messenger whatsapp viber zalo phone mail

Chi phí thiết kế website khoảng bao nhiêu tiền?

Thiết kế website thường có giá từ 4.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ. Chi phí này bao gồm chi phí thiết kế website, tên miền, hosting, SSL. Nếu bạn cần giao diện website độc ​​đáo, tính năng website cao cấp thì chi phí có thể cao hơn. Gói thiết kế website cao cấp thường có giá từ 20.000.000 đến 50.000.000 VNĐ. Một số loại trang web phức tạp có thể có giá cao hơn. Giống như việc bạn đi mua một chiếc ô tô có trăm triệu hay tiền tỉ hay chục tỉ. Chi phí thiết kế website sẽ phụ thuộc vào yêu cầu chức năng cụ thể của giao diện website.

1. Chi phí để xây dựng một trang web là bao nhiêu?

Để sở hữu một website hoàn chỉnh, thông thường bạn cần khoảng 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Phí bao gồm:

Phí đăng ký tên miền: 350.000 – 850.000 vnđ tùy loại tên miền
Giá thuê hosting: 860.000 – 3.000.000 VND tùy dung lượng
Phí thiết kế website: 4.000.000 – 12.000.000 VND là phổ biến
Số tiền mua SSL: 300.000 – 500.000 VND
Cần bao nhiêu tiền để xây dựng website luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn khi có nhu cầu xây dựng website. Nói chung chi phí làm website phụ thuộc phần lớn vào chi phí thiết kế website. Trong đó chi phí thiết kế website bao gồm chi phí của các công đoạn: thiết kế giao diện website, lập trình giao diện website (CSS), lập trình chức năng website, test và nhập nội dung. Website càng nhiều tính năng thì chi phí càng cao. Ngoài ra, nếu bạn muốn giao diện của website ấn tượng và đẹp mắt thì chi phí làm website cũng sẽ tăng lên.

Thông thường, chi phí thiết kế website trọn gói thường rơi vào khoảng sau:

 • Phí thiết kế website bán hàng: 4.000.000 – 30.000.000 VNĐ
 • Phí thiết kế website giới thiệu dịch vụ
 • Chi phí thiết kế web doanh nghiệp: 4.000.000 – 20.000.000 VNĐ.
 • Phí thiết kế website du lịch
 • Thiết kế website bất động sản kiếm tiền
 • Phí thiết kế website nhà hàng
 • Phí thiết kế website trường học
 • Kinh phí thiết kế và xây dựng website

2. Chi phí triển khai website

Nếu hiểu triển khai website là thiết kế website thì chi phí triển khai website thường dao động từ 4.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Điều này bao gồm chi phí đăng ký tên miền, lưu trữ, SSL và thiết kế trang web. Chi phí là đáng kể nếu bạn hiểu rằng việc triển khai bao gồm chi phí thiết kế trang web và chi phí xúc tiến phát triển trang web. Để xây dựng và phát triển một trang web, bạn cần thực hiện những việc sau:

Bạn phải có một trang web: phải tốn tiền để thuê một công ty để làm điều đó. Chi phí nhìn chung từ 4 đến 10 triệu.

Có nhiều cách để quảng bá và tiếp thị trang web của bạn, chẳng hạn như:

 • Quảng bá website tự làm: Quảng bá đến những người trong mối quan hệ của bạn thông qua facebook, zalo cá nhân, fanpage tự tạo. Bạn cũng có thể viết nội dung của riêng mình, chụp ảnh và quay video cho trang web. Điều đó không khó nếu bạn để tâm và nỗ lực. Vừa học vừa làm, tiếp thu kinh nghiệm sẽ tiết kiệm chi phí, nâng cao dần hiệu quả. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh, bạn cần phải học. Đây là cơ sở để phát triển. Trong tương lai, nếu bạn muốn làm công việc cấp cao hoặc thăng cấp cao, bạn nên thuê công ty làm việc đó. Khi đó, bạn đã có kiến ​​thức nền tảng nên việc lựa chọn công ty sẽ dễ dàng hơn và quản lý tốt hơn chất lượng cũng như chi phí quảng bá website.
 • Quảng cáo trên Google, Facebook, Youtube, Zalo, v.v. Đây là những kênh quảng bá lớn nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Chi phí cũng không hề rẻ. Phí quảng cáo trên mỗi kênh tối thiểu là 1.000.000 đến 2.000.000 VND/tháng. Có hàng chục, và hàng trăm triệu.
 • Học làm SEO website và phát triển Fanpage: Nếu kinh phí dư dả hoặc cạnh tranh trong lĩnh vực này quá khốc liệt thì bạn hãy thuê một công ty chuyên về marketing thực hiện. Nếu không, bạn nên tự học, tự làm hoặc tham gia một khóa học với ngân sách hợp lý để học cách làm. Phải mất thời gian, nhưng tiết kiệm rất nhiều tiền. Về lâu dài bạn sẽ chủ động được công việc của mình và không bị phụ thuộc vào đơn vị khác. Nó không quá khó. Vì trên Google, Youtube hiện nay có rất nhiều hướng dẫn chi tiết. Bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ để tìm hiểu. Nếu bạn mời một công ty nào đó làm thì mức phí hàng tháng từ 2 triệu đến 10 triệu là chuyện thường.
 • Xây dựng nội dung và hình ảnh cho website: Một website muốn hiệu quả thì phải có thông tin. Điều này được thực hiện tốt nhất bởi chính bạn. Nếu công ty, cửa hàng của bạn có nhân viên, bạn có thể phân công các bộ phận cho nhân viên. Tuy nhiên, một số bộ phận quan trọng hoặc kiểm soát chất lượng tốt nhất là do chính bạn thực hiện. Đây có thể coi là điều bắt buộc để triển khai website thành công.
Khi bạn kết hợp xây dựng nội dung website để nâng cao chất lượng. Kết hợp với nỗ lực hoặc chi phí đưa vào việc quảng bá trang web của bạn, việc triển khai trang web sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc triển khai trang web của mình, bạn có thể liên hệ với Onshop – chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn. Chúc may mắn!

Chi phí website bao gồm các loại chi phí: chi phí thiết kế và xây dựng website, chi phí duy trì và phát triển website.

3. Chi phí thiết kế web doanh nghiệp

Chi phí thiết kế web thương mại thường dao động trong khoảng 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Bao gồm thiết kế website, tên miền, hosting, SSL. Nếu doanh nghiệp cần một website với các chức năng chuyên biệt và cao cấp, hoặc cần một giao diện website cá nhân hóa và đẹp mắt thì chi phí có thể cao hơn. Nhưng thông thường mức phí rơi vào khoảng 20.000.000 – 50.000.000 VNĐ là mức tối đa (trừ một số trường hợp đặc biệt). Ngay cả các doanh nghiệp thường chỉ đơn giản là lựa chọn các ngưỡng chi phí trên.

Các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website thường được chia thành nhiều loại:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc doanh nghiệp mới thành lập hoặc có nguồn tài chính hạn chế: Nếu công ty của bạn thuộc nhóm này, thường không cần thiết kế trang web quá cao cấp và tốn kém. Vì những ngày đầu bạn chỉ cần thiết kế website chuyên nghiệp là đã rất ổn rồi. Nếu bạn có nhiều chi phí, bạn nên chi cho các hoạt động tiếp thị, quảng bá trang web để có thêm khách hàng và đơn đặt hàng. Bạn nên lựa chọn các gói thiết kế website thông dụng hoặc chuyên nghiệp sau. Tất nhiên, nếu chi phí cao không có nghĩa là bạn nên chọn gói cao cấp, hiệu quả cao hơn cũng rất tốt.
 • Hoạt động lâu dài, doanh nghiệp mạnh về tài chính: Đến giai đoạn này, doanh nghiệp của bạn phải thiết kế một trang web nhiều lần. Có thể bạn đã thiết kế một trang web giá rẻ. Hiện tại, bạn đang cần thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp để thể hiện đúng thực trạng và quy mô kinh doanh của mình. Cũng như bạn mong muốn một website trở nên hiệu quả, hấp dẫn và ấn tượng hơn đối với khách hàng và đối tác. Bạn có thể chọn từ các gói Chuyên nghiệp hoặc Cao cấp bên dưới.
 • Doanh nghiệp, tập đoàn, xí nghiệp lớn: như kinh nghiệm thiết kế website cho đối tượng khách hàng này của Onshop, khách hàng thường lựa chọn các gói thiết kế website cao cấp theo nhu cầu của mình. Chi phí của các gói này nhìn chung vào khoảng 200.000-50 triệu. Tất nhiên, các doanh nghiệp này đều hiểu rằng yêu cầu về chất lượng website phải tương xứng với chi phí họ bỏ ra. Nếu thuộc loại hình doanh nghiệp này, bạn có thể lựa chọn đội ngũ thiết kế website cao cấp, hoặc thiết kế website theo yêu cầu riêng sao cho khác biệt và hiệu quả.
 • Các doanh nghiệp muốn quảng bá doanh nghiệp của họ trực tuyến: Những doanh nghiệp này biết rõ các trang web và hiểu lợi ích của các trang web và tiếp thị trực tuyến đối với doanh nghiệp của họ. Họ thường có yêu cầu cao về chức năng, giao diện website và chất lượng lập trình. Nếu bạn thuộc đối tượng kinh doanh này, bạn có thể chọn gói thiết kế website chuyên nghiệp và cao cấp, hoặc Onshop sẽ giới thiệu gói thiết kế website riêng cho bạn.

4. Chi phí xây dựng trang web

Chi phí lập website hay làm website thường dao động trong khoảng 4.000.000 – 10.000.000 VND. Chi phí này bao gồm chi phí thiết lập website, đăng ký tên miền, thuê hosting, SSL cho website. Đối với những website cao cấp hơn, mức phí cũng có thể dao động từ 10.000.000 đến 30.000.000 VND, tùy thuộc vào chức năng và chất lượng giao diện của website. Nhìn chung, chi phí thiết kế website khá linh hoạt do phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

4.1. Chi phí web code

 

Theo mục đích xây dựng, chi phí ước tính:

 • Chi phí lập website bán hàng: Theo đặc thù của website thì chi phí khá lớn. Các gói phổ biến thường từ 5 đến 10 triệu. Gói chuyên nghiệp 110.000-200.000. Các gói cao cấp thường từ 30 đến 50 triệu.
 • Chi phí xây dựng website giới thiệu dịch vụ: thường không có gì đặc biệt. Chi phí thành lập từ 50.000-20 triệu là đã rất ổn rồi.
 • Chi phí tạo website giới thiệu công ty: tùy vào chất lượng thiết kế và số lượng module mà chi phí dao động từ 5 – 30 triệu.
 • Chi phí xây dựng website tin tức: thông thường từ 5 đến 20 triệu.
 • Chi phí lập website giới thiệu sản phẩm: thông thường từ 5 đến 20 triệu.
Theo ngành
 • Chi phí xây dựng một trang web cũng có thể khác nhau. Vì các website trong mỗi lĩnh vực thường yêu cầu các chức năng khác nhau, mức độ phức tạp khác nhau và tính năng giao diện website cũng khác nhau.
 • Chi phí lập website du lịch thường dao động từ 8 triệu đến 15 triệu đồng. Bởi vì các mô-đun tham quan thường có chức năng khá phức tạp. Nếu khách hàng cần chức năng website, giao diện website cao cấp thì chi phí có thể từ 200.000 – 50 triệu.
 • Chi phí xây dựng website nhà hàng: Thông thường, website nhà hàng cần có giao diện đẹp, hấp dẫn khách hàng. Chức năng trang web thường không quá khó. Một gói chung thường có giá từ 5.000.000 đến 10.000.000 VNĐ. Các gói thiết kế website cao cấp thường có giá từ 11.000.000 VND đến 20.000.000 VND.
 • Chi phí xây dựng website bất động sản: Một phần phụ thuộc vào việc website phục vụ chủ đầu tư, công ty bất động sản hay đại lý, tư vấn bất động sản. Một mức chi phí từ 5.000.000 đến 10.000.000 VND là khá tốt cho một trang web môi giới.
 • Còn trên website của công ty bất động sản, nhà đầu tư thường mua từ 10.000.000 đến 30.000.000 đồng cho gói chuyên nghiệp, 30 đến 50.000.000 đồng cho gói cao cấp.
 • Chi phí xây dựng website thời trang: Thường được chia thành hai nhóm. Một trang web cá nhân cho một doanh nghiệp thời trang thường có giá từ 5 đến 10 triệu đô la. Xây dựng website cho công ty, nhãn hiệu thời trang thường có chi phí từ 10 đến 30 triệu.
 • Chi phí thành lập website luật sư: thường dao động từ 5 – 20 triệu.
 • Đặc điểm website khách sạn: Nói chung tầm 5 đến 20 triệu là phổ biến.
Về mặt kỹ thuật, chi phí xây dựng website:
 • Công nghệ mã nguồn đóng ASP.NET (Microsoft): Thông thường gói phổ thông khoảng 5-10 triệu, gói chuyên nghiệp khoảng 11-20 triệu, gói thiết kế website cao cấp khoảng 21-50 triệu. Vì lập trình trên hệ thống ASP.NET đòi hỏi trình độ cao hơn nên chất lượng bảo mật và khả năng mở rộng có xu hướng vượt trội hơn so với các nhà phát triển Web mã nguồn mở.
 • Các công nghệ mã nguồn mở như PHP, WordPress, Joomla (kém an toàn): Thường những người thiết kế website sử dụng mã nguồn mở sẽ tải mã nguồn miễn phí từ trên mạng về và chỉnh sửa cho khách hàng. Vì không tốn nhiều công sức nên chi phí thiết lập một trang web mã nguồn mở thường khá rẻ. Mức phí thường từ 1.000.000 đến 10.000.000 VND
 • Nếu có nhu cầu thiết kế website, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Tất Thành để chúng tôi tư vấn độc quyền cho bạn. Chọn gói tính năng và chi phí tốt nhất giúp bạn tiết kiệm lãng phí nhất.

4.2. Chi phí xây dựng website trên nền tảng Onshop

 • 279.000 đồng/tháng
 • Thanh toán hàng năm
 • 10 ngày dùng thử
Đánh giá post
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC – dịch vụ pháp lý doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ làm thủ tục cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho những cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm là dịch vụ mà ACC rất chuyên nghiệp và xử lý rất nhiều hồ sơ, loại hình…

  Lượt xem: 2.219

  Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Chuyên nghiệp, Trọn gói [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn…

  Lượt xem: 1.736

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh…

  Lượt xem: 2.765

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chuyên nghiệp toàn quốc 2023

  Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp. Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó chiếm vai trò quan trọng. Về mặt pháp lý là công việc bắt buộc về thủ…

  Lượt xem: 2.983

  Dịch vụ kiểm toán trọn gói, chuyên nghiệp (Cập nhật 2023)

  Vai trò của kiểm toán ngày càng phổ biến do quá trình toàn cầu hóa được đẩy mạnh, nhất là thị trường chứng khoán. Sự phát triển của lực lượng các nhà đầu tư quốc tế đã làm tăng nhu cầu đảm bảo độ tin cậy của báo cáo tài chính. Bên cạnh đó, tình trạng…

  Lượt xem: 2.662

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *