Dịch vụ kế toán tại Gia Lai (Dịch vụ tốt 2023)
Author

Tham vấn bởi: Đội Ngũ Luật Sư Công ty Luật ACC

Để tránh rủi ro liên quan đến việc thực hiện các thủ tục, giấy tờ kế toán và tiết kiệm chi phí vận hành hiệu quả, quý doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán tại Gia Lai.

Dịch vụ kế toán tại Gia Lai
Dịch vụ kế toán tại Gia Lai

Đặc điểm dịch vụ kế toán tại Gia Lai

Gia Lai có tiềm năng về thủy điện rất lớn và hiện có 4 nhà máy thuỷ điện lớn có công suất lớn hơn 100MW, gồm có Yali, Kanak-An Khê, Sê San 3, và Sê San 4. Bên cạnh đó giá trị sản xuất nông lâm nghiệp và thủy sản cũng ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Gia Lai ngày càng sôi nổi. Khi doanh nghiệp cần công ty hỗ trợ quản lý hệ thống kế toán và làm việc lâu dài với cơ quan thuế. Doanh nghiệp cần đơn vị hỗ trợ dọn dẹp sổ sách, quyết toán hàng tháng và làm việc dễ dàng với bên cơ quan thuế, thì Dịch vụ kế toán tại Gia Lai sẽ giúp các công ty/doanh nghiệp giải quyết những vấn đề này.

Dịch vụ kế toán trọn gói Gia Lai dành cho những ai?

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập. 
 • Doanh nghiệp cần kế toán trưởng, chuyên viên kế toán giỏi, giàu kinh nghiệm. Tuyển người giỏi, có bằng cấp cao, và đủ năng lực để giải quyết các vấn đề kế toán không phải chuyện dễ. Không những thế, chi phí thuê người cũng không nhỏ. Do đó, để dễ dàng và tiết kiệm, dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ là lựa chọn sáng suốt nhất.
 • Doanh nghiệp cần công ty hỗ trợ quản lý hệ thống kế toán và làm việc lâu dài với cơ quan thuế. Bạn cần đơn vị hỗ trợ dọn dẹp sổ sách, quyết toán hàng tháng và làm việc dễ dàng với bên cơ quan thuế? Dịch vụ kế toán tại Gia Lai sẽ giúp bạn.
 • Doanh nghiệp mới thành lập muốn tránh bị phạt hành chính. Dịch vụ kế toán tại Gia Lai sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề liên quan đến các công văn, nghị định, luật thuế nhằm tránh bị phạt hành chính gây tổn hại đến ngân sách vận hành doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói Gia Lai có nhiệm vụ gì?

Khi quý doanh nghiệp cần đến dịch vụ kế toán tại Gia Lai của chúng tôi sẽ giúp bạn:

Kế toán – báo cáo thuế hàng tháng

 • Soạn thảo và nộp đầy đủ các tờ khai GTGT, TNCN, BC26… theo quy định nhà nước
 • Thay mặt doanh nghiệp lập phiếu thu và chi, phiếu xuất và nhập kho.
 • Lập sổ nhật ký và sổ cái các tài khoản cho doanh nghiệp
 • Lập sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ tiền ngân hàng cho doanh nghiệp
 • Lập sổ hàng tồn kho chi tiết, cũng như công nợ phải thu và trả hàng tháng
 • Lập bảng xuất - nhập hàng hóa tồn kho; bảng lương;…
 • Lập bảng báo cáo thống kê đầy đủ cho doanh nghiệp
 • Kế toán - báo cáo thuế hàng quý
 • Lập và nộp đầy đủ các tờ khai GTGT, TNCN, BC26… theo quy định nhà nước
 • Kế toán - Quyết toán thuế hàng năm
 • Lập  và nộp các tờ khai quyết toán thuế TNDN, TNCN
 • Lập và nộp báo cáo tài chính bao gồm bảng cân đối kế toán, kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính.

Dịch vụ kế toán tại Gia Lai bao gồm những bước nào?

Bước 1: Nhận hồ sơ chứng từ và lưu file.

Chúng tôi sẽ có buổi trao đổi rõ ràng để tiếp nhận hồ sơ và chứng từ từ phía doanh nghiệp.

Bước 2: Hạch toán và báo cáo thuế.

 • Kiểm tra hóa đơn chứng từ liệu có hợp lệ hay chưa.
 • Sử dụng phần mềm kế toán để hạch toán
 • Lập phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất, bảng lương, …
 • Làm báo cáo nhập-xuất tồn cùng bảng phân bổ, bảng khấu hao..
 • Lập hồ sơ bảo hiểm xã hội
 • Thiết lập bảng tính giá thành
 • Soạn thảo tất cả các sổ kế toán theo quy định (sổ nhật ký chung, sổ quỹ tiền mặt, ngân hàng, công nợ, doanh thu, chi phí…)
 • Lập các loại báo cáo thuế theo quy định

Bước 3: Trao đổi và bàn giao chứng từ hàng tháng theo thỏa thuận

Để hợp tác dễ dàng và hiệu quả, chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi với quý doanh nghiệp về những vấn đề tồn động và hướng xử lý trong tháng kế toán. Đồng thời, chúng tôi cam kết bàn giao tất cả sổ sách, báo cáo thuế, chứng từ đầy đủ hàng năm cho quý doanh nghiệp theo thỏa thuận đôi bên. Dịch vụ kế toán tại Gia Lai sẽ tiến hành nộp tất cả các loại báo cáo cần thiết đến Cơ quan thuế khi đã trao đổi  rõ ràng với doanh nghiệp.

Cam kết trách nhiệm của ACC Group đối với dịch vụ kế toán trọn gói Gia Lai

Dịch vụ kế toán trọn gói Gia Lai  giải quyết kịp thời và có trách nhiệm nghiệp vụ là kỳ vọng mà quý doanh nghiệp dành cho chúng tôi. Để không phụ lòng mong mỏi đó, chúng tôi cam kết:

 1. Chịu trách nghiệm đối với tất cả các chứng từ, báo cáo kế toán, hồ sơ, báo cáo tài chính,… do chúng tôi thực hiện dựa theo đúng thông tin, cơ sở dữ liệu, chứng từ do doanh nghiệp cung cấp.
 2. Soạn thảo đầy đủ và chính xác các văn bản kế toán hoặc pháp lý liên quan theo đúng yêu cầu của cơ quan thẩm quyền.
 3. Thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ công việc như sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và bàn giao sổ sách kế toán (sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,...) theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
 4. Khi cơ quan nhà nước có yêu cầu giải trình về hồ sơ đã nộp đối với những số liệu do Dịch vụ kế toán tại Gia Lai thực hiện, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thực hiện
 5. Cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán doanh nghiệp ngay cả khi hợp đồng dịch vụ kế toán trọn gói Gia Lai kết thúc.

Các câu hỏi liên quan về dịch vụ kế toán tại Gia Lai

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là dịch vụ làm kế toán thuê cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ này giúp giải quyết toàn bộ công việc kế toán cho đơn vị thuê từ thuế, kê khai thuế, tài chính đến báo cáo tài chính… một cách chính xác và hiệu quả.

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam có nên sử dụng dịch vụ kế toán không?

ACC khuyến khích khách hàng nên sử dụng dịch vụ kế toán. Vì doanh nghiệp nước ngoài không rành về pháp luật Việt Nam. Hơn nữa, các quy định về luật thuế cập nhật liên tục, thủ tục rườm rà, phức tạp nên sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp công ty hiểu rõ và thực hiện đúng quy định về các thuế. Giúp tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế khi kinh doanh tại Việt Nam.

ACC có cung cấp dịch vụ kế toán?

Công ty Luật ACC chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin tư vấn của Công ty Luật ACC liên quan đến Dịch vụ kế toán tại Gia Lai. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng trên cả nước để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn.

 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (2.978 lượt)

  Liên hệ với chúng tôi

  Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

  tu-van-vien-2

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần báo phí không được để trống

  Bài viết liên quan:

  so-2

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 2 tại quận 1

    Phiếu lý lịch tư pháp số 2 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 1.178

  dich-vu-lam-ly-lich-tu-phap-so-1

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 1 tại quận 1

  Phiếu lý lịch tư pháp số 1 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 2.842

  dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-ba-ria

  Dịch vụ tư vấn trọn gói thành lập công ty giá rẻ tại Bà Rịa (Quy Định 2023)

  Bà Rịa là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Bà Rịa là một đầu mối giao thông của các tuyến Quốc lộ là 51, 52, 56 và tỉnh lộ 52. Bà Rịa còn là một đầu mối giao thông buôn bán; có đường ống ...

  Lượt xem: 3.369

  Don-phuong-ly-hon-duoc-hieu-la-viec-ly-hon-theo-yeu-cau-cua-mot-ben-vo-hoac-chong-va-ben-kia-khong-dong-y-ly-hon-hoac-khong-ky-vao-don-xin-ly-hon

  Dịch vụ tư vấn ly hôn

  Tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC để tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn ly hôn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý chúng tôi cam kết đem cho bạn chất lượng thông tin và dịch ...

  Lượt xem: 3.252

  tong-dai-tu-van-luat-ly-hon-mien-phi

  SĐT luật sư tư vấn ly hôn miễn phí 24/7 - Tổng đài 1900 3330

  Trong quá trình đối diện với những khó khăn và phức tạp của việc ly hôn, việc được tư vấn bởi chuyên gia pháp lý là vô cùng quan trọng. Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và chính xác về ...

  Lượt xem: 3.754

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo
  Chat Ngay
  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo