Văn phòng luật sư, công ty luật tư vấn luật tại Quận 5

logo accACC
Nguyen Vi

 Công ty Luật ACC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý nhận được sự uy tín và tin cậy của khách hàng tại Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên. vì trụ sở chính của công ty Luật ACC nằm ở ……. vì thế nhiều khách hàng muốn được tư vấn pháp luật nhưng lại không có điều kiện thuận lợi. Cho nên, công ty Luật ACC có mở thêm nhiều văn phòng Luật tư vấn pháp luật cho khách hàng. Bài viết dưới đây công ty luật ACC xin giới thiệu đến bạn dịch vụ tư vấn pháp luật tại công ty luật ACC và văn phòng Luật ACC. Mời các bạn tham khảo!

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tại Quận của văn phòng Luật ACC

Quận 5 là một trong những quận có sự góp mặt của người Hoa nhiều nhất khu vực Miền Nam vì thế, trên thực tế người Hoa khó có nhiều cơ hội tiếp cận mới pháp luật Việt Nam cho nên công ty luật ACC mở thêm văn phòng Luật tư vấn pháp luật tại Quận 5 để hỗ trợ tư vấn pháp lý không chỉ cho dân cư việt Nam mà còn hỗ trợ cho người Hoa sinh sống tại Việt Nam. Vì thế, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận 5 và mong muốn tìm được cơ sở để tư vấn pháp lý hãy đến với văn phòng Luật tư vấn pháp lý tại Quận 5 của công ty Luật ACC chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn với mức phí cạnh tranh nhất. 

2. Các dịch vụ được cung cấp tại Văn phòng Luật ACC tại Quận 5 

Công ty Luật ACC nói chung và văn phòng Luật tư vấn pháp lý tại Quận 5 nói riêng chúng tôi có cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật cả tố tụng lẫn dịch vụ pháp lý. 

Về tố tụng: 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tố tụng. Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ trong công tác tranh tụng chúng tôi sẽ giới thiệu luật sư và tiến hành tư vấn nhằm nắm bắt được thông tin của khách hàng để nghiên cứu tìm ra phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, chúng tôi có cả dịch vụ tham gia tranh tụng tại tòa án nếu bạn đang  trong quá trình tranh giành quyền lợi. 

cụ thể, các dịch vụ tố tụng được cung cấp tại Văn phòng Luật sư ACC Quận 5: Tranh chấp về quyền sử dụng đất, tranh chấp về quyền lợi khi ly hôn hoặc các tranh chấp dân sự, hình sự khác. 

Về tư vấn các lĩnh vực liên quan đến thương mại

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến quá trình hoàn tất các thủ tục để xin giấy phép tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh Việt Nam. 

  • Tư vấn thủ tục xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Đến với văn phòng Luật tư vấn pháp luật tại Quận 5 của công ty Luật ACC  bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục để xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 
  • Tư vấn các thủ tục liên quan đến đầu tư
  • Tư vấn các thủ tục liên quan đến sở hữu trí tuệ

    3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của văn phòng Luật sư tại Quận 5

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị có cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến pháp lý , thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín để bạn tự tin trao gửi. Đến với văn phòng Luật tư vấn pháp luật tại Quận 5 của công ty Luật ACC bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất. Cụ thể: 

  •         Văn phòng Luật tư vấn pháp luật tại Quận 5 của công ty Luật ACC có trách nhiệm trả lời, giải đáp và tư vấn cho khách hàng về các trường hợp vận dụng chính sách mới hoặc có thể chưa phù hợp hoặc tìm ra các phương án giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
  •         văn phòng Luật tư vấn pháp luật tại Quận 5 của công ty Luật ACC  có nhiều năm kinh nghiệm đã hợp tác với nhiều đơn vị lớn, nhỏ trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể tin vào trình độ chuyên môn của chúng tôi.

. Chúng tôi luôn tôn trọng thông tin của khách hàng và sẽ không công khai thông tin của khách hàng nếu không có sự đồng ý của khách hàng. 

. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo bởi những trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam và được tuyển chọn kỹ lưỡng. 

. Chi phí sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tại văn phòng Luật tư vấn pháp luật tại Quận 5 của công ty Luật ACC  hợp phí và cạnh tranh. 

4.văn phòng Luật tư vấn pháp luật tại Quận 5 của công ty Luật ACC cam kết

văn phòng Luật tư vấn pháp luật tại Quận 5 của công ty Luật ACC  cam kết với nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực pháp lý chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn và bảo vệ quyền lợi của bạn hợp pháp. 

  • Với mức chi phí hợp lý chúng tôi không những tạo điều kiện cho bạn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý của công ty chúng tôi với mức giá tốt nhất mà còn cung cấp chất lượng phục vụ cao nhất. 
  • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng:…………………… hoặc có thể thông qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo để được tư vấn nhanh chóng nhất. 

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng _ tiết kiệm _ hiệu quả. Đặt lợi ịch của khách hàng lên hàng đầu.

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ một số thông tin về văn phòng luật tư vấn tại Quận 5 của công ty luật ACC. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 1900.3330 hoặc qua Zalo: 084.696.7979 hoặc qua Mail: info@accgroup.vn  để được tư vấn tận tình. Xin cảm ơn!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận