Xin giấy phép kinh doanh internet ở đâu? (Cập nhật 2024)

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh internet là điều kiện bắt buộc đối với hộ gia đình cá nhân khi kinh doanh internet. ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh internet. Mời bạn tham khảo chi tiết bài tư vấn “Xin giấy phép kinh doanh internet ở đâu” (Cập nhật 2022) sau đây:

5

Xin giấy phép kinh doanh internet ở đâu? (Cập nhật 2022)

1. Giấy phép kinh doanh internet là gì?

Trước khi tìm hiểu xem xin giấy phép kinh doanh internet ở đâu, ta cần biết giấy phép kinh doanh internet là gì?

Khái niệm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh quán game là gì? Là giấy chứng nhận bắt buộc chứng minh hộ gia đình hay cá nhân đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ internet, trò chơi điện tử theo các điều kiện được quy định tại Luật doanh nghiệp 2020.

2. Điều kiện cấp giấy phép kinh doanh internet

Để đi đến được câu hỏi xin giấy phép kinh doanh internet ở đâu, quý vị cần biết rõ điều kiện cấp giấy phép kinh doanh internet.

– Về địa điểm và mặt bằng kinh doanh: Diện tích sử dụng cho mỗi máy tính ít nhất là 1m2. Mọi màn hình máy tính, thiết bị thiết bị nghe nhìn phải được bố trí lắp đặt đảm bảo cho người quản lý có khả năng quan sát một cách dễ dàng .

– Cách bố trí: Các phòng net game công cộng được bố trí thành nhiều phòng riêng biệt độc lập với nhau, chủ cơ sở kinh doanh phải bố trí nhân viên hướng dẫn và kiểm tra riêng từng phòng

– Quy định về hệ thống máy tính: Có sơ đồ hệ thống máy tính tại cơ sở kinh doanh trong đó các máy tính được đánh số thứ tự theo vị trí của từng máy tính.

– Trang bị đầy đủ các phương tiện: tiêu lệnh, sơ đồ phòng máy, biện pháp phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật.

– Địa điểm kinh doanh internet: địa điểm phải cách trường học ít nhất là 100m. Riêng đối với đại lý kinh doanh internet công cộng mà có cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến thì phải cách trường học mẫu giáo đến trung học phổ thông ít nhất là 200m.

– Có biện pháp bảo vệ môi trường, vệ sinh, âm thanh, ánh sáng cùng một số điều kiện khác để bảo vệ an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

3. Xin giấy phép kinh doanh internet ở đâu?

Sau khi hoàn thành hồ sơ thì tất nhiên bạn cần tiến hành nộp hồ sơ để xin cấp giấy phép kinh doanh, đó chính là câu hỏi xin giấy phép kinh doanh internet ở đâu?

– Đối với việc đăng ký kinh doanh Internet hộ kinh doanh cá thể: Hồ sơ đăng ký gửi đến phòng đăng ký kinh doanh quận, huyện.

– Đối với đăng ký kinh doanh Internet là doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty cổ phần hoặc công ty hợp danh thì đăng ký tại phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh.

4. Dịch vụ đăng ký giấy chứng nhận hộ kinh doanh internet của ACC có lợi ích gì?

Tự hào là đơn vị hàng đầu về Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh vì vậy luôn đảm bảo tỷ lệ ra giấy cao nhất cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu thấy mình không có khả năng chắc chắn ra giấy cho quý khách.

- Luôn luôn lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải. Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh.

- Luôn hướng dẫn setup đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh.

- Luôn cung cấp hồ sơ rất đơn giản, (hồ sơ khó ACC thay mặt quý khách soạn thảo) Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ).

- ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã sử dụng dịch vụ thành công.

5. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh internet của ACC?

- Thông tin cá nhân của cá nhân hay hộ kinh doanh cá thể

- Giấy chứng nhận tin học hoặc bản sao hợp đồng lao động với người có chứng chỉ tin học.

- Giấy chứng nhận sử dụng đất để kinh doanh

- Bản cam kết đủ điều kiện kinh doanh.

Trên đây là mọi thông tin ACC đã chia sẻ cho bạn đọc hiểu hơn về câu hỏi Xin giấy phép kinh doanh internet ở đâu? Bất cứ thắc mắc gì xin hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn đã đón đọc!

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (355 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo