Công ty luật, văn phòng luật sư tư vấn pháp lý tại thành phố Thủ Dầu Một

logo accACC
Nguyen Vi

Văn phòng luật sư tại thành phố Thủ Dầu Một  là nơi tư vấn luật uy tín cho người dân nơi đây – những người đang có vấn đề và có nhu cầu muốn được giải đáp thắc mắc về pháp lý. Bài viết làm rõ dịch vụ tư vấn luật của công ty luật ACC tại thành phố Thủ Dầu Một .

Thành phố Thủ Dầu Một là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13, cách thành phố Hồ Chí Minh 30km. Hiện thành phố Thủ Dầu Một đang là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của tỉnh Bình Dương và một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Thành phố Thủ Dầu Một cùng với thành phố Dĩ An và Thuận An là những đô thị nằm ở phía Nam của tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh nhất. Tổng thu ngân sách nhà nước của thành phố năm 2020 đạt hơn 7.000 tỷ đồng[16], là một trong những thành phố trực thuộc tỉnh có mức thu ngân sách hàng năm trong top đầu cả nước. Thành phố Thủ Dầu Một, là đô thị trung tâm với định hướng phát triển thương mại dịch vụ chất lượng cao với các khu vực nổi tiếng sầm uất như đường Đại Lộ Bình Dương nơi tập trung hàng loạt trụ sở chi nhánh ngân hàng và được ví như là phố Wall của Bình Dương, khu vực mua sắm, giải trí, tham quan, du lịch, tổ chức lễ hội quanh khu vực Ngã Sáu, chợ Thủ Dầu Một, con đường mua sắm thời trang Yersin, khu ăn uống, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ giải trí quanh đường Thích Quảng Đức, khu dân cư Chánh Nghĩa, khu nhà hàng khách sạn cao cấp quanh tòa nhà Becamex Tower. Có thể thấy sự phát triển kinh tế nhanh mà mạnh một cách chóng mặt tại Thành phố Thủ Dầu Một, từ đó cũng thúc đẩy sự phát triển không ngừng nghỉ của những doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh muốn mở cửa hàng kinh doanh để thâm nhập vào thị trường năng động và nhiều tiềm năng này. Chính vì vậy, Văn phòng luật sư tại thành phố Thủ Dầu Một  sẵn sàng cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan bao quát trong toàn bộ lĩnh vực: hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, dân sự, hình sự, đất đai,… cho người dân tại đây đang có những vướng mắc cần được tư vấn luật và đặc biệt là cung cấp thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng. Văn phòng luật sư Thành phố Thủ Dầu Một –  công ty luật ACC đang thực hiện công việc tư vấn với những nội dung chính sau đây, cam kết làm hài lòng quý khách!

     1. Trình tự, thủ tục xin giấy phép đăng ký kinh doanh cửa hàng tại Thành phố Thủ Dầu Một.

  • Hồ sơ đăng ký kinh doanh: Để xin giấy phép kinh doanh bạn cần chuẩn bị hồ sơ, bao gồm: 
  • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
  • CMND/Căn cước công dân/ Hộ chiếu sao y công chứng;
  • Hộ khẩu sao y công chứng;
  • Hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh cửa hàng
  • Hợp đồng ủy quyền hoặc giấy ủy quyền trong trường hợp ủy quyền cho người khác đi nộp thay.
  • Trong trường hợp thành lập doanh nghiệp cần có Điều lệ, Danh sách cổ đông/ danh sách thành viên (nếu có).
  • Nộp hồ sơ và nhận kết quả: Sau khi chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ như trên bạn sẽ gửi hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện – nơi đặt địa điểm kinh doanh.

Khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện sẽ trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ khi hồ sơ đảm bảo các điều kiện về ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục cấm; Tên hộ kinh doanh phù hợp quy định; Nộp đủ lệ phí đăng ký. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh doanh cá thể.

     2. Văn phòng luật sư, công ty luật tại Thành phố Thủ Dầu Một cung cấp dịch vụ thực hiện thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh cửa hàng

Công ty luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đang thực hiện đăng ký giấy phép kinh doanh cửa hàng cho hộ kinh doanh cá thể và đăng ký thành lập công ty hợp lý nhất hiện nay. Tự hào cùng đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm sẽ thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền ở Thành phố Thủ Dầu Một một cách nhanh chóng và trả kết quả thuận lợi nhất. Những điều bạn nên chọn văn phòng luật sư Thành phố Thủ Dầu Một làm đơn vị thực hiện giấy phép vì:

– Đội ngũ nhân sự, chuyên viên, luật sư đông đảo, có kinh nghiệm thực tế trong trong thành lập doanh nghiệp sẽ đưa đến dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, tư vấn các thủ tục, giấy tờ, hồ sơ cần thiết để xin giấy phép kinh doanh cửa hàng cho các bạn cũng như tư vấn luật liên quan một cách tận tình nhất, chu đáo, tận tâm nhất

– Có uy tín trong thời hạn giải quyết hồ sơ, thái độ làm việc chuyên nghiệp và môi trường hòa đồng, nhã nhặn sẽ tạo niềm tin cho quý khách khi làm với văn phòng luật sư Thành phố Thủ Dầu Một. 

– Chi phí mà văn phòng luật sư Thành phố Thủ Dầu Một đưa ra hợp lý và phù hợp điều kiện khách hàng

Văn phòng luật sư Thành phố Thủ Dầu Một cung cấp thời gian tư vấn theo giờ hành chính, do đó, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp đầy đủ những yêu cầu về dịch vụ thực hiện thủ tục xin giấy phép đăng ký kinh doanh cửa hàng tại đây. 

Văn phòng luật sư Thành phố Thủ Dầu Một cam kết thực hiện các trình tự, thủ tục để có thể đưa đến cho khách hàng giấy đăng ký kinh doanh cửa hàng sớm và đúng nhất có thể như thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và giấy tờ pháp lý liên quan và làm việc với cơ quan có thẩm quyền về việc cấp giấy đăng ký kinh doanh cho cửa hàng của quý khách. Đồng thời thông báo tiến trình, tiến độ thực hiện cho quý khách hàng nắm rõ cũng như gửi tận tay quý khách hàng kết quả khiến cho bạn hài lòng.

     3. Dịch vụ tư vấn pháp lý tại Thành phố Thủ Dầu Một của ACC

Nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu được giải đáp, hỗ trợ về các thắc mắc pháp lý hoặc trong việc thực hiện các giấy tờ, hồ sơ, thủ tục pháp luật quy định mà hiện nay, ngoài Thành phố Thủ Dầu Một, công ty luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đang thực hiện việc thành lập các văn phòng luật sư trên hầu khắp tỉnh thành cả nước, để quý khách hàng có thể tiếp cận với công ty một cách dễ dàng, thuận tiện nhất, được giải đáp, hỗ trợ pháp lý một cách hiệu quả, nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất.

Văn phòng luật sư tại Thành phố Thủ Dầu Một sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng tại đây đang có thắc mắc pháp lý cần được tư vấn luật với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, uy tín nhất.

LUẬT ACC – ĐỒNG HÀNH PHÁP LÝ CÙNG BẠN

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Khiếu nại: 1800.0006

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận