Dịch vụ kế toán tại Huyện Nhà Bè (Uy tín giá rẻ)
Author

Tham vấn bởi: Đội Ngũ Luật Sư Công ty Luật ACC

ACC Group đưa ra gói dịch vụ kế toán tại Nhà Bè trọn gói nhằm tháo gỡ và hoàn thiện bộ máy kế toán, giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế để hỗ trợ doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp trong quá trình quyết toán thuế.

Dịch vụ kế toán tại Huyện Nhà Bè
Dịch vụ kế toán tại Huyện Nhà Bè

1. Đặc điểm của dịch vụ kế toán tại Nhà Bè trọn gói.

Dịch vụ kế toán tại Nhà Bè sẽ  giúp Doanh nghiệp trên địa bàn khắc phục tình trạng chậm nộp báo cáo thuế diễn ra trong nhiều tháng. Trong khi mỗi tháng doanh nghiệp bạn phải tốn rất nhiều chi phí để thuê riêng một nhân viên kế toán thuế. 

Các Doanh nghiệp mới thành lập, phát sinh ít nghiệp vụ, lượng hóa đơn, chứng từ vào ra ít nên không muốn tốn kém để thuê 1 kế toán viên. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khiến các chủ doanh nghiệp đau đầu, không thể tập trung cho việc phát triển doanh nghiệp được. Do đó, dịch vụ kế toán tại Nhà Bè chúng tôi sẽ đại diện doanh nghiệp xử lý và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế một cách nhanh chóng và phù hợp theo quy định của pháp luật.

2. Đối tượng nên thuê dịch vụ kế toán tại Nhà Bè

 • Chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc của một người kế toán thuế với tất cả các công việc phát sinh cho 1 năm tài chính của doanh nghiệp:
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Doanh nghiệp mới thành lập.
 • Hình thức thực hiện: Nhận các chứng từ (photo) 2,3 lần /tháng phát sinh của doanh nghiệp về trụ sở để xử lý và đánh giá.
 • Cam kết: Nộp các báo cáo thuế tháng, quý, năm đúng thời hạn quy định, tư vấn cân đối chi phí giúp giảm tối đa việc doanh nghiệp phải nộp thuế khi giám đốc chưa muốn. Hoàn thiện sổ sách và lên báo cáo tài chính nếu doanh nghiệp muốn.

3. Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại Nhà Bè chuyên nghiệp

Công việc làm hàng tháng

 • Tiếp nhận chứng từ.
 • Khi đã thống nhất hợp tác nhân viên của ACC Group, chúng tôi sẽ xuống Doanh nghiệp từ 2 đến 3 lần cố định trong tháng để đến lấy chứng từ (bản photo hoặc gốc) về xử lý (hoặc công ty có thể scan gửi qua gmail và chúng tôi sẽ in ra để thực hiện).
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán.
 • Thực hiện công việc kê khai thuế GTGT.
 • Lập tờ khai thuế GTGT.
 • Kê khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng.
 • Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định ( hết hạn ngày 20 hàng tháng).
 • Trong quá trình thực hiện sổ sách, chúng tôi sẽ kết hợp và trao đổi cùng Doanh nghiệp để doanh nghiệp nắm rõ tình hình tài chính trong công ty . Từ đó, doanh nghiệp mới có thể cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Điều này sẽ ảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.
 • Thực hiện các giao dịch và giải trình các thắc mắc khi cơ quan thuế yêu cầu.

Công việc làm hàng quý

 • Lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập Doanh nghiệp.
 • Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp, sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.
 • Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho Doanh nghiệp.

Công việc cuối năm tài chính

 • Lập quyết toán thuế TNDN.
 • Lập báo cáo tài chính.

Quyền lợi của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Nhà Bè.

 • Tư vấn chính xác, kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định mới liên quan đến thuế.
 • Xử lý số liệu kế toán kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
 • Chi phí thấp: Tùy thuộc vào quy mô và ngành nghề kinh doanh.
 • Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động do chi phí nêu trên là trọn gói.
 • Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại,… có liên quan như sử dụng kế toán viên.
 • Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.
 • Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu giúp sổ sách suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.
 • Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

4. Các câu hỏi liên quan về dịch vụ kế toán tại Huyện Nhà Bè

4.1. Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là dịch vụ làm kế toán thuê cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ này giúp giải quyết toàn bộ công việc kế toán cho đơn vị thuê từ thuế, kê khai thuế, tài chính đến báo cáo tài chính… một cách chính xác và hiệu quả.

4.2. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam có nên sử dụng dịch vụ kế toán không?

ACC khuyến khích khách hàng nên sử dụng dịch vụ kế toán. Vì doanh nghiệp nước ngoài không rành về pháp luật Việt Nam. Hơn nữa, các quy định về luật thuế cập nhật liên tục, thủ tục rườm rà, phức tạp nên sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp công ty hiểu rõ và thực hiện đúng quy định về các thuế. Giúp tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế khi kinh doanh tại Việt Nam.

4.3. ACC có cung cấp dịch vụ kế toán?

Công ty Luật ACC chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin tư vấn của Công ty Luật ACC liên quan đến Dịch vụ kế toán tại Huyện Nhà Bè. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng trên cả nước để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn.

 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (1.662 lượt)

  Liên hệ với chúng tôi

  Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

  tu-van-vien-2

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần báo phí không được để trống

  Bài viết liên quan:

  so-2

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 2 tại quận 1

    Phiếu lý lịch tư pháp số 2 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 1.124

  dich-vu-lam-ly-lich-tu-phap-so-1

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 1 tại quận 1

  Phiếu lý lịch tư pháp số 1 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 3.493

  dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-ba-ria

  Dịch vụ tư vấn trọn gói thành lập công ty giá rẻ tại Bà Rịa (Quy Định 2023)

  Bà Rịa là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Bà Rịa là một đầu mối giao thông của các tuyến Quốc lộ là 51, 52, 56 và tỉnh lộ 52. Bà Rịa còn là một đầu mối giao thông buôn bán; có đường ống ...

  Lượt xem: 3.041

  Don-phuong-ly-hon-duoc-hieu-la-viec-ly-hon-theo-yeu-cau-cua-mot-ben-vo-hoac-chong-va-ben-kia-khong-dong-y-ly-hon-hoac-khong-ky-vao-don-xin-ly-hon

  Dịch vụ tư vấn ly hôn

  Tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC để tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn ly hôn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý chúng tôi cam kết đem cho bạn chất lượng thông tin và dịch ...

  Lượt xem: 1.801

  tong-dai-tu-van-luat-ly-hon-mien-phi

  SĐT luật sư tư vấn ly hôn miễn phí 24/7 - Tổng đài 1900 3330

  Trong quá trình đối diện với những khó khăn và phức tạp của việc ly hôn, việc được tư vấn bởi chuyên gia pháp lý là vô cùng quan trọng. Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và chính xác về ...

  Lượt xem: 2.194

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo
  Chat Ngay
  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo