Công ty luật, văn phòng luật sư tư vấn luật tốt nhất tại Quảng Ngãi

logo accACC
Nguyen Vi

Văn phòng luật sư tại Quảng Ngãi  là nơi tư vấn luật uy tín cho người dân nơi đây – những người đang có vấn đề và có nhu cầu muốn được giải đáp thắc mắc về pháp lý. Bài viết làm rõ dịch vụ tư vấn luật của công ty luật ACC tại Quảng Ngãi.

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tỉnh Quảng Ngãi được tái lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1989 trên cơ sở tách tỉnh Nghĩa Bình thành 2 tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định. Tỉnh Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung được Chính phủ chọn khu vực Dung Quất để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của cả nước, góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế tỉnh theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Sau hơn 30 năm tái lập tỉnh, Quảng Ngãi đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên nhiều lĩnh vực. Nắm lấy thời cơ và vận hội mới, Quảng Ngãi quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu vươn lên trở thành tỉnh phát triển khá của khu vực miền trung. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà hiện nay kinh tế, xã hội của tỉnh Quảng Ngãi đang ngày càng có sự phát triển vượt bậc, đặc biệt việc tỉnh Quảng Ngãi đã cố gắng tạo môi trường đầu tư, kinh doanh, thu hút đầu tư từng bước được cải thiện, có mặt chuyển biến tích cực. Ðã thu hút hơn 780 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký khoảng 320.401 tỷ đồng và 64 dự án FDI tổng vốn đăng ký 1,954 tỷ USD. Chính những điều kiện và sự phát triển không ngừng nghỉ đó mà việc các nhà đầu tư, kinh doanh đã lựa chọn mảnh đất này để thực hiện việc kinh doanh của mình. Trong quá trình đó những người này hẳn sẽ có những quan tâm về việc kinh doanh cũng như các thủ tục, giấy tờ kinh doanh. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó mà văn phòng luật sư Quảng Ngãi ra đời nhằm hỗ trợ, tư vấn luật cho khách hàng ở tỉnh Quảng Ngãi về việc thực hiện các thủ tục, hồ sơ liên quan đến thành lập, phát triển doanh nghiệp cũng như những vấn đề pháp lý liên quan.

    1. Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn luật Quảng Ngãi có tư vấn về các vấn đề của doanh nghiệp không?

Văn phòng luật sư Quảng Ngãi là tổ chức hành nghề luật sư do một luật sư thành lập được tổ chức và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp tư nhân, thực hiện các dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác tại tỉnh Quảng Ngãi. Văn phòng luật sư, tư vấn luậtQuảng Ngãi là văn phòng được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu giải đáp về pháp lý cũng như tư vấn những nội dung về thủ tục, hồ sơ pháp luật quy định để thực hiện các hoạt động, hành vi sao cho đúng pháp luật, hợp pháp. Với tư cách là công ty luật thuộc top đầu của Việt Nam mà hiện nay ACC đã có văn phòng luật sư ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về tất cả các lĩnh vực mà người dân cần được nhận tư vấn trong đó có các vấn đề về doanh nghiệp, công ty. Nếu bạn là người dân, nhà kinh doanh, chủ đầu tư,… ở tỉnh Quảng Ngãi có nhu cầu muốn được tư vấn luật và hỗ trợ về mặt pháp lý về các vấn đề xoay quanh doanh nghiệp thì có thể liên hệ với văn phòng luật sư của công ty luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn để nhận được những dịch vụ tư vấn pháp lý có hiệu quả, uy tín và nhanh chóng nhất.

      2. Văn phòng luật sư tỉnh Quảng Ngãi cung cấp các dịch vụ tư vấn luật liên quan đến doanh nghiệp như thế nào?

  • Tư vấn thành lập doanh nghiệp: tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp; thực hiện thủ tục xin giấy phép kinh doanh;…
  • Tư vấn pháp luật xây dựng Điều lệ công ty; nội quy công ty; quy trình làm việc; biểu mẫu trong quản lý hành chính nhân sự;
  • Tư vấn pháp luật về cơ cấu tổ chức nội bộ trong doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp.
  • Tư vấn pháp luật về lao động; giải quyết tranh chấp lao động trong công ty, doanh nghiệp;
  • Tư vấn pháp luật trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính như thay đổi nội giấy phép hoạt động; mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện; tìm hiểu thông tin pháp luật về lĩnh vực hoạt động mới;
  • Tư vấn pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng; xung đột lợi ích với đối thủ cạnh tranh.
  • Tư vấn về kiểm tra, rà soát tính pháp lý của các dự thảo hợp đồng và các văn bản liên quan đến hợp đồng; tư vấn pháp lý trong quá trình soạn thảo, đàm phán và giao kết hợp đồng; chỉnh sửa các dự thảo hợp đồng đảm bảo đúng quy định pháp luật và bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn tham gia soạn thảo Điều lệ công ty; nội quy công ty.
  • Tư vấn soạn thảo văn bản (đơn từ, công văn, quyết định, thông báo…) về lao động và trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động theo quy định pháp luật.
  • Tư vấn các vấn đề phát sinh khác trong quá trình thành lập, hoạt động, chấm dứt doanh nghiệp.

    3. Dịch vụ tư vấn pháp lý tại Quảng Ngãi của ACC

Nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu được giải đáp, hỗ trợ về các thắc mắc pháp lý hoặc trong việc thực hiện các giấy tờ, hồ sơ, thủ tục pháp luật quy định mà hiện nay, ngoài tỉnh Quảng Ngãi, công ty luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đang thực hiện việc thành lập các văn phòng luật sư trên hầu khắp tỉnh thành cả nước, để quý khách hàng có thể tiếp cận với công ty một cách dễ dàng, thuận tiện nhất, được giải đáp, hỗ trợ pháp lý một cách hiệu quả, nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất.

Văn phòng luật sư tại Quảng Ngãi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng tại đây đang có thắc mắc pháp lý cần được tư vấn luật với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, uy tín nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Khiếu nại: 1800.0006

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận