Văn phòng luật sư, tư vấn luật, công ty luật giỏi tại Quảng Bình

Văn phòng luật sư tại Quảng Bình là một trong những khu vực ACC cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý dựa trên đội ngũ luật sư, chuyên viên có kinh nghiệm cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Trong bài viết này, tổng hợp các dịch vụ tư vấn của chúng tôi!

Quảng Bình là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 47 về số dân, xếp thứ 50 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 51 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 55 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Nhu cầu trong việc thành lập văn phòng luật sư ở Quảng Bình có thể không phổ biến như những tỉnh khác nhưng vẫn yêu cầu phải có một văn phòng nhằm giải quyết các công việc liên quan đến thực hiện công việc cung ứng dịch vụ pháp lý theo hợp đồng pháp lý, đại diện tham gia tố tụng và ngoài tố tụng, tham gia hoạt động tư vấn pháp luật và một vài dịch vụ pháp lý khác để đáp ứng nhu cầu của cá nhân cũng như doanh nghiệp nơi đây!

1. Các dịch vụ tư vấn có ở Văn phòng luật sư tại Quảng Bình của Công ty Luật ACC

– Giám hộ, Thừa kế, Di chúc, Phân chia di sản, Quyền sở hữu, Vay mượn – Mua bán, Hợp đồng, Ủy quyền, Đại diện, Giải quyết tranh chấp, Khởi kiện, Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ trong các giai đoạn tố tụng, Thi hành án

– Tạm giữ, Tạm giam, Bảo lĩnh, Biện pháp cưỡng chế, Khởi tố vụ án, Khởi tố bị can, Luật sư bào chữa, Khám xét, Khám nghiệm, Kết luận điều tra, Cáo trạng, Xét xử, Tù có thời hạn, Án tích

– Thủ tục cấp sổ đỏ (GCNQSDĐ), Mua bán nhà – đất – căn hộ – căn hộ nghỉ dưỡng – sàn thương mại đã hình thành/hình thành trong tương lai, Hợp đồng thuê/hợp tác, Sở hữu chung – riêng, Quỹ bảo trì, Giải quyết tranh chấp.

– Thủ tục kinh doanh, các loại Giấy phép, Vay vốn, Thuế, Kế toán, Lao động, Quản trị công ty, Quan hệ cổ đông, Hợp đồng, Hợp đồng hợp tác kinh doanh, Đầu tư, Chuyển giao công nghệ, Startup, Giải quyết tranh chấp.

– Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các tổ chức và cá nhân, Đại diện cho cá nhân, DN, tổ chức, người nổi tiếng, người nước ngoài tại VN, người VN ở nước ngoài có hoạt động tại VN, các DN vừa và nhỏ, DN có vốn đầu tư nước ngoài, Tham gia tư vấn và đàm phán hợp đồng theo từng giao dịch cụ thể, Đại diện quản lý tài sản theo yêu cầu.

– Hợp đồng lao động, Lương, Thưởng, Thời giờ làm việc, Thời giờ nghỉ ngơi, Nội quy lao động, Phúc lợi, An toàn & vệ sinh lao động, Chấm dứt hợp đồng lao động, Công đoàn, Đình công, Học nghề, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Thất nghiệp

– Kết hôn, Tài sản chung – riêng, Ly thân, Ly hôn, Chia tài sản, Quyền nuôi con, Cấp dưỡng, Bạo hành gia đình, Bảo vệ bà mẹ và trẻ em.

– Quyền tác giả, Quyền sở hữu công nghiệp, Quyền đối với giống cây trồng, Quyền liên quan đến quyền tác giả, Sáng chế, Kiểu dáng công nghiệp, Thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn, Bí mật kinh doanh, Nhãn hiệu, Tên thương mại và chỉ dẫn địa lý, Giống cây trồng, Vật liệu nhân giống.

– Quy hoạch, Lập dự án, Đấu thầu, Chủ trương đầu tư, Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM), Công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư (GPMB), Đất đai, Giấy phép xây dựng, Thi công xây dựng, Chuyển nhượng dự án, Nghiệm thu bàn giao, Kinh doanh vận hành, Giải quyết tranh chấp.

– Bên cạnh đó, ACC cung cấp các lĩnh vực pháp lý khác cho khách hàng nếu có yêu cầu.

2. Dịch vụ văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn luật tại Quảng Bình.

Khi đến với Luật ACC, Quý Khách sẽ nhận được được những tư vấn nhiệt tình và có tâm, bởi các lý do sau đây:

– ACC cung cấp đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn đông đảo, chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và lành nghề trong tư vấn pháp lý;

– Lựa chọn ACC có thể tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho Quý khách vì ACC cung cấp dịch vụ hầu khắp cả nước;

– ACC sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách với với chất lượng dịch vụ được bảo đảm thông qua những hồ sơ, giấy tờ đã xử lý trên thực tế;

– Đề cao tính bảo mật về thông tin của khác hàng và cam kết không chia sẻ thông tin như đã ký kết trong hợp đồng;

Quảng Bình là nơi có tiềm năng về phát triển kinh tế, mức sống ngày càng được chú trọng và việc bảo vệ quyền con người ngày càng được nâng cao. Vì vậy, Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mở văn luật sư uy tín trên khắp cả nước.

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ pháp lý trên mọi lĩnh vực, ở hầu khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, cùng đội ngũ nhân sự đông đảo, có kinh nghiệm, việc thành lập văn phòng, giải quyết các vấn đề từ dân sự, đất đai, hôn nhân, doanh nghiệp, các mảng giấy phép đối với chúng tôi không thành vấn đề. Vì thế, nếu có nhu cầu báo giá dịch vụ cũng như các thắc mắc khác, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất qua:

–        Tư vấn pháp lý: 1900.3330

–        Zalo: 084.696.7979

–        Mail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận