messenger whatsapp viber zalo phone mail

Dịch vụ chữ ký số SmartSign tại Huyện Yên Khánh

Hiện nay, chữ ký số đã và đang phát triển ngày càng phổ biến hơn. Tại huyện Yên Khánh hiện nay có nhiều doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh, chính vì vậy mà nhu cầu đăng ký, sử dụng chữ ký số trong hoạt động của doanh nghiệp cũng tăng lên đáng kể. Nhằm giúp doanh nghiệp có thêm thông tin cũng như sở hữu chữ ký số một cách nhanh chóng, thuận tiện ACC xin giới thiệu đến bạn đọc Dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh

Dịch Vụ Chữ Ký Số Smartsign Tại Huyện Tân Hưng

Dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh

1. Chữ ký số là gì?

Có nhiều góc độ định nghĩa về token. Dưới góc độ doanh nghiệp sử dụng token thì chữ ký số/chứng thư số/token điện tử…là một thiết bị đã mã hóa tất cả dữ liệu, thông tin của một doanh nghiệp, dùng ký thay cho chữ ký trên các loại văn bản và tài liệu số thực hiện trong giao dịch điện tử hay qua mạng internet.

Căn cứ khoản 6 Điều 3 Nghị định 130/2018/NĐ-CP quy định chi tiết về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số thì: “Chữ ký số” là một dạng chữ ký điện tử được tạo ra bằng sự biến đổi một thông điệp dữ liệu sử dụng hệ thống mật mã không đối xứng, theo đó, người có được thông điệp dữ liệu ban đầu và khóa công khai của người ký có thể xác định được chính xác:

 • Việc biến đổi nêu trên được tạo ra bằng đúng khóa bí mật tương ứng với khóa công khai trong cùng một cặp khóa;
 • Sự toàn vẹn nội dung của thông điệp dữ liệu kể từ khi thực hiện việc biến đổi nêu trên.

2. Chữ ký số SmartSign

Chữ ký số smartsign vina là sản phẩm chữ ký điện tử được cung cấp bởi Công ty cổ phần chữ ký số Vina. Đây là một trong những đơn vị cung cấp nổi tiếng và uy tín hàng đầu trên thị trường chữ ký điện tử và chứng thư số hiện nay của Việt Nam. Ngày 4/11/2016, công ty đã được cấp giấy phép chính thức số 1830 GP/BTTTT về cung cấp chữ ký số công cộng bởi Bộ Thông tin và Truyền thông.

Với mục tiêu đầu tư và phát triển dịch vụ chữ ký số, công ty Vina hiện đang tập trung đầu tư các hạng mục cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ ứng dụng một cách bài bản và nghiêm túc. Qua đó, giải quyết được triệt để các nhu cầu về chứng thư số hiện nay của khách hàng. Chữ ký số Vina Smartsign hiện đang là một trong những sản phẩm mũi nhọn được đầu tư và phát triển rất nghiêm túc của công ty.

3. Dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh

Khi khách hàng liên hệ, Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp Dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh, giúp khách hàng thực hiện các công việc sau:

– Tìm hiểu về các loại chữ ký số, ưu nhược điểm của mỗi loại;

– Tư vấn lựa chọn chữ ký số phù hợp với yêu cầu của khách hàng;

– Đăng ký chữ ký số cho khách hàng;

– Hướng dẫn khách hàng sử dụng, bảo quản chữ ký số;

– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.

4. Chi phí dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh

Các loại chữ ký số khác nhau sẽ có chi phí khác nhau, tuy nhiên ACC cam kết sẽ đem đến cho khách hàng Dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh với chi phí hợp lý nhất. Đây sẽ là chi phí trọn gói cho dịch vụ, không phát sinh các chi phí phụ khi thực hiện công việc. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với ACC để hỗ trợ tư vấn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể.

5. Tại sao nên sửng dụng dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh của ACC?

Trong quá trình đăng ký chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh mọi người thường hay gặp khó khăn trong việc lựa chọn chữ ký số phù hợp cũng như chưa quen với quy trình đăng ký chữ ký số. Hiểu được điều đó, ACC mong muốn có thể giúp bạn hoàn thành thủ tục đăng ký chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh một cách nhanh chóng, thuận tiện với chi phí tối ưu nhất thông qua Dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh.

Với hệ thống công ty luật/ văn phòng đại diện/ chi nhánh có mặt trên 63 tỉnh thành, ACC tự hào là một công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia, luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Bạn nên chọn sử dụng Dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh của ACC bởi các lý do sau:

 • ACC là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý.
 • Đội ngũ chuyên viên, luật sư dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc cho khách hàng cũng như các quy định pháp luật mới nhất, những thông tin cần thiết liên quan đến Dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh
 • Chi phí phù hợp
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh phụ phí.
 • Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). Công ty Luật ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã sử dụng dịch vụ thành công.

Vì vậy, nếu bạn không có thời gian hoặc vì các lý do khách quan không thể trực tiếp thực hiện thủ tục, hay có mong muốn thực hiện thủ tục một cách thuận tiện và nhanh chóng hãy liên hệ với ACC để được tư vấn và hỗ trợ.

6. Ưu điểm chữ ký số SmartSign

Tiết kiệm thời gian

Hiện nay các doanh nghiệp có thể thực hiện ký kết các giao dịch, hợp đồng, phát hành hóa đơn, báo cáo,… một cách nhanh chóng thay vì phải chuyển văn bản giấy và ký tay. Việc dùng chữ ký điện tử ở trường hợp này sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian ký.

Bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng tiết kiệm được thời gian đi lại gặp gỡ đối tác để ký tay; không phải mất thời gian in ấn giấy tờ mà chỉ cần ký kết online.

Chính xác, bảo mật thông tin

Việc sử dụng chữ ký số sẽ đảm bảo việc không tẩy xóa, thay đổi các thông tin như thực hiện ký giấy, là bằng chứng cho các giao dịch điện tử, nội dung điện tử mà doanh nghiệp đã ký kết.

Chữ ký số được tạo bởi những thông tin dữ liệu phức tạp và khó bị giả mạo nên sẽ giúp bảo mật thông tin một cách an toàn tuyệt đối.

Sử dụng chữ ký điện tử mọi lúc, mọi nơi

Không cần phải phụ thuộc vào giờ làm việc hành chính, thời tiết hay địa lý, doanh nghiệp có thể sử dụng loại chữ ký số phù hợp với nhu cầu công việc của mình như chữ ký số USB Token, chữ ký số tích hợp vào sim và chữ ký số online. Việc ký kết sẽ trả nên đơn giản và linh hoạt hơn.

Hạn chế tối đa việc làm giả chữ ký, gian lận thủ tục

Để sử dụng chữ ký số thì doanh nghiệp phải trải qua các bước thực hiện đăng ký, kiểm tra chữ ký số theo đúng quy định của pháp luật. Chính vì vậy, khi sử dụng chữ ký số sẽ hạn chế việc làm giả chữ ký, con dấu ở các doanh nghiệp; đem lại sự minh bạch trong việc xác nhận quyền và nghĩa vụ của các bên trong nội dung văn bản ký.

Dễ dàng nhận thấy ưu điểm của chữ ký số là rất nhiều, góp phần làm tăng hiệu quả, chất lượng các công việc của doanh nghiệp.

7. Câu hỏi thường gặp

Chữ ký số dùng để làm gì?

Chữ ký số sử dụng để kê khai nộp thuế trực tuyến, kê khai hải quan điện tử, giao dịch ngân hàng điện tử, giao dịch chứng khoán điện tử, kê khai bảo hiểm xã hội điện tử, ký hóa đơn điện tử, cổng thông tin một cửa quốc gia, cơ quan hành chính…mà không phải in các tờ kê khai, đóng dấu đỏ của công ty.

Cá nhân, doanh nghiệp có thể dùng chữ ký số để ký hợp đồng với các đối tác làm ăn trực tuyến mà không cần gặp nhau. Chỉ cần ký vào file hợp đồng và gửi qua email.

Dùng chữ ký số có an toàn không?

Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chữ ký số. Bởi đây là thiết bị đảm bảo an toàn và chính xác, có tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu cao, là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp cá nhân/cơ quan/tổ chức yên tâm hơn với giao dịch điện tử của mình.

Mua chữ ký số ở đâu?

Doanh nghiệp có thể mua chữ ký số từ đại lý chữ ký số được phép cung cấp chữ ký số cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Hoặc có thể mua tại các Công ty/Văn phòng luật sư có cung cấp dịch vụ chữ ký như ACC.

Trên đây là bài viết Dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh. Công ty Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên Toàn quốc với hệ thống văn phòng tại các thành phố lớn và đội ngũ cộng tác viên trên khắp các tỉnh thành. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC chuyên dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chuyên xin giấy phép vsattp trọn gói.

  Lượt xem: 1.596

  Văn phòng ảo là gì? Những thông tin cần thiết [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn [...]

  Lượt xem: 2.618

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh [...]

  Lượt xem: 3.192

  Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói toàn quốc [2023]

  Nội dung bài viết:1. Chữ ký số là gì?2. Chữ ký số SmartSign3. Dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh4. Chi phí dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh5. Tại sao nên sửng dụng dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh của ACC?6. Ưu điểm chữ [...]

  Lượt xem: 1.715

  Dịch vụ chữ ký số SmartSign tại Huyện Yên Khánh

  Hiện nay, chữ ký số đã và đang phát triển ngày càng phổ biến hơn. Tại huyện Yên Khánh hiện nay có nhiều doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh, chính vì vậy mà nhu cầu đăng ký, sử dụng chữ ký số trong hoạt động của doanh nghiệp cũng tăng lên đáng kể. Nhằm giúp [...]

  Lượt xem: 1.564

  Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính (trọn gói , uy tín) [2023]

  Nội dung bài viết:1. Chữ ký số là gì?2. Chữ ký số SmartSign3. Dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh4. Chi phí dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh5. Tại sao nên sửng dụng dịch vụ chữ ký số SmartSign tại huyện Yên Khánh của ACC?6. Ưu điểm chữ [...]

  Lượt xem: 2.019

  Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định 2023-2024

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về quy trình, cách thức, thủ tục để đăng ký kinh doanh; hoàn thành thủ tục ban đầu để có thể tiến [...]

  Lượt xem: 2.957

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *