Dịch vụ kiểm toán tại Đà Nẵng trọn gói uy tín [Năm 2021]

logo accACC
adminaccgroup

Hoạt động của dịch vụ kiểm toán tại Đà Nẵng giúp các doanh nghiệp tăng cường kiểm soát hệ thống hoạt động và quản trị rủi ro tốt cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

dịch vụ kiểm toán tại đà nẵng

Dịch vụ kiểm toán tại Đà Nẵng

1. Đặc điểm của dịch vụ kiểm toán tại Đà Nẵng.

 • Đà Nẵng là một thành phố có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, là trung tâm du lịch lớn hàng đầu của Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng có địa hình, thiên nhiên đa dạng, có biển, bán đảo, vùng vịnh, đồi núi, sông, suối, đồng bằng phân bố trong lòng thành phố đóng góp vào phát triển kinh tế, du lịch. Chính vì những điều này mà Đà Nẵng đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước nhằm khai thác và phát triển kinh tế.
 • Kiểm toán hiện nay đã trở thành bộ phận bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp vì vai trò to lớn mà nó mang lại. Dịch vụ kiểm toán tại Đà Nẵng là hoạt động đánh giá một cách khách quan và tư vấn độc lập nhằm hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời phát hiện rủi ro trong kinh doanh. Dịch vụ kiểm toán Đà Nẵng là dịch vụ mang lại nhiều giá trị thiết thực cho hoạt động của doanh nghiệp một cách khách quan nhất.
 • Hiện nay, kiểm toán được xem như là hàng rào bảo vệ doanh nghiệp. Kiểm toán thực hiện các hoạt động đánh giá, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành các mục tiêu và chiến lược đã đề ra. Để thực hiện các vấn đề này kiểm toán áp dụng các phương pháp tiếp cận có hệ thống một cách chặt chẽ.

2. Vai trò của dịch vụ kiểm toán tại Đà Nẵng là gì?

Trong một doanh nghiệp, kiểm toán hiếm vị trí vô cùng quan trọng có tác động đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán tại Đà Nẵng thực hiện hoạt động của mình nhằm đảm bảo mục tiêu một cách độc lập, cải thiện hoạt động kinh doanh thông qua các hoạt động tư vấn, đánh giá, kiểm tra. Các hoạt động này được tiến hành một cách có hệ thống và nguyên tắc nhất định.

Chúng tôi chịu trách nhiệm vào công tác kiểm tra kế toán, thông tin tài chính thông qua báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Đồng thời kiểm toán tính hiệu quả cũng như tính tuân thủ và tư vấn cho nhà quản lý hoàn thiện hệ thống kiểm soát  của đơn vị.

Dịch vụ kiểm toán tại Đà Nẵng đóng vai trò bảo vệ giá trị cho doanh nghiệp nhằm phát hiện những sai sót trong hoạt động kinh doanh để kiểm soát rủi ro và tìm ra giải pháp điều chỉnh phù hợp nhất.

Dịch vụ kiểm toán tại Đà Nẵng còn tiến hành phân tích, giám sát, kiểm tra các quy trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ đơn vị tìm ra phương thức nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh.

3. Đâu là đối tượng kiểm toán?

Các đối tượng bắt buộc phải thực hiện kiểm toán được quy định tại Điều 10 Nghị định 05/2019/NĐ-CP cụ thể như sau:

 • Các công ty niêm yết là một trong những đối tượng kiểm toán  bắt buộc.
 • Doanh nghiệp mà nhà nước là công ty mẹ sở hữu trên 50% vốn điều lệ hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con là đối tượng bắt buộc kiểm toán  theo quy định.
 • Doanh nghiệp nhà nước là công ty mẹ hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con là đơn vị phải kiểm toán .

4. Quy trình hoạt động của dịch vụ kiểm toán Đà Nẵng

Quy trình hoạt động của Dịch vụ kiểm toán Đà Nẵng được thực hiện bao gồm 04 giai đoạn chính như sau:

 • Lập kế hoạch kiểm toán bao gồm mục tiêu, thời gian, phạm vi và phân bổ nguồn lực.
 • Thực hiện kiểm toán thông qua các thử nghiệm kiểm soát cơ bản và ghi lại kết quả kiểm toán nhằm đánh giá quy trình kiểm soát .
 • Báo cáo kết quả theo các tiêu chí, chất lượng và các yêu cầu về việc phát hành và gửi báo cáo. Ngoài ra trong trường hợp có yêu cầu kiểm toán viên cần đưa ra ý kiến.
 • Giám sát triển khai kết quả thực hiện khuyến nghị kiểm toán nhằm kiểm tra các biện pháp khắc phục và sửa chữa những sai sót có được tiến hành hay không.

5. Dịch vụ kiểm toán tại Đà Nẵng của ACC

ACC là công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán được cấp phép của Bộ Tài chính với đội ngũ nhân sự đã hoạt động tại các tập đoàn và doanh nghiệp lớn trong cả nước. ACC mang đến cho khách hàng những sự hỗ trợ với hiệu quả hoàn toàn khác biệt.

Lựa chọn ACC doanh nghiệp sẽ được cam kết về dịch vụ kiểm toán với:

 • Đánh giá đầy đủ và kỹ lưỡng các rủi ro và tác động tương ứng của rủi ro đến doanh nghiệp.
 • Đánh giá hiệu quả đạt được của hệ thống kiểm soát doanh nghiệp hiện hữu  so với hiệu quả mong muốn của ban lãnh đạo, cổ đông, các nhà đầu tư.
 • Hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình cải thiện thực tiễn công tác quản trị rủi ro, quản trị doanh nghiệp nhằm nâng cao giá trị gia tăng của hoạt động sản xuất kinh doanh.
Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận