Dịch vụ kế toán tại Bình Chánh [Dịch vụ trọn gói năm 2023]
Author

Tham vấn bởi: Đội Ngũ Luật Sư Công ty Luật ACC

Dịch vụ kế toán tại Bình Chánh bao gồm các gói dịch vụ như dịch vụ báo cáo thuế tháng, quý, dịch vụ hoàn thiện Báo cáo tài chính cuối năm, dịch vụ Quyết toán thuế, dịch vụ hoàn thuế trên đại bàn Huyện Bình Chánh.

THIẾU HÌNH

1. Đặc điểm dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh

 • Với mục tiêu giúp doanh nghiệp giảm thiểu 80% chi phí lương. Dịch vụ kế toán tại Bình Chánh sẽ giúp các doanh nghiệp yên tâm hơn vào việc phát triển sản xuất, kinh doanh với mức chi phí hợp lý.
 • Dịch vụ kế toán tại Bình Chánh sẽ tư vấn gói giải pháp kế toán phù hợp với từng Doanh nghiệp và cam kết chịu trách nhiệm tuyệt đối với kết quả thực hiện.
 • Duy trì tính ổn định trong nhân sự kế toán khi Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là rất cao. Vì chúng tôi là tổ chức chuyên nghiệp về lĩnh vực kế toán, thuế cho nên nhân sự luôn ổn định là điều tất yếu.
 • Ngoài ra, nhân viên của Phòng dịch vụ kế toán trọn gói cho Doanh nghiệp của Kế Toán tại Bình Chánh thực hiện các báo cáo gửi cơ quan Nhà nước luôn chính xác, kịp thời.
 • Và đặc biệt, chúng tôi hoàn toàn tự tin khi có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc với Cơ quan Thuế, nên Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi bị thanh kiểm tra thuế.

2. Giải pháp an toàn, tiết kiệm, ổn định, lâu dài

Hiện nay, việc Doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói đang dẫn đầu xu hướng. Các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ kế toán vì tính nhanh nhạy trong việc cập nhật kịp thời những thay đổi của văn bản pháp luật thuế, sự chuyên nghiệp, hiệu quả, ổn định và tiết kiệm mà Dịch vụ kế toán trọn gói mang lại. Ngoài ra, phí Dịch vụ kế toán tại Bình Chánh thấp hơn nhiều so với việc doanh nghiệp tự tuyển dụng nhân viên kế toán cũng là điểm nổi trội của loại hình dịch vụ này.

3. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Chánh

Dịch vụ kế toán trọn gói dành cho các Doanh nghiệp sau:

 • Các doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ máy kế toán.
 • Các doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh khác nhau muốn sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài chuyên nghiệp.

Trước khi đi vào nội dung của gói Dịch vụ, mời bạn cùng điểm qua những khó khăn về kế toán của hầu hết doanh nghiệp hiện nay:

Doanh nghiệp có thể tuyển kế toán vào làm việc trực tiếp tại Văn phòng, nhưng không hiệu quả bởi lẽ các chính sách thuế thay đổi thường xuyên, dẫn đến cá nhân mà đơn vị thuê làm kế toán không cập nhật kịp thời thông tin thay đổi  kế toán, chính sách thuế, bảo hiểm.

Chi phí thuê nhân viên kế toán khá cao: từ 6 triệu đồng trở lên (thậm chí đối với các nhân viên kế toán trình độ cao, chi phí tiền lương có thể tăng lên cao hơn nữa khoảng từ 8 triệu đồng đến 15 triệu đồng).

Trong trường hợp nhân sự thường xuyên thay đổi sẽ làm ảnh hưởng đến công tác kế toán tại Doanh nghiệp như: Chứng từ thất lạc, số liệu thừa thiếu, báo cáo sai sót, không có người chịu trách nhiệm giải trình quyết toán thuế.

Do đó, nếu sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Chánh, Doanh nghiệp sẽ nhận được các lợi ích sau:

Chủ doanh nghiệp được thông báo và tư vấn về những văn bản pháp luật Thuế, Kế toán, Bảo hiểm kịp thời để vận dụng. Từ đó, các doanh nghiệp sẽ không gặp phải những sai sót, vi phạm pháp luật.

Giảm chi phí nhân sự kế toán một cách đáng kể, cụ thể: Tuyển dụng 1 nhân viên kế toán, Doanh nghiệp phải trả lương tối thiểu từ 6 triệu đồng lương/tháng + chi phí liên quan (BHYT, BHX, …) còn nếu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói dành cho doanh nghiệp, doanh nghiệp chỉ phải trả một khoản chi phí cố định theo thỏa thuận và không phát sinh thêm bất kể một khoản chi phí nào khác.

4. Nội dung công việc dịch vụ kế toán bao gồm:

Khi nhận cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp, nhân viên kế toán của Kế Toán Bình Chánh sẽ thực hiện kịp thời, đầy đủ và chính xác. Cụ thể là các nội dung công việc sau đây:

 • Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.
 • Làm thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử.
 • Cung cấp phần mềm kế toán theo chuẩn của Bộ Tài chính quy định.

Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: Tháng, quý, năm, quyết toán các loại thuế. Các báo cáo phải thực hiện bao gồm:

 • Báo cáo thuế GTGT hàng tháng hoặc hàng quý theo đúng luật hiện hành.
 • Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, hàng quý theo đúng luật hiện hành.
 • Báo cáo tạm tính thuế TNDN hàng quý để Doanh nghiệp nắm bắt và nộp đúng hạn cho Nhà nước.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn hàng tháng, hàng quý theo đúng luật hiện hành.
 • Báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm theo đúng luật hiện hành.
 • Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.
 • Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.
 • Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT.
 • Thay mặt DN làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê,…
 • Hỗ trợ DN làm hồ sơ vay vốn ngân hàng, đấu thầu
 • Đứng chức danh kế toán trưởng Doanh nghiệp.
 • Tư vấn chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm.

Trong quá trình thực hiện Dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Chánh hay tại bất kể tỉnh thành nào cho Doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho Quý khách hàng thực hiện những quy định của pháp luật liên quan đến luật thuế. Các quy định về kế toán, về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh, đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với văn bản pháp luật.

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (2.658 lượt)

  Liên hệ với chúng tôi

  Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

  tu-van-vien-2

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần báo phí không được để trống

  Bài viết liên quan:

  so-2

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 2 tại quận 1

    Phiếu lý lịch tư pháp số 2 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 3.566

  dich-vu-lam-ly-lich-tu-phap-so-1

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 1 tại quận 1

  Phiếu lý lịch tư pháp số 1 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 3.022

  dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-ba-ria

  Dịch vụ tư vấn trọn gói thành lập công ty giá rẻ tại Bà Rịa (Quy Định 2023)

  Bà Rịa là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Bà Rịa là một đầu mối giao thông của các tuyến Quốc lộ là 51, 52, 56 và tỉnh lộ 52. Bà Rịa còn là một đầu mối giao thông buôn bán; có đường ống ...

  Lượt xem: 1.383

  Don-phuong-ly-hon-duoc-hieu-la-viec-ly-hon-theo-yeu-cau-cua-mot-ben-vo-hoac-chong-va-ben-kia-khong-dong-y-ly-hon-hoac-khong-ky-vao-don-xin-ly-hon

  Dịch vụ tư vấn ly hôn

  Tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC để tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn ly hôn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý chúng tôi cam kết đem cho bạn chất lượng thông tin và dịch ...

  Lượt xem: 2.017

  tong-dai-tu-van-luat-ly-hon-mien-phi

  SĐT luật sư tư vấn ly hôn miễn phí 24/7 - Tổng đài 1900 3330

  Trong quá trình đối diện với những khó khăn và phức tạp của việc ly hôn, việc được tư vấn bởi chuyên gia pháp lý là vô cùng quan trọng. Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và chính xác về ...

  Lượt xem: 1.572

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo
  Chat Ngay
  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo