theo pháp luật nước ngoài muốn ly hôn tại Việt Nam thì phải hợp pháp lãnh sự giấy đăng ký kết hôn và làm thủ tục ghi chú kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền ở Việt Nam, sau đó mới được nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn.

Như vậy, trên đây là một số tư vấn của Luật ACC về dịch vụ ly hôn quận 1. Có thể thấy, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự tận tâm đối với khách hàng thì Công ty Luật ACC chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng khi gặp vấn đề về dịch vụ ly hôn quận 1. Nếu có thắc mắc gì về thủ tục dịch vụ này hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận