Văn phòng luật sư, công ty luật tư vấn luật tại Quận Ngũ Hành Sơn

logo accACC
Nguyen Vi

Quận Ngũ Hành Sơn những năm gần đây phát triển mạnh về kinh tế thu hút sự đầu tư kinh doanh của nhiều khu vực. Vì thế, nhu cầu được tư vấn pháp lý tại Quận Ngũ Hành Sơn cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhận biết được xu hướng của xã hội công ty luật ACC mở thêm nhiều văn phòng Luật tư vấn pháp luật. cụ thể tại Quận Ngũ Hành Sơn chúng tôi cũng có một văn phòng Luật tư vấn pháp luật. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về văn phòng Luật tư vấn pháp Luật Quận Ngũ Hành Sơn. Mời các bạn tham khảo!

1. Văn phòng Luật tại Quận Ngũ Hành Sơn cung cấp các dịch vụ gì?

Văn phòng Luật tại Quận Ngũ Hành Sơn cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến pháp lý. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ tư vấn và tham gia tố tụng trong trường hợp khách hàng có yêu cầu. Cụ thể:

 • Tư vấn các dịch vụ pháp lý như:
 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp (công ty TNHH, Công ty Cổ phần, doanh tư nhân…..)
 • Tư vấn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho người nước ngoài muốn thực hiện đầu tư tại Việt Nam
 • Tư vấn các thủ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, …..
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến tố tụng
 • Các tranh chấp liên quan đến tố tụng như tranh chấp về đất đai, nhà đất và các thủ tục pháp lý
 • Tranh chấp trong vấn đề hôn nhân
 • Tranh chấp liên quan đến thừa kế
 • ……..

  2. Quy trình tư vấn tại văn phòng Luật tư vấn pháp lý tại Quận Ngũ Hành Sơn

Khi đến với công ty luật ACC hoặc văn phòng luật tư vấn pháp lý bạn có thể được hỗ trợ dịch vụ tư vấn với sự tận tụy và chu đáo nhất. Cụ thể:

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn để tìm hiểu và định hướng được vấn đề của khách hàng. Chúng tôi sẽ phân tích cho khách hàng để khách hàng định hướng được các quy định của pháp luật. 

Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các công tác nghiệp vụ để hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư…..

Nếu khách hàng muốn Luật sư tại công ty Luật ACC tham gia để tranh tụng thì chúng tôi sẽ phân tích các yếu tố liên quan đến vấn đề của khach hàng để đề ra phương án tốt nhất. 

Bước 3: Gửi hồ sơ pháp lý cho khách hàng kiểm tra và đối chiếu thông tin 

Bước 4: Thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ tư vấn tại công ty luật ACC hoặc các văn phòng Luật tư vấn pháp lý tại Quận Ngũ Hành Sơn

       3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý của ACC

Hiện nay trên thị trường Quận Ngũ Hành Sơn có rất nhiều công ty Luật, Văn phòng Luật tư vấn pháp lý. Tuy nhiên, dịch vụ tư vấn pháp lý tại ACC vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng vì những lý do sau:

 • ACC tôn trọng thông tin khách hàng;
 • Các văn phòng Luật tư vấn pháp lý của ACC được phân bổ tại nhiều địa điểm tạo điều kiện  để khách hàng có thể nhanh chóng và thuận lợi sử dụng dịch vụ tư vấn; 
 • Đến với Công ty Luật ACC, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn pháp lý một cách chuyên nghiệp và cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng vì:
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Công ty Luật ACC nói chung và văn phòng luật tư vấn pháp lý tại Quận Ngũ Hành Sơn có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng, cũng như đại diện khách hàng trong các vấn đề pháp lý.
 • Tiết kiệm thời gian: khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý tại Quận Ngũ Hành Sơn của Công ty Luật ACC. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả trong thời gian sớm nhất.

  4. Cam kết của Văn phòng luật sư ACC tại quận Ngũ Hành Sơn

Công ty Luật ACC hiện nay có nhiều hệ thống văn phòng luật sư tại Quận Ngũ Hành Sơn sẵn sàn giải đáp thắc mắc của bạn. Vì thế, chúng tôi cam kết rằng nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào cần được giải quyết hãy gọi đến công ty Luật ACC – Văn phòng luật tư vấn tại Quận Ngũ Hành Sơn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng _ tiết kiệm _ hiệu quả. Đặt lợi ịch của khách hàng lên hàng đầu.

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ một số thông tin về văn phòng luật tư vấn tại Quận Ngũ Hành Sơn của công ty luật ACC. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 1900.3330 hoặc qua Zalo: 084.696.7979 hoặc qua Mail: info@accgroup.vn  để được tư vấn tận tình. Xin cảm ơn!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận