Dịch vụ kế toán tại Thái Nguyên (Dịch vụ tốt 2023)
Author

Tham vấn bởi: Đội Ngũ Luật Sư Công ty Luật ACC

Nhiều doanh nghiệp nhỏ cũng không đủ điều kiện để thuê một kế toán toàn thời gian. ACC Group sẽ áp dụng các biện pháp kế toán phù hợp để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ kế toán tại Thái Nguyên
Dịch vụ kế toán tại Thái Nguyên

Đặc điểm của dịch vụ kế toán tại Thái Nguyên

Thái Nguyên thuộc vùng trung du và miền núi phía bắc, một vùng được coi là nghèo và chậm phát triển nhất tại Việt Nam. Tuy vậy, Thái Nguyên lại có nền kinh tế phát triển từ rất sớm, trong đó công nghiệp đóng vai trò chủ yếu. Nhiều doanh nghiệp hình thành và quan tâm tới việc giải quyết được vấn đề tài chính và các công việc khác liên quan tới kế toán, dịch vụ kế toán thuế tại Thái Nguyên đã được thành lập và được nhiều đối tác trên địa bàn ưa chuộng. ACC Group cung cấp gói dịch vụ kế toán uy tín trên khắp địa bàn của tỉnh bao gồm: Thành phố Thái Nguyên, Sông Công, Thị xã Phổ Yên và các huyện Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai.

Mặc dù có nhiều cách tiếp cận để kiểm soát sổ sách tài chính, nhưng một công ty về dịch vụ kế toán sẽ hướng dẫn doanh nghiệp cách phù hợp nhất. Bằng cách này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, giảm các khoản nợ thuế của bạn và đảm bảo rằng tất cả các chi phí được khấu trừ vào chi phí của công ty bạn.

Nhiệm vụ của kế toán thuế doanh nghiệp

Nhiệm vụ của dịch vụ kế toán thuế tại Thái Nguyên mà ACC Group sẽ thực hiện:

Nhiệm vụ hàng ngày

 • Thu thập, xử lý, sắp xếp, lưu trữ và quản lý tất cả hóa đơn và chứng từ kế toán.
 • Thường xuyên cập nhật các luật thuế mới liên quan đến doanh nghiệp một cách kịp thời. Để đảm bảo thực hiện đúng theo luật hiện hành, và tận dụng được các ưu đãi từ chính phủ.

Nhiệm vụ hàng tháng

 • Kê khai và thực hiện các báo cáo tháng
 • Báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

Nhiệm vụ hàng quý

 • Kê khai và thực hiện các báo cáo quý
 • Lập tờ khai tạm tính thuế TNDN theo quý
 • Lập bảng kê báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý
 • Lập tờ khai thuế GTGT, thuế TNCN.

Nhiệm vụ hàng năm

 • Quyết toán thuế TNDN, TNCN.
 • Lập báo cáo tài chính như: Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh báo cáo tài chính, Bảng cân đối số phát sinh tài khoản.

Quy trình thực hiện công việc của dịch vụ kế toán thuế tại Thái Nguyên

Bước 1: Giải quyết các nghiệp vụ kế toán phát sinh

Bước 2: Lập chứng từ kế toán

Bước 3: Ghi sổ sách kế toán

Bước 4: Thực hiện các công việc của kế toán trong thời điểm cuối kỳ

Bước 5: Lập bảng cân đối sổ sách, chi phí, số liệu phát sinh

Bước 6: Lập báo cáo tài chính và thực hiện quyết toán thuế.

Trên đây là các mô tả công việc kế toán thuế cũng như các cách và quy trình làm kế toán thuế cho doanh nghiệp. Có thể thấy rằng, kế toán thuế là cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp và việc làm kế toán thuế thực sự không hề dễ dàng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Thái Nguyên?

Đến với ACC Group quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ kế toán thuế

ACC Group là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói của các doanh nghiệp Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn đặt trách nhiệm bảo vệ quyền lợi tối đa của các doanh nghiệp lên hàng đầu. ACC Group với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả luôn được các doanh nghiệp tin dùng và đón nhận.

Với đội ngũ nhân viên là các kế toán trưởng, kế toán viên được đào tạo 1 cách bài bản và có bề dày kinh nghiệm 5 năm trở lên. Chúng tôi tin tưởng rằng các doanh nghiệp khi sử dụng các dịch vụ kế toán của ACC Group sẽ không phải đau đầu với các cơ quan thuế, các cơ quan hành chính,…

Nếu kế toán chẳng phải chuyên môn của bạn, nếu thời gian và tiền bạc là không thể lãng phí thì tại sao bạn không nhường công việc đó lại cho một nơi đáng tin cậy như dịch vụ kế toán thuế tại Thái Nguyên để đảm trách.

Các câu hỏi liên quan về dịch vụ kế toán tại Thái Nguyên

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là dịch vụ làm kế toán thuê cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ này giúp giải quyết toàn bộ công việc kế toán cho đơn vị thuê từ thuế, kê khai thuế, tài chính đến báo cáo tài chính… một cách chính xác và hiệu quả.

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam có nên sử dụng dịch vụ kế toán không?

ACC khuyến khích khách hàng nên sử dụng dịch vụ kế toán. Vì doanh nghiệp nước ngoài không rành về pháp luật Việt Nam. Hơn nữa, các quy định về luật thuế cập nhật liên tục, thủ tục rườm rà, phức tạp nên sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp công ty hiểu rõ và thực hiện đúng quy định về các thuế. Giúp tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế khi kinh doanh tại Việt Nam.

ACC có cung cấp dịch vụ kế toán?

Công ty Luật ACC chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin tư vấn của Công ty Luật ACC liên quan đến Dịch vụ kế toán tại Thái Nguyên.  Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng trên cả nước để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn.

 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (1.014 lượt)

  Liên hệ với chúng tôi

  Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

  tu-van-vien-2

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần báo phí không được để trống

  Bài viết liên quan:

  so-2

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 2 tại quận 1

    Phiếu lý lịch tư pháp số 2 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 3.140

  dich-vu-lam-ly-lich-tu-phap-so-1

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 1 tại quận 1

  Phiếu lý lịch tư pháp số 1 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 1.930

  dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-ba-ria

  Dịch vụ tư vấn trọn gói thành lập công ty giá rẻ tại Bà Rịa (Quy Định 2023)

  Bà Rịa là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Bà Rịa là một đầu mối giao thông của các tuyến Quốc lộ là 51, 52, 56 và tỉnh lộ 52. Bà Rịa còn là một đầu mối giao thông buôn bán; có đường ống ...

  Lượt xem: 2.059

  Don-phuong-ly-hon-duoc-hieu-la-viec-ly-hon-theo-yeu-cau-cua-mot-ben-vo-hoac-chong-va-ben-kia-khong-dong-y-ly-hon-hoac-khong-ky-vao-don-xin-ly-hon

  Dịch vụ tư vấn ly hôn

  Tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC để tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn ly hôn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý chúng tôi cam kết đem cho bạn chất lượng thông tin và dịch ...

  Lượt xem: 1.836

  tong-dai-tu-van-luat-ly-hon-mien-phi

  SĐT luật sư tư vấn ly hôn miễn phí 24/7 - Tổng đài 1900 3330

  Trong quá trình đối diện với những khó khăn và phức tạp của việc ly hôn, việc được tư vấn bởi chuyên gia pháp lý là vô cùng quan trọng. Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và chính xác về ...

  Lượt xem: 2.357

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo
  Chat Ngay
  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo