Văn phòng luật sư tại quận Nam Từ Liêm – Tư vấn luật trọn gói, chuyên nghiệp

logo accACC
Nguyen Vi

Nam Từ Liêm là một quận nội thành nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội. Nam Từ Liêm là quận có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Bảo tàng Hà Nội, Đại lộ Thăng Long, Trung tâm đào tạo thể dục, thể thao, VĐV Cấp cao Hà Nội,…Khi đồng hành cùng Văn phòng luật sư tại quận Nam Từ Liêm , khách hàng không còn phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến pháp luật vì chúng tôi luôn lắng nghe, tư vấn luật và giải quyết tất cả khúc mắc, tranh chấp của quý khách. Đội ngũ luật sư tại văn phòng luật sư của chúng tôi trên địa bàn đã nhiều kinh nghiệm và có trách nhiệm trong việc tư vấn, hướng dẫn, cập nhật và bảo mật thông tin khách hàng.

1. Các lĩnh vực hoạt động của Văn phòng luật sư tại quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ tư vấn pháp luật

Tư vấn pháp luật về đất đai

Để tránh những tình huống xấu, các rủi ro có thể xảy ra, việc nhờ một công ty Luật tư vấn chuyên về luật đất đai là cách vô cùng cần thiết vì họ là những người trong ngành luật, đảm bảo kiến thức chuyên môn sâu rộng và sẵn sàng hỗ trợ tháo gỡ những thắc mắc liên quan đến đất đai nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Tư vấn hợp đồng

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý nắm rõ pháp luật dân sự, thương mại, có nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ hỗ trợ toàn diện cho các cá nhân, doanh nghiệp điển hình như tư vấn soạn thảo, đánh giá hợp đồng với mục đích giảm thiểu tối đa những rủi ro phát sinh trong các giao dịch dân sự, thương mại.

Tư vấn pháp luật thường xuyên

  • Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ pháp chế trọn gói
  • Dịch vụ luật sư tư vấn nội bộ doanh nghiệp
  • Dịch vụ tư vấn quản trị rủi ro pháp lý doanh nghiệp trọn gói
  • Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp
  • Dịch vụ luật sư đại diện cho doanh nghiệp

Tư vấn luật Hôn nhân gia đình

Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình của công ty Luật ACC ra đời đóng vai trò là chiếc cầu nối giữa pháp luật và các thành viên trong quan hệ hôn nhân gia đình, không chỉ giúp cho khách hàng có hướng giải quyết mâu thuẫn hôn nhân gia đình mà giúp giải quyết những thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Dịch vụ tư vấn lao động

Tư vấn về HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG: hình thức hợp đồng, nội dung hợp đồng, quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng,…

Tư vấn về tiền lương: hình thức trả lương, chế độ phụ cấp lương, thưởng,… theo đúng quy định Bộ luật lao động 2019

Tư vấn về chế độ phúc lợi lao động: bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp, chế độ thai sản, thôi việc theo đúng quy định của Bộ luật lao động 2019.

Tư vấn các vấn đề phát sinh tranh chấp lao động (thủ tục khiếu nại, tố cáo, khởi kiện, thủ tục hòa giải lao động, trình tự thủ tục xử lý kỷ luật lao động, bồi thường thiệt hại…), đưa ra lời tư vấn, hướng xử lý vấn đề nhằm giúp khách hàng tháo gỡ những vướng mắc về thủ tục và biết cách thực hiện những thủ tục liên quan đến tranh chấp lao động.

Tư vấn dịch vụ lao động như: cho thuê lao động, tuyển dụng lao động, khai báo lao động, đăng ký bảo hiểm, thuế cho doanh nghiệp,…)

Tư vấn Luật dân sự 

Đây là hoạt động mang lại kết quả trực tiếp, dễ nhận thấy và đánh giá sau một quá trình tư vấn. Điều quan trọng nhất là giúp đối tượng được tư vấn hiểu rõ về hoàn cảnh, vị thế của mình, từ đó lựa chọn cách xử sự thích hợp, vừa tuân theo pháp luật vừa phù hợp với đạo đức xã hội.

Sư tư vấn luật hành chính

Luật hành chính là ngành luật điều chỉnh những hoạt động hành chính nhà nước, cụ thể là giữa các cơ quan nhà nước với công dân và các cơ quan nhà nước với nhau.

Các thủ tục hành chính hiện nay tồn đọng những vấn đề pháp lý còn vướng mắc khiến cá nhân, tổ chức không nắm được toàn diện các quy định pháp luật để thực hiện, điển hình trong quản lý hành chính về đất đai liên quan đến thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư, thủ tục đăng ký biến động, thuế,… khá phức tạp.

Trong quá trình thực hiện công tác quản lý đất đai, các quyết định hành chính, hành vi hành chính của cơ quan nhà nước chưa phù hợp với quy  định pháp luật, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân dẫn đến khiếu nại, khiếu kiện ở khắp nơi.

Sở hữu trí tuệ

Bằng việc bảo hộ tài sản trí tuệ sẽ đảm bảo quyền (quyền nhân thân và quyền tài sản) của chủ sở hữu đối với sản phẩm mà mình sáng tạo ra. Hơn nữa, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ góp phần giảm thiểu tổn thất cho cá nhân, các nhà sản xuất, kinh doanh và thúc đẩy họ phát triển sản xuất, kinh doanh hợp pháp.

2. Dịch vụ luật sư trực tiếp tham gia giải quyết tranh chấp  tại Văn phòng luật sư tại quận Nam Từ Liêm

Khi tham gia giải quyết tranh chấp, chúng tôi hỗ trợ thực hiện toàn bộ quy trình trong thủ tục tố tụng cho đến khi đạt được kết quả tối ưu nhất cho khách hàng, cụ thể:

Xác định thẩm quyền của cơ quan tài phán: Đây là điều cơ bản để vụ án được thụ lý nhanh chóng nhất, tránh việc trả lại đơn khởi kiện do việc xác định sai thẩm quyền gây ra.

Xác định rõ yêu cầu khởi kiện: Xác định đúng trọng tâm vấn đề cần yêu cầu sẽ tiết kiệm một phần lớn khối lượng thời gian, tiền bạc, công sức trong quá trình thực hiện thủ tục. Ngoài ra, sau khi nộp đơn khởi kiện phải kèm theo tiền tạm ứng án phí – có giá ngạch hoặc không có giá ngạch tùy tính chất vụ việc.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận