Công ty luật, văn phòng luật sư tư vấn luật tại Quảng Ninh

logo accACC
Nguyen Vi

Văn phòng luật sư tại Quảng Ninh là nơi tư vấn luật uy tín cho người dân nơi đây – những người đang có vấn đề và có nhu cầu muốn được giải đáp thắc mắc về pháp lý. Bài viết làm rõ dịch vụ tư vấn luật của công ty luật ACC tại Quảng Ninh.

Văn phòng luật sư tại Quảng Ninh sẽ cung cấp cho quý khách hàng ở đây các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: thương mại, dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai,… cam kết sẽ khiến bạn hài lòng.

1. Tại Quảng Ninh có văn phòng luật sư, công ty luật tư vấn luật không ?

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới, sân bay. Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía bắc đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của Việt Nam với di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đã hai lần được UNESCO công nhận về giá trị thẩm mĩ và địa chất, địa mạo. Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Quảng Ninh có nhiều khu kinh tế. Trung tâm thương mại Móng Cái là đầu mối giao thương giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc và các nước trong khu vực. Năm 2017 và 2018, Quảng Ninh là tỉnh liên tục 2 lần có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh đứng thứ 1 ở Việt Nam. Từ những điều kiện về tự nhiên cũng như sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh mà có thể thấy nền kinh tế của tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển hơn so với những năm trước, đi kèm với đó là nhu cầu tìm hiểu quy định của pháp luật của người dân nơi đây và các nhà đầu tư muốn thực hiện việc kinh doanh ở đây cũng ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tư vấn luật và các vấn đề pháp lý người dân quan tâm mà văn phòng luật sư tại Quảng Ninh của công ty luật ACC  – Đồng hành pháp lý cùng bạn xin gửi đến quý khách hàng các dịch vụ pháp lý  trên tất cả các lĩnh vực, tiêu biểu như lĩnh vực hôn nhân và gia đình, dân sự, hình sự, bảo hiểm xã hội, lao động và doanh nghiệp.

   2. Văn phòng luật sư tỉnh Quảng Ninh cung cấp các dịch vụ gì ?

Quảng Ninh là có tỉnh kinh tế phát triển và nhu cầu cung ứng dịch vụ cao. Chính vì vậy, văn phòng luật sư tại Quảng Ninh xin cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến các lĩnh vực bao gồm:

 • Tư vấn pháp luật dân sự tại Quảng Ninh 
 • Tư vấn pháp luật hình sự tại Quảng Ninh 
 • Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình tại Quảng Ninh 
 • Tư vấn pháp luật đất đai tại Quảng Ninh 
 • Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp tại Quảng Ninh 
 • Tư vấn pháp luật lao động tại Quảng Ninh 
 • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại tại Quảng Ninh 
 • Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán tại Quảng Ninh 
 • Bên cạnh đó văn phòng luật sư của công ty luật ACC còn cung cấp dịch vụ tư vấn về  các lĩnh vực pháp luật khác tại Quảng Ninh như: tư vấn pháp luật Nghĩa vụ quân sự, tư vấn pháp luật giao thông, tư vấn luật Sở hữu trí tuệ; tư vấn pháp luật đấu thầu,…

   3. Nguyên tắc hoạt động của văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn luật tại Quảng Ninh

Hiện nay, Công ty luật ACC  – Đồng hành pháp lý cùng bạn với tư cách là đơn vị đi đầu hỗ trợ pháp lý trên toàn quốc, với hệ thống văn phòng tại các thành phố lớn và đội ngũ cộng tác viên trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc nói chung cũng như tại tỉnh Quảng Ninh nói riêng. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC hiện nay đang có các văn phòng luật sư tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu trợ giúp về pháp lý. Chính từ sự thấu hiểu cũng như kinh nghiệm của mình đối với nhu cầu của khách hàng là đa dạng và luôn thay đổi, vì thế công ty luật, văn phòng luật sư của chúng tôi cam kết sẽ liên tục cải thiện và luôn sẵn sàng phát triển để có thể giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn và vướng mắc pháp lý. Vậy nên, nguyên tắc hoạt động mà chúng tôi hướng đến chính là việc “ ĐỒNG HÀNH PHÁP LÝ CÙNG BẠN ”, theo đó chúng tôi hoạt động dựa trên các tiêu chí, phương châm hoạt động sau:

 • Cung cấp dịch vụ pháp lý, tư vấn luật theo đúng yêu cầu của khách hàng và luôn hướng đến khách hàng; Xây dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng;
 • Sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng;
 • Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật. Tuân theo quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp của một luật sư;
 • Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp luật sư;
 • Cam kết độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan và có thiện chí với khách hàng không kể xuất thân, hoàn cảnh.

Công ty luật ACC là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm và có văn phòng luật sư hầu hết tại các tỉnh thành trên toàn quốc sẽ là nơi hỗ trợ quý khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý cũng như tư vấn luật trên các lĩnh vực. Nếu bạn đang là người dân, nhà đầu tư, doanh nghiệp,… tại Quảng Ninh đang có nhu cầu muốn nhận được sự hỗ trợ pháp lý từ chúng tôi thì hãy liên hệ để nhận được sự tự vấn nhanh chóng và tiết kiệm nhất đến từ văn phòng luật sư Quảng Ninh. 

LUẬT ACC – ĐỒNG HÀNH PHÁP LÝ CÙNG BẠN

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Khiếu nại: 1800.0006

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận