whatsapp viber zalo phone zalo mail

Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Thống Nhất

Thống Nhất là một huyện lớn và nổi tiếng của Đồng Nai. Với cương vị phát triển kinh tế thống lĩnh của mình trong các năm gần đây, Thống Nhất đang ngày càng trở nên đặc sắc, mang tiềm năng kinh tế riêng và là nơi lựa chọn hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp. Doanh nghiệp thực hiện thành lập các doanh nghiệp mới, chi nhánh, văn phòng đại diện,…tại Thống Nhất để phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Trong đó, không thể không kể đến hình thức thành lập mới địa điểm kinh doanh. Vậy dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Thống Nhất được thực hiện như thế nào, hãy cùng ACC tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

20720213339 tam nhin su menh ootabs 1
Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Thống Nhất

1. Địa điểm kinh doanh tại Thống Nhất

Căn cứ theo quy định tại Điều 44 Luật Doanh Nghiệp 2020 về khái niệm địa điểm kinh doanh thì: “Địa điểm kinh doanh là nơi doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể.

Doanh nghiệp thành lập địa điểm kinh doanh tại Thống Nhất với tư cách địa điểm kinh doanh là đơn vị trực thuộc doanh nghiệp hoặc chi nhánh của doanh nghiệp. Địa điểm kinh doanh tại Thống Nhất là nơi thực hiện trực tiếp các hoạt động kinh doanh, công tác truyền thông của doanh nghiệp để doanh nghiệp phát triển, được biết đến nhiều hơn tại Thống Nhất.

2. Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh tại Thống Nhất

Địa điểm kinh doanh tại Thống Nhất là đơn vị trực thuộc doanh nghiệp, để thành lập địa điểm kinh doanh tại Thống Nhất, doanh nghiệp cần chuẩn bị các hồ sơ theo quy định của pháp luật như sau:

 • Thông báo thành lập địa điểm kinh doanh do người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp hoặc người đứng đầu chi nhánh ký tùy trường hợp địa điểm kinh doanh trực thuộc doanh nghiệp hoặc chi nhánh.
 • Văn bản ủy quyền người nộp hồ sơ (nếu người nộp hồ sơ là người được ủy quyền)
 • Bản sao giấy chứng thực cá nhân của người được ủy quyền.

3. Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Thống Nhất

Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Thống Nhất của ACC sẽ mang lại cho doanh nghiệp sẽ có được các lợi ích như sau:

 • Được tư vấn chặt chẽ, chuyên nghiệp và đầy đủ về thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh.
 • Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo đúng tiến độ thực hiện thủ tục.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý.
 • Hình thức nộp hồ sơ đa dạng, linh hoạt, phù hợp với yêu cầu và đặc điểm của Huyện Thống Nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ một cách chính xác cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh mới nhất

Trên đây là các thông tin liên quan đến dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Thống Nhất. Hi vọng chúng tôi sẽ nhận được sự quan tâm của quý khách hàng, quý doanh nghiệp trong việc hỗ trợ doanh nghiệp thành lập mới địa điểm kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

 • Tư vấn pháp lý: 1900.3330
 • Zalo: 084.696.7979
 • Văn phòng: (028) 777.00.888
Đánh giá post
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.