Công ty Luật ACC Group – Văn phòng luật sư – Tư vấn luật tại Huyện Sóc Sơn

logo accACC
Nguyen Vi

Sóc Sơn là một huyện nằm ở phía bắc của thành phố Hà Nội. Địa hình có tính phân bậc khá rõ nét và thay đổi theo hướng thấp dần từ Bắc xuống Nam, có 3 loại địa hình chính: đồi núi, gò đồi thấp và đồng bằng. Với mục tiêu mang đến những giá trị chuyển biến tích cực, góp phần đảm bảo quyền và lợi ích của các cá nhân, tổ chức, giảm thiểu tranh chấp xảy ra, cải thiện môi trường kinh doanh, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Công ty luật ACC GROUP sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ, tư vấn luật và định hướng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Với sự phấn đấu không ngừng của tập thể chi nhánh công ty, văn phòng luật sư chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu Luật ACC. Khách hàng biết đến chi nhánh của chúng tôi với những đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tân tâm với công việc. 

1. Chúng tôi Văn phòng luật sư tại huyện Sóc Sơn chuyên sâu đa lĩnh vực luật:

Tư Vấn luật Đầu Tư vào Việt Nam. Chúng tôi am hiểu văn hóa của các nhà đầu tư Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc… Do đó chúng tôi được đánh giá rất cao và luôn là công ty luật được đề xuất hàng đầu để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý khi nhà đầu tư quyết định đầu tư vào Việt Nam. Chúng Tôi cung cấp dịch xin cấp chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án của nhà đầu tư tại Bình Dương. Chúng tôi thành lập doanh nghiệp thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, khắc dấu, kê khai thuê ban đầu cho công ty, xin giấy phép môi trường, giấy phép phòng cháy chữa cháy cho dự án sản xuất…

Tư vấn luật Thuế, hỗ trợ các thủ tục hoàn thuế, giải quyết các tranh chấp khiếu nại liên quan đến thuế.

Tư vấn Lao Động & Việc Làm, giải quyết tranh chấp lao động.

Tư vấn Sáp Nhập & Mua Lại công ty, dự án đầu tư. Thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến mua lại vốn công ty Việt Nam bán vốn góp/ cổ phần cho nhà đầu tư nước ngoài, công ty nước ngoài bán vốn cho nhà đầu tư nước ngoài: thực hiện thủ tục đăng ký mua lại vốn, điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, thực hiện tục pháp lý liên đến đất, nhà xưởng của doanh nghiệp khi chuyển nhượng.

Tư Vấn Luật đất đai: Thực hiện các thủ tục về nhà đất xin cấp sổ, hoàn công, tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai.

Tư vấn luật Sở Hữu Trí Tuệ, tư vấn thủ tục xin cấp

Tư vấn Thương Mại, hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế, giải quyết tranh chấp thương mại.

Tố Tụng Dân Sự giải quyết tranh chấp dân sự thông qua con đường tố tụng.

2. Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp của Văn phòng luật sư ACC tại Sóc Sơn

Với thế mạnh là công ty luật chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp đầu tư nước ngoài trên địa bàn huyện Sóc Sơn. Với hình thức tư vấn đa dạng theo vụ việc hoặc tư vấn theo giờ, tư vấn thường xuyên.

Với kinh nghiệm, hiểu biết của chúng tôi và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, các cố vấn chuyên gia trong lĩnh vực luật là những trọng tài viên quốc tế, các giảng viên của trường đại học luật.

3. Dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự

Luật sư và chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẵn sàn tư vấn cho quý khách từ vụ việc dân sự cụ thể để quý khách có hướng giải quyết nhằm đảm bảo vệ quyền và lợi ích tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi thực hiện tư vấn trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi, tại đây quý khách được luật sư nghiên cứu hồ sơ và tư vấn 1 cách chính xác nhất cho quý khách. Ngoài ra luật sư dân sự cung cấp dịch vụ luật sư qua điện thoại hoặc tư vấn thông qua mail. Đối với hình thức tư vấn online thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có một cái nhìn cơ bản về vụ việc. Trường hợp khó và hồ sơ vụ việc nhiều thì quý khách phải gửi hồ sơ file mềm hoặc file giấy để chúng tôi nghiên cứu tư vấn. Trước khi thực hiện tư vấn chúng tôi sẽ báo phí tư vấn cho quý khách.

4. Lĩnh vực tư vấn luật đất đai

giải quyết tranh chấp đất đai được đánh giá có khối lượng nhu cầu luật sư cao nhất. Với nhu cầu của quý khách hàng trong suốt 10 năm qua hãng luật Vạn Phúc đã xây dựng được đội ngũ luật sư giỏi đất đai, chuyên sâu để giải quyết các yêu cầu của quý khách hàng. Phòng chuyên môn luật sư đất đai của chúng tôi được chia ra các luật sư phụ trách chuyên sâu 03 lĩnh vực công việc liên quan đến luật sư đất đai.

5. Văn phòng luật sư tại huyện Sóc Sơn hỗ trợ tư vấn luật Lao Động

Với mong muốn là cầu nối vững chắc với người sử dụng lao động, người lao động thông qua việc tư vấn luật lao động, cũng như là cầu nối giữ người sử dụng lao động và người sử dụng lao động khi xảy ra tranh chấp tại doanh nghiệp, trong quá trình giải quyết tranh chấp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong nhiều năm qua Công ty Luật Vạn Phúc vinh dự là đơn vị tư vấn luật lao động thường xuyên cho các doanh nghiệp ở nhiều địa phương khác nhau, là địa chỉ tư vấn luật lao động uy tín, tin cậy của người lao động. Với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong vấn đề tư vấn luật lao động chúng tôi luôn lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc về luật lao động đồng thời tư vấn lựa chọn cách giải quyết tốt nhất để đảm bảo tối ưu quyền và lợi ích cho khách hàng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận