Công ty Luật ACC Group – Văn phòng luật sư – Tư vấn luật tại Thị xã Sơn Tây

logo accACC
Nguyen Vi

Thị xã Sơn Tây nằm ở phía tây bắc thành phố Hà Nội, là cửa ngõ phía tây của thủ đô, Sơn Tây là trung tâm kinh tế, văn hoá, xã hội của cả vùng; có nhiều đường giao thông thủy, bộ nối với trung tâm Thủ đô Hà Nội.ACC Group là công ty luật cung cấp dịch vụ luật sư, tư vấn luật trên địa bàn thị xã Sơn Tây, xuất phát từ nhu cầu và điều kiện thực tế của người yêu cầu tư vấn luật không có điều kiện thuận lợi để đến gặp trực tiếp luật sư. “Chuyên nghiệp và tận tâm” là tôn chỉ xuyên suốt quy trình thực hiện Dịch vụ pháp lý tại văn phòng luật sư trên địa bàn được ban Giám đốc ACC Group đề ra.

1. Văn phòng luật sư tại thị xã Sơn Tây hoạt động tư vấn về những lĩnh vực nào?

Tư vấn pháp luật về đất đai

Nhằm bảo đảm và cam kết thực hiện đúng các quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất cũng như hạn chế hết sức có thể đối với các tranh chấp liên quan, người sử dụng đất phải nắm rõ, hiểu biết rõ các quy định của pháp luật đất đai hiện hành (vì các quy định pháp luật về đất đai thay đổi rất nhiều qua từng giai đoạn). Tuy nhiên trên thực tế, không phải ai đều có đủ điều kiện để tiếp cận, tìm hiểu những kiến thức về Luật đất đai dẫn đến tình trạng khi xảy ra các rủi ro, tranh chấp.

Tư vấn các loại hợp đồng

Vai trò của hợp đồng trong các giao dịch dân sự nói chung và giao dịch của doanh nghiệp nói riêng hiện nay là cần thiết và cực kì quan trọng vậy nên việc đòi hỏi việc soạn thảo hợp đồng là yêu cầu rất nhiều kỹ năng, hiểu biết cùng những kiến thức chuyên sâu về các quy định pháp luật hiện hành có liên quan.

Tư vấn luật Hôn nhân gia đình

Trong đời sống hôn nhân gia đình không phải lúc nào cũng êm ấm, suôn sẻ. ACC Group luôn đồng hành và hỗ trợ các cá nhân đang cho nhu cầu thực hiện thủ tục ly hôn một cách nhanh chóng cũng như các vấn đề xoay quanh như việc chia tài sản, quyền nuôi con,…

Dịch vụ tư vấn lao động

Pháp luật lao động đóng vài trò điều chỉnh mối quan hệ lao động giữa người sử dụng lao động và người lao động. Đôi khi có những vấn đề khúc mắc, rủi ro tiềm ẩn mà một trong các bên trong mối quan hệ này không kiểm soát hoặc không nắm được chặt chẽ quy định của pháp luật có thể dẫn đến sai sót, tranh chấp phát sinh.

Bên cạnh đó, tiếng nói của người lao động chưa đủ mạnh đối với người sử dụng lao động, người lao động luôn ở một vị trí yếu thế hơn người sử dụng lao động. Chính vì vậy luật sư tư vấn lao động có thể bảo vệ họ, đưa ra những lời tư vấn, hướng giải quyết sự vụ theo hướng có lợi cho thân chủ đồng thời phù hợp với quy định pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Tư vấn luật dân sự 

Tư vấn pháp luật nói chung và tư vấn pháp luật dân sự nói riêng đóng vai trò hết sức quan trọng vào việc phổ biến, cập nhật giáo dục pháp luật, giúp định hướng hành vi ứng xử cho các cá nhân, tập thể theo khuôn khổ pháp luật. Đồng thời, cá nhân, tổ chức sẽ  hiểu rõ hơn, kỹ càng hơn về những quy định của pháp luật để tuân thủ và áp dụng trong thực tế cuộc sống, làm việc, sản xuất, kinh doanh, quản lý.

2. Dịch vụ luật sư của Văn phòng luật sư tại thị xã Sơn Tây

Dịch vụ luật sư tư vấn

Các công việc mà luật sư tư vấn hỗ trợ khách hàng gồm:

  • Cung cấp lời khuyên, thư tư vấn, hướng dẫn và trao đổi về mặt pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ.
  • Soạn thảo văn bản, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết
  • Tư vấn, soạn thảo, đại diện thực hiện các thủ tục cấp giấy phép, giấy chứng nhận, giấy đăng kiểm, giấy đăng ký lưu hành thuốc và các giấy tờ, thủ tục hành chính khác

Dịch vụ luật sư trực tiếp tham gia giải quyết tranh chấp

Khi tham gia giải quyết tranh chấp, ACC Group chúng tôi hỗ trợ thực hiện toàn bộ qúa trình trong thủ tục tố tụng cho đến khi đạt được kết quả cuối cùng cho khách hàng, cụ thể:

Xác định thẩm quyền của cơ quan tài phán: Đây là điều cơ bản để vụ án được thụ lý nhanh chóng nhất, tránh việc trả lại đơn khởi kiện do việc xác định sai thẩm quyền gây ra.

Xác định hình thức, nội dung đơn khởi kiện đảm bảo theo quy định tại khoản 4 Điều 189 Bộ Luật tố tụng dân sự 2015

Xác định rõ yêu cầu khởi kiện: Xác định đúng trọng tâm vấn đề cần yêu cầu sẽ tiết kiệm một phần lớn khối lượng thời gian, tiền bạc, công sức trong quá trình thực hiện thủ tục. Ngoài ra, sau khi nộp đơn khởi kiện phải kèm theo tiền tạm ứng án phí – có giá ngạch hoặc không có giá ngạch tùy tính chất vụ việc.

Dịch vụ luật sư theo yêu cầu cụ thể của khách hàng

Đối với cá nhân

Dịch vụ luật sư theo yêu cầu cụ thể mang đến nhiều lợi ích kinh tế về sau cho khách hàng. Chỉ cần trả chi phí cho một luật sư nhưng nhận được sự cố vấn phản hồi từ đội ngũ luật sư có chuyên môn, kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, đảm bảo thông tin bảo mật tuyệt đối. 

Đối với doanh nghiệp

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, DOANH NGHIỆP không thể không tránh khỏi các va chạm pháp lý liên quan. Dịch vụ luật sư theo yêu cầu là một nhu cầu tất yếu giải quyết triệt để các rủi ro trên. Đây là loại hình dịch phù hợp với cả những công ty đã có phòng ban pháp chế riêng bởi lĩnh vực pháp lý mà dịch vụ cung cấp vô cùng rộng, bao quát mọi lĩnh vực pháp luật, góp phần hỗ trợ phòng pháp chế trong việc rà soát các thương vụ, vụ án, giao dịch trong công ty.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận