Văn phòng luật sư, công ty luật tư vấn luật tại Quận Tân Phú

logo accACC
Nguyen Vi

  Để giải quyết vấn đề về địa lý cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý tại công ty Luật ACC. Công ty Luật ACC chúng tôi đã mở thêm nhiều chi nhánh văn phòng luật tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ công tác tư vấn cho khách hàng. Cụ thể, công ty Luật ACC có văn phòng luật tư vấn pháp luật tại Tân Phú để hỗ trợ khách hàng trong các công tác quản lý giải quyết các vấn đề mang tính pháp lý. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về văn phòng Luật tư vấn pháp lý  tại Tân Phú của công ty luật ACC. Mời các bạn tham khảo?

1. Tại sao ACC mở thêm văn phòng luật tư vấn pháp lý

Công ty luật ACC có trụ sở chính tại:…………………….. Nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tại công ty luật ACC nhưng vì vị trí tương đối xa nên không thể được nhân viên tại ACC hỗ trợ. Nhận biết được khó khăn và vướng mắc đó của khách hàng công ty luật ACC đã thành lập văn phòng Luật để tư vấn pháp lý nhằm tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ doanh nghiệp có thể dễ dàng được tư vấn giải quyết các vấn đề trực tiếp. 

Hiện nay, công ty luật ACC có chuỗi văn phòng luật tư vấn pháp lý trên khu vực miền nam như quận 1, quận 2…. và tại Tân Phú. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu được tư vấn pháp luật hay có bất kì tranh chấp nào cần giải quyết thì hãy liên hệ đến văn phòng gần nhất để được hỗ trợ. 

    2.  Quy trình sử dụng dịch vụ tư vấn tại văn phòng Luật tư vấn pháp lý.

Khi đến với văn phòng Luật tư vấn pháp luật tại Tân Phú bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tối ưu nhất. Cụ thể, khi sử dụng các dịch vụ pháp lý tại văn phòng luật tại Tân Phú của công ty Luật ACC bạn sẽ được hỗ trợ tuyệt đối như sau:

Bước 1: Tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Nếu khách hàng mong muốn được luật sư và chuyên viên pháp lý bên công ty Luật ACC trực tiếp tham gia vào quá trình tố tụng thì chúng tôi sẽ ký hợp đồng tư vấn để hỗ trợ khách hàng. 

Bước 2: Sau khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng biểu mẫu để khách hàng cung cấp thông tin nhằm tạo điều kiện cho chúng tôi tiến hành soạn hồ sơ pháp lý hoặc tiến hành nghiên cứu hồ sơ vụ việc

Bước 3: Sau khi đã có hồ sơ pháp lý chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho khách hàng để khách hàng kiểm tra lại thông tin. Nếu thông tin trong hồ sơ là chính xác thì bên công ty chúng tôi sẽ trực tiếp đem hồ sơ đi nộp và nhận kết quả, giải quyết các vấn đề nếu có phát sinh trên thực tế. 

Bước 4: Thanh toán các khoản chi phí còn lại. 

3. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý của văn phòng Luật tại  tại Tân Phú.

Khi sử dụng dịch vụ được cung cấp tại văn phòng Luật tại Tân Phú tư vấn pháp luật bạn sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích cụ thể như:

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình: đội ngũ luật gia, luật sư tại công ty luật ACC nói chung và nhân viên tại văn phòng luật tại Tân Phú nói riêng được đào tạo với chương trình uy tín vì thế, bên cạnh những kiến thức pháp lý chuyên sâu thì kinh nghiệm thưc tiễn của nhân viên tại công ty luật ACC và văn phòng luật tại Tân Phú cũng rất vững vàng. vì thế, chúng tôi có thể giải đáp và hỗ trợ bạn tuyệt đối. 
  • Tôn trọng khách hàng;
  • Bảo mật thông tin cho khách hàng, không tự ý cung cấp thông tin của khách hàng cho đơn vị thứ 3 mà chưa có sự đồng ý của khách hàng. 
  • Chi phí sử dụng dịch vụ tại văn phòng luật tại Tân Phú phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp và chi phí rất cạnh tranh. 
  • Không ép khách hàng sử dụng thêm dịch vụ bên công ty nhằm trục lợi.

 4. Văn phòng luật sư ACC tại quận Tân Phú cam kết

Công ty Luật ACC hiện nay có nhiều hệ thống văn phòng luật sư tại Quận Tân Phú sẵn sàn giải đáp thắc mắc của bạn. Vì thế, chúng tôi cam kết rằng nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào cần được giải quyết hãy gọi đến công ty Luật ACC – Văn phòng luật tư vấn tại Quận Tân Phú để được giải đáp mọi thắc mắc.

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng _ tiết kiệm _ hiệu quả. Đặt lợi ịch của khách hàng lên hàng đầu.

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ một số thông tin về văn phòng luật tư vấn tại Quận Tân Phú của công ty luật ACC. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 1900.3330 hoặc qua Zalo: 084.696.7979 hoặc qua Mail: info@accgroup.vn  để được tư vấn tận tình. Xin cảm ơn!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận