Dịch vụ kế toán tại Lai Châu (Dịch vụ tốt 2023)
Author

Tham vấn bởi: Đội Ngũ Luật Sư Công ty Luật ACC

Dịch vụ kế toán tại Lai Châu  loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về thuế, sổ sách kế toán cũng như các rủi ro về các khoản phạt, truy thu thuế hay các công việc liên quan đến kế toán.
Dịch vụ kế toán tại Lai Châu
Dịch vụ kế toán tại Lai Châu

Đặc điểm của dịch vụ kế toán tại Lai Châu

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Lai Châu hiện đang là dịch vụ được sử dụng rất nhiều bởi các công ty có quy mô vừa và nhỏ. Nếu tuyển dụng một nhân viên kế toán vào làm việc, quý khách sẽ phải trả không ít hơn 3 triệu một tháng và quý khách cũng thực sự không biết được là công việc của nhân viên này làm có đầy đủ, chính xác theo quy định pháp luật hay không, rồi nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn đến làm bị thiếu sót, phải sắp xếp cả một không gian làm việc riêng cho bộ phận kế toán. Quý khách thực sự lo lắng về các khoản phạt thuế, truy thu thuế sẽ phát sinh khi cơ quan Thuế xuống quyết toán.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Lai Châu của ACC Group được thực hiện bởi các kế toán viên chuyên nghiệp thực tế và được kiểm tra, kiểm soát bởi các kiểm toán trưởng dày dặn kinh nghiệm đã từng làm cho rất nhiều doanh nghiệp lớn. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ kế toán tên toàn bộ địa bàn tỉnh Lai Châu bao gồm: Thành phố Lai Châu và các Huyện Mường Tè, Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên.

Nội dung thực hiện trong gói dịch vụ kế toán trọn gói tại Lai Châu

 • Thực hiện tất cả các thủ tục, báo cáo thuế phát sinh trong năm.
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến chi phí , doanh thu, hóa đơn, thuế.
 • Ghi nhận sổ sách kế toán, in, lưu trữ và bàn giao cho công ty.
 • Trực tiếp giải trình tất cả số liệu với cơ quan Thuế khi quyết toán thuế năm.
 • Đại diện doanh nghiệp giải trình các vấn đề phát sinh khi cơ quan thuế yêu cầu.

Trình tự thực hiện các công việc dịch vụ kế toán trọn gói tại Lai Châu trọn gói như sau 

 • Hàng tháng, định kỳ bên nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp quý khách đến nhận chứng từ hoặc bản sao chứng từ đã phát sinh trong tháng do khách hàng tập hợp ( có biên bản giao nhận ).
 • Xem xét, kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán, đối chiếu số liệu thông tin trên chứng từ kế toán với thực tế phát sinh.
 • Kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán thuế, phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp.
 • Xử lý nghiệp vụ :

– Cập nhật vào hệ thống sổ sách

– Kiểm soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt , tiền gửi

– Theo dõi chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ , hợp đồng theo thời điểm

– Lên tổng hợp nhập – xuất – tồn cuối tháng.

 • Lên cân đối phát sinh , lãi , lỗ , xác định kết quả kinh doanh hàng tháng
 • Thay doanh nghiệp nộp tờ khai , báo cáo hàng tháng , hàng quý, hàng năm.
 • Báo cáo về tình hình tài chính của công ty và cung cấp thông tin một cách kịp thời , tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật
 • Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp được vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ cuối năm.

Những lợi ích mà doanh nghiệp quý khách nhận được khi lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói tại Lai Châu chuyên nghiệp của chúng tôi

 • Luôn cập nhật kịp thời về những điều luật, nghị định, công văn của Tổng cục thuế và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. (Với kinh nghiệm xử lý cho hàng trăm doanh nghiệp với đa loại hình công ty nên quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi).
 • Tư vấn miễn phí các vấn đề kế toán mà doanh nghiệp thắc mắc chưa tìm ra hướng giải quyết cả thuế và nội bộ, giúp doanh nghiệp vững bước phát triển.
 • Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Lai Châu của ACC Group, chúng tôi luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.
 • Chịu trách nhiệm giải trình trực tiếp với cơ quan thuế chủ quản, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi làm sai và chậm thời gian dịch vụ gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.
 • Đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên, chuyên viên kế toán có nhiều năm kinh nghiệm thực tế sẽ tư vấn giúp Quý doanh nghiệp đưa ra những giải pháp hợp lý và tối ưu về Kế toán, Thuế.

Các câu hỏi liên quan về dịch vụ kế toán tại Lai Châu

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là dịch vụ làm kế toán thuê cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ này giúp giải quyết toàn bộ công việc kế toán cho đơn vị thuê từ thuế, kê khai thuế, tài chính đến báo cáo tài chính… một cách chính xác và hiệu quả.

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam có nên sử dụng dịch vụ kế toán không?

ACC khuyến khích khách hàng nên sử dụng dịch vụ kế toán. Vì doanh nghiệp nước ngoài không rành về pháp luật Việt Nam. Hơn nữa, các quy định về luật thuế cập nhật liên tục, thủ tục rườm rà, phức tạp nên sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp công ty hiểu rõ và thực hiện đúng quy định về các thuế. Giúp tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế khi kinh doanh tại Việt Nam.

ACC có cung cấp dịch vụ kế toán?

Công ty Luật ACC chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin tư vấn của Công ty Luật ACC liên quan đến Dịch vụ kế toán tại Lai Châu. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng trên cả nước để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn.

Dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập.

 

 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (1.623 lượt)

  Liên hệ với chúng tôi

  Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

  tu-van-vien-2

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần báo phí không được để trống

  Bài viết liên quan:

  so-2

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 2 tại quận 1

    Phiếu lý lịch tư pháp số 2 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 3.462

  dich-vu-lam-ly-lich-tu-phap-so-1

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 1 tại quận 1

  Phiếu lý lịch tư pháp số 1 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 2.572

  dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-ba-ria

  Dịch vụ tư vấn trọn gói thành lập công ty giá rẻ tại Bà Rịa (Quy Định 2023)

  Bà Rịa là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Bà Rịa là một đầu mối giao thông của các tuyến Quốc lộ là 51, 52, 56 và tỉnh lộ 52. Bà Rịa còn là một đầu mối giao thông buôn bán; có đường ống ...

  Lượt xem: 2.026

  Don-phuong-ly-hon-duoc-hieu-la-viec-ly-hon-theo-yeu-cau-cua-mot-ben-vo-hoac-chong-va-ben-kia-khong-dong-y-ly-hon-hoac-khong-ky-vao-don-xin-ly-hon

  Dịch vụ tư vấn ly hôn

  Tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC để tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn ly hôn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý chúng tôi cam kết đem cho bạn chất lượng thông tin và dịch ...

  Lượt xem: 3.955

  tong-dai-tu-van-luat-ly-hon-mien-phi

  SĐT luật sư tư vấn ly hôn miễn phí 24/7 - Tổng đài 1900 3330

  Trong quá trình đối diện với những khó khăn và phức tạp của việc ly hôn, việc được tư vấn bởi chuyên gia pháp lý là vô cùng quan trọng. Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và chính xác về ...

  Lượt xem: 2.594

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo
  Chat Ngay
  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo