Dịch Vụ Khắc Logo Lên Con Dấu Công Ty

Khắc logo lên con dấu công ty
Khắc logo lên con dấu công ty

Khắc logo lên con dấu của công ty là mong muốn của rất nhiều các cá nhân, tổ chức hiện nay. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin về dịch vụ khắc logo lên con dấu công ty của ACC

1. Có được khắc logo trên dấu công ty?

Logo là một hình ảnh thường được sử dụng nhằm phân biệt thương hiệu, sản phẩm, công ty này với thương hiệu, sản phẩm, công ty khác, chứa đựng rất nhiều trí tuệ của con người. Các công ty thường dành một khoản chi phí khá lớn để thiết kế logo gây ấn tượng thị giác, có sự khác biệt vừa tạo ấn tượng với khách hàng, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Bên cạnh việc đưa logo lên các sản phẩm, nhiều công ty còn muốn đưa logo lên con dấu doanh nghiệp, từ đó hình thành nhu cầu khắc dấu logo hay làm dấu logo. Khi đó, doanh nghiệp thường thắc mắc có được khắc logo lên con dấu công ty hay không?

Theo quy định của pháp luật hiện nay, con dấu của doanh nghiệp phải có hai thông tin bắt buộc là tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp. Ngoài thông tin nêu trên, doanh nghiệp có thể bổ sung thêm ngôn ngữ, hình ảnh khác vào nội dung mẫu con dấu của doanh nghiệp, trừ các trường hợp dưới đây:

  • Quốc kỳ, Quốc huy, Đảng kỳ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  • Hình ảnh, biểu tượng, tên của nhà nước, cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp.
  • Từ ngữ, ký hiệu và hình ảnh vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong, mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Do đó, doanh nghiệp được phép khắc logo lên dấu công ty

2. Quy trình khắc dấu logo tại ACC

Theo quy định hiện nay, doanh nghiệp có trách nhiệm thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp có trụ sở. Do đó, trong trường hợp, khi đang thực hiện thủ tục thành lập, doanh nghiệp đã có thiết kế logo, khách hàng có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ này kèm theo dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Nếu sau khi doanh nghiệp đi vào hoạt động, chủ doanh nghiệp mới có nhu cầu khắc dấu logo, thì doanh nghiệp có thể lựa chọn thay đổi con dấu công ty hoặc khắc dấu logo công ty. Dù lựa chọn phương án nào,  quy trình khắc dấu logo tại ACC đều có thể được mô tả như sau:

  • Bước 1: Đề nghị sử dụng dịch vụ khắc dấu logo tại ACC
  • Bước 2: Nhận tư vấn và quyết định về kiểu dáng, kiểu chữ, màu sắc, màu mực,… của con dấu.
  • Bước 3: Đặt làm dấu
  • Bước 4: Nhận dấu và thanh toán

3. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ khắc dấu tên riêng, khắc dấu chức danh tại ACC

Nếu mong muốn của khách hàng là làm con dấu logo giá rẻ, lấy ngay thì hãy sử dụng dịch vụ của ACC. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ có những lợi ích sau:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng
  • Chi phí hợp lý
  • Chính sách sau bán hàng chu đáo

Với thành tích đã đạt được của mình, ACC luôn đảm bảo đem lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ đảm bảo. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TÀI CHÍNH ACC

Tp Hồ Chí Minh: ACC Building, Lầu 3, 520-526 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội: Tầng 11, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Bình Dương: 30/10 Hoàng Hoa Thám, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Cần Thơ: 27 Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Đà Nẵng: 23 Đào Duy Anh, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0846967979 (Zalo)

Văn phòng: 028.77700888

Tổng đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận