Dịch vụ kế toán tại Nam Từ Liêm [Uy tín, Chuyên nghiệp]
Author

Tham vấn bởi: Đội Ngũ Luật Sư Công ty Luật ACC

Cùng dịch vụ kế toán Nam Từ Liêm điểm qua quy trình cung cấp dịch vụ kế toán để khách hàng có thể hình dung chi tiết quy trình dịch vụ kế toán mà khách hàng sẽ nhận được.

THIẾU HÌNH

Đặc điểm của gói dịch vụ kế toán tại Nam Từ Liêm

Theo quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, quận Nam Từ Liêm là một trong những đô thị lõi, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của Thủ đô Hà Nội. Dịch vụ mảng kế toán khá cần thiết và là một phần quan trọng không thể thiếu trong sự hoạt động ổn định, minh bạch và hiệu quả của mỗi doanh nghiệp khi hoạt động trên đại bàn quận Nam Từ Liêm.

Đó cũng là lý do vì sao các công ty chuyên về dịch vụ kế toán cần đưa ra một quy trình cung cấp dịch vụ cụ thể, rõ ràng về các công việc cần thực hiện, các bước thực hiện, vai trò và nhiệm vụ chi tiết trong từng bước đó, giúp cho các công ty đối tác có thể nắm rõ cũng như dễ dàng kiểm soát công việc một cách hiệu quả.

Lý do cần có một quy trình cung cấp dịch vụ kế toán tại Nam Từ Liêm minh bạch

Khi một công ty có quy trình cung cấp dịch vụ được nhượng quyền được thay mặt cho một doanh nghiệp xử lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế, họ sẽ toàn quyền trong việc hoàn thành hồ sơ cũng như giải trình với cơ quan thuế.

Lợi ích đầu tiên của việc này phải kể đến là tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không mất các chi phí liên quan đến tuyển dụng, lương trả nhân viên và các phụ cấp khác. Với các doanh nghiệp có quy mô lớn, mảng kế toán sẽ cần một đội ngũ nhân viên tương đối lớn. Bởi vậy, chi phí này khá tốn kém.

Đồng thời, quy trình cung cấp dịch vụ kế toán còn là giải pháp tuyệt vời giúp các chứng từ, sổ sách luôn được hoàn thành đúng hạn, an toàn và đảm bảo đúng theo luật, đảm bảo lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp sẽ đảm bảo các nghiệp vụ kế toán được xử lý nhanh nhất trong thời gian sớm nhất với độ chính xác đảm bảo 100%.

Quy trình cung cấp dịch vụ kế toán tại Nam Từ Liêm

Để giúp cho khách hàng có cái nhìn rõ nhất về dịch vụ kế toán, quy trình cung cấp dịch vụ kế toán là cần thiết. Từ đó, khách hàng sẽ hiểu hơn cũng như dễ dàng lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Quy trình cung cấp dịch vụ như sau:

Quy trình cung cấp dịch vụ kế toán tại Nam Từ Liêm một cách minh bạch

Xác định nhu cầu và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khảo sát sơ bộ tình hình công ty đối tác

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, bước tiếp theo trong quy trình cung cấp dịch vụ kế toán là tiến hành khảo sát sơ bộ về tình hình hoạt động cũng như các đặc điểm liên quan.

Thông qua đó,  chúng tôi có thể hiểu hơn về yêu cầu, và là tiền đề để đưa ra phần kế hoạch chi tiết để thực hiện công việc, đồng thời thực hiện báo giá tới khách hàng.

Báo giá và ký kết hợp đồng

Dựa trên những gì thu thập được ở phần khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành gửi bảng báo giá chi tiết về các phí dịch vụ cũng như các phí liên quan. Trong mục này,  phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ nêu rõ yêu cầu, những công việc thực hiện, người sẽ trực tiếp thực hiện, kế hoạch chi tiết theo thời gian, và chi phí trọn gói của dịch vụ.

Khách hàng cần đọc kỹ những nội dung được đề cập ở trên và phản hồi lại nếu có vấn đề gì đó chưa thực sự phù hợp. Sau đó, hai bên cùng thảo luận và thống nhất những điều khoản, và tiến hành ký kết hợp đồng.

Phần hợp đồng này có sự kiểm chứng, và được thực hiện theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Lập kế hoạch thực hiện công việc chi tiết

Công việc của dịch vụ kế toán trọn gói sẽ được phân theo hàng tháng, hàng quý, và tổng kết cuối năm.

 • Đối với công việc hàng tháng: Nộp báo cáo và các giấy tờ liên quan đến cơ quan thuế theo quy định, xử lý các vấn đề chuyển động và hoàn thiện chứng từ cần thiết như chứng từ kế toán xuất nhập thu chi, chi tiết hàng hóa,  kết quả sản xuất kinh doanh từng tháng.
 • Đối với công việc hàng quý: Nếu quý khách hàng có nhu cầu lập tờ khai thuế theo từng Quý. Công việc sẽ bao gồm lập tờ khai thuế GTGT, TNCN.
 • Đối với công việc tổng kết cuối năm: Thực hiện quyết toán thuế, đồng thời khi tiến hành lập báo cáo tài chính cho công ty doanh nghiệp.

Các công việc sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ kế toán trọn gói hay kế toán thuế mà công việc cũng có đôi chút khác nhau.

Thường xuyên trao đổi công việc với khách hàng

Trong quy trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ thường xuyên trao đổi công việc và các vấn đề cần lưu ý. Với những trường hợp phát sinh vấn đề,  việc này thật sự cần thiết giúp hai bên nhanh chóng xử lý cũng như đưa ra giải pháp tối ưu.

Lập báo cáo kết quả kế toán theo định kỳ

Các báo cáo này đều được thiết lập theo quy chuẩn của Chuẩn mực kế toán Việt Nam, tuân theo các quy định nghiêm ngặt trong kế toán.

Sau khi phần báo cáo được phát hành, tài liệu thu thập được trong quá trình nghiên cứu sẽ được phân loại và lưu trữ khoa học, bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán.

Với quy trình cung cấp dịch vụ kế toán cụ thể, rõ ràng, minh bạch, sự hợp tác giữa hai bên sẽ trở nên dễ dàng hơn, xác định rõ nhất vai trò và nhiệm vụ vụ của mỗi bên. Cùng những cam kết thực hiện đúng và chính xác theo quy trình cung cấp dịch vụ, công ty bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Nam Từ Liêm của chúng tôi.

 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (1.273 lượt)

  Liên hệ với chúng tôi

  Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

  tu-van-vien-2

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần báo phí không được để trống

  Bài viết liên quan:

  so-2

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 2 tại quận 1

    Phiếu lý lịch tư pháp số 2 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 1.601

  dich-vu-lam-ly-lich-tu-phap-so-1

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 1 tại quận 1

  Phiếu lý lịch tư pháp số 1 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 1.397

  dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-ba-ria

  Dịch vụ tư vấn trọn gói thành lập công ty giá rẻ tại Bà Rịa (Quy Định 2023)

  Bà Rịa là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Bà Rịa là một đầu mối giao thông của các tuyến Quốc lộ là 51, 52, 56 và tỉnh lộ 52. Bà Rịa còn là một đầu mối giao thông buôn bán; có đường ống ...

  Lượt xem: 1.104

  Don-phuong-ly-hon-duoc-hieu-la-viec-ly-hon-theo-yeu-cau-cua-mot-ben-vo-hoac-chong-va-ben-kia-khong-dong-y-ly-hon-hoac-khong-ky-vao-don-xin-ly-hon

  Dịch vụ tư vấn ly hôn

  Tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC để tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn ly hôn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý chúng tôi cam kết đem cho bạn chất lượng thông tin và dịch ...

  Lượt xem: 1.789

  tong-dai-tu-van-luat-ly-hon-mien-phi

  SĐT luật sư tư vấn ly hôn miễn phí 24/7 - Tổng đài 1900 3330

  Trong quá trình đối diện với những khó khăn và phức tạp của việc ly hôn, việc được tư vấn bởi chuyên gia pháp lý là vô cùng quan trọng. Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và chính xác về ...

  Lượt xem: 1.009

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo
  Chat Ngay
  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo