Công ty luật, văn phòng luật sư tư vấn luật hình sự tốt nhất tại Tuyên Quang

logo accACC
Nguyen Vi

Văn phòng luật sư tại Tuyên Quang là nơi tư vấn luật uy tín cho người dân nơi đây – những người đang có vấn đề và có nhu cầu muốn được giải đáp thắc mắc về pháp lý. Bài viết làm rõ dịch vụ tư vấn luật của công ty luật ACC tại Tuyên Quang.

Tuyên Quang là tỉnh miền núi nằm ở phía Bắc Việt Nam, có diện tích: 5.867,9 Km2, dân số: 784.811 người. Trong cách mạng Tháng Tám, Tuyên Quang vinh dự là Thủ đô Khu giải phóng, được Trung ương Đảng và Bác Hồ chọn làm trung tâm của cách mạng cả nước. Trong cách mạng Tháng Tám, Tuyên Quang vinh dự là Thủ đô Khu giải phóng, được Trung ương Đảng và Bác Hồ chọn làm trung tâm của cách mạng cả nước; trong cách mạng Tháng Tám, Tuyên Quang vinh dự là Thủ đô Khu giải phóng, được Trung ương Đảng và Bác Hồ chọn làm trung tâm của cách mạng cả nước. Trong công cuộc đổi mới, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Tuyên Quang tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương cách mạng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, khai thác tiềm năng, phát huy thế mạnh của địa phương, chủ động hội nhập kinh tế, tạo bước đột phá mạnh mẽ trong phát triển kinh tế – xã hội, phấn đấu đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc, xứng đáng với truyền thống quê hương cách mạng, Thủ đô khu giải phóng, Thủ đô kháng chiến. Bên cạnh đó, tỉnh còn chỉ đạo triển khai thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm đảm bảo trật tự an toàn xã hội, lực lượng Công an các cấp đã chủ động phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm hình sự mở nhiều đợt cao điểm tấn công, truy quét tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông thực hiện đúng phương châm : đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không bỏ lọt tội phạm, không oan sai. Theo đó, năm 2020 lực lượng Công an toàn tỉnh đã khám phá, điều tra làm rõ 543 vụ án hình sự, bắt và khởi tố 830 bị can, tỷ lệ điều tra khám phá các vụ án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%. Có thể thấy tỉnh Tuyên Quang đã và đang làm tốt trong việc thực hiện luật hình sự, giảm thiểu tội phạm trên toàn tỉnh, đặc biệt là có vai trò quan trọng trong triệt phá các vụ buôn bán ma túy lớn.  Những tranh chấp, những hành vi xử sự đúng đắn đều có ranh giới nhưng không phải ai cũng rõ về các hành vi của mình liệu có vi phạm hình sự hay chưa. nếu như không nắm rõ pháp luật, bản thân người có liên quan đến vụ án hình sự ở vai trò người bị tố giác, bị can, bị cáo sẽ rất dễ gặp phải trường hợp bị ép cung, mớm cung, bức cung,… hoặc về việc quá thời hạn tạm giữ, tạm giam,… Vậy nên hiểu rõ pháp luật Hình sự để biết rõ quyền lợi của mình là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại tỉnh Tuyên Quang trong việc tìm hiểu và tư vấn luật hình sự cũng như các vấn đề liên quan đến phòng tránh vi phạm pháp luật hình sự cũng như bảo vệ các quyền của mình trong tố tụng hình sự mà văn phòng luật sư tại Tuyên Quang của Công ty luật  ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn xin cung cấp dịch vụ tư vấn luật hình sự tại tỉnh Tuyên Quang cho quý khách hàng tại đây.

   1. Nội dung tư vấn luật hình sự tại văn phòng luật sư, công ty luật Tuyên Quang

Nhằm cung cấp cho quý khách hàng tại Tuyên Quang các vấn đề tư vấn luật hình sự mà dịch vụ tư vấn luật hình sự của chúng tôi xin đảm bảo gửi đến quý khách hàng nội dung sau:

 • Tư vấn  về các quy định của pháp luật cụ thể về từng loại tội phạm và định khung hình phạt với từng loại tội phạm cụ thể;
 • Tư vấn về các quy định của pháp luật hình sự, cách thức xử lý vi phạm phụ thuộc vào độ tuổi của người phạm tội;
 • Tư vấn pháp luật về các tội phạm liên quan đến quyền tự do dân chủ của công dân;
 • Tư vấn pháp luật về các tội xâm phạm sở hữu;
 • Tư vấn trình tự, thủ tục tiến hành xét xử phúc thẩm đối với các vụ án hình sự;
 • Tư vấn và cung cấp miễn phí văn bản pháp luật hình sự và các văn bản khác liên quan trong lĩnh vực;
 • Tư vấn và giúp khách hàng tìm và phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự;
 • Tư vấn và giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, hoàn cảnh hiện tại đối với cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
 • Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường;
 • Tư vấn về thời hạn được xóa án tích và các điều kiện để được xóa án tích;
 • Tư vấn cho khách hàng và soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự; Đơn trình báo vi phạm; Đơn xin bảo lãnh; Đơn kháng cáo; Đơn xin sao lục bản án, quyết định; Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo; Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

      2. Có thể nhận được sự tư vấn của văn phòng luật sư tại Tuyên Quang qua các hình thức nào?

 • Tư vấn luật qua tổng đài điện thoại: Nhằm tạo thuận lợi nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng tại Tuyên Quang  – những người đang có thắc mắc về các vấn đề pháp lý và muốn nhận được sự tư vấn luật một cách nhanh chóng, uy tín mà văn phòng luật sư của Công ty luật  ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn tại Tuyên Quang sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn luật miễn phí qua điện thoại. Theo đó, để có thể được trò chuyện với Luật sư, hỏi ý kiến Luật sư, sử dụng các dịch vụ pháp lý của công ty luật ACC thì quý khách hàng có thể kết nối với tổng đài luật sư tư vấn pháp luật miễn phí tại Tuyên Quang: 1900.3330.
 • Tư vấn pháp luật qua Email: Nhằm tạo sự thuận tiện cũng như phù hợp với từng đối tượng khách hàng mà văn phòng luật sư Tuyên Quang  thực hiện việc đa dạng hóa các hình thức tiếp cận để sử dụng dịch vụ tư vấn luật cho khách hàng ở đây. Theo đó, nếu có nhu cầu muốn được hỗ trợ pháp lý từ đội ngũ luật sư có kinh nghiệm của chúng tôi mà bạn có thể gửi email những vấn đề đang thắc mắc vào hộp thư của chúng tôi là: Mail: info@accgroup.vn. Phí phục vụ giải đáp, tư vấn luật qua email tùy thuộc vào nội dung và vụ việc mà bạn thắc mắc sẽ có sự thay đổi phù hợp.
 • Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng/trụ sở công ty luật ACC: Nếu bạn có điều kiện và muốn được trao đổi trực tiếp với luật sư giàu kinh nghiệm bên công ty chúng tôi thì bạn có thể hẹn lịch và đến trụ sở của công ty luật tại: Tầng 8, 520 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh . Bên cạnh đó bạn có thể đến các văn phòng luật sư chia sẻ của Công ty luật  ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn ở Hà Nội; Hồ Chí Minh; Đà Nẵng; Bình Dương; Đồng Nai; Cần Thơ để được tư vấn một cách nhiệt tình, hiệu quả, chi phí tiết kiệm nhất. 
 • Tư vấn qua các trang mạng xã hội (Facebook, Zalo,….): quý khách vui lòng truy cập fanpage chính thức của ACC cũng như số điện thoại… để kết nối Zalo với chúng tôi để trình bày vấn đề và được tư vấn.

    3. Chi phí thuê văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn luật tại Tuyên Quang

Chi phí tư vấn luôn là vấn đề mà mỗi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn luật của văn phòng luật sư quan tâm hàng đầu. Trên thực tế vẫn còn có những khách hàng còn ôm tâm lý e ngại khi chi một khoản tiền lớn ra để nhận tư vấn luật hoặc mời luật sư từ một văn phòng luật sư có tiếng, không chỉ là khách hàng tại Tuyên Quang nói riêng mà không số ít khách hàng trên toàn quốc khi gặp vấn đề về pháp lý cũng vẫn băn khoăn về việc nhờ sự trợ giúp từ đội ngũ luật sư. Tuy nhiên, theo khách quan mà nói thì thay vì bỏ ra một khoản phí khổng lồ để bồi thường thiệt hại, để phạt vi phạm hay để giải quyết hậu quả pháp lý thì tại sao mỗi cá nhân, tổ chức lại không trích một phần nhỏ số tiền đó để thuê Luật sư, để được tư vấn ngăn ngừa rủi ro, hạn chế thiệt hại và để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Để đáp ứng được nhu cầu cũng như những lo âu, băn khoăn của quý khách hàng mà văn phòng luật sư của công ty luật ACC xin cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn luật uy tín, chất lượng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho quý khách để đem lại hiệu quả tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách hàng không cần phải quá lo lắng vì chi phí tư vấn bởi Công ty luật  ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn luôn đảm bảo cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ nhanh chóng, uy tín với giá cả tiết kiệm nhất. Hiện nay, không có một bảng giá chi tiết cho việc chi phí Thuê văn phòng luật sư tại Tuyên Quang bởi phải căn cứ vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào tính chất từng vụ việc của khách hàng mới có thể tính toán được mức chi phí cụ thể nên mức chi phí này là phù hợp với từng đối tượng và từng vụ việc mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, để quyết định lựa chọn văn phòng luật sư, khách hàng không nên căn cứ vào mức chi phí thấp hay cao. Điều quan trọng ở đây là phải xem xét cách làm việc, cách tư vấn, cách giải quyết và hiệu quả xử lý công việc của các Luật sư tại văn phòng. Văn phòng luật sư tại Tuyên Quang của chúng tôi cam kết và đảm bảo mức chi phí khi đưa ra với khách hàng là hợp lý sau khi đã đánh giá vụ việc của khách hàng và thỏa thuận với khách hàng.

Nếu bạn đang là một người dân ở tỉnh Tuyên Quang  đang có nhu cầu muốn thực hiện các thủ tục pháp lý cũng như muốn được nhận sự tư vấn luật hình sự và các vấn đề pháp lý khác thì có thể liên hệ ngay với văn phòng luật sư tại Tuyên Quang để được tư vấn luật một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đi lại nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.

 

LUẬT ACC – ĐỒNG HÀNH PHÁP LÝ CÙNG BẠN

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Khiếu nại: 1800.0006

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận