Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Lai Châu chất lượng cao.

logo accACC
Nguyen Vi

Chắc hẳn văn phòng luật sư công ty luật pháp luật đã quá quen thuộc đối với xã hội hiện nay bởi vai trò của của những tổ chức hành nghề luật sư này đối với xã hội. Do đó, công ty Luật ACC đã xây dựng và phát triển hệ thống Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Lai Châu để giải đáp thắc mắc, cung cấp dịch vụ pháp lý trong từng lĩnh vực cho người dân tại địa phương và thậm chí ngoài tỉnh.

1. Tình hình tư vấn pháp luật tại tỉnh Lai Châu

Công ty Luật ACC mở văn phòng tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ pháp lý tại Lai Châu để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trong địa bàn thuận tiện trọng việc đến để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của công ty Luật ACC.

Công ty Luật ACC với tư cách là một trong những công ty luật hỗ trợ tư vấn pháp luật toàn quốc và trọng điểm là tại Lai Châu luôn sẵn sàng giải đáp – tư vấn mọi thắc mắc pháp lý của toàn thể quý khách hàng. 

Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và vô cùng đông đảo, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

    2. Lý do gì mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ tại Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Lai Châu của ACC?

Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất, Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Lai Châu cam kết:

Thứ nhất, Công ty Luật ACC là một công ty có quy mô lớn, có lượng khách hàng trải dài trên khắp cả nước. ACC Group luôn bảo đảm về một năng lực tư vấn uy tín và chuyên nghiệp. Những chuyên viên tư vấn của ACC là những chuyên viên vô cùng có năng lực và kinh nghiệm trong nghề, thực hiện công việc và nhiệm vụ được giao một cách chủ động và linh hoạt giúp Quý khách hàng có thể thực hiện quyền của mình một cách tối đa.

Thứ hai, chúng tôi luôn ý thức được rằng tiết kiệm thời gian cho khách hàng là một điều hết sức cần thiết. Vì vậy, chúng tôi luôn tiếp xúc với khách hàng, tiếp nhận tư vấn khách hàng nhanh chóng để không làm mất thời gian của khách hàng và giải quyết vấn đề khách đang gặp phải được sớm nhất có thể. Đây cũng được coi là một điểm cộng của công ty Luật ACC.

Thứ ba, tôn trọng khách hàng. Tôn chỉ hoạt động của công ty Luật ACC: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng -tiết kiệm -hiệu quả. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Thứ tư, chi phí về Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Lai Châu của ACC mang đến cho Quý khách hàng một sự hài lòng chưa từng có. Với sự nắm bắt và hiểu biết về tâm lý của Quý khách hàng, ACC tổ chức nhiều ưu đãi với nhiều gói dịch vụ tư vấn với giá vừa phải, nhằm đáp ứng nhu cầu cho những Quý khách hàng có kinh tế khá bình dân.

Thứ năm, khi chọn sử dụng dịch vụ tại Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Lai Châu. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về vấn đề của mình, chúng tôi không chỉ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ nhất mà còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính nhanh chóng nhất.

   3. Văn phòng tư vấn pháp luật của công ty Luật ACC tại Lai Châu cung cấp dịch vụ gì?

– Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình tại Cà Mau, bao gồm: tư vấn điều kiện kết hôn, trình tự thủ tục đăng ký kết hôn, tư vấn xác nhận quan hệ hôn nhân, tư vấn thủ tục cho và nhận con, tư vấn ly hôn đơn phương, tư vấn giành quyền nuôi con và những yêu cầu khác của khách hàng có liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

– Tư vấn pháp luật dân sự tại Cà Mau, bao gồm các vấn đề sau:

+ Các tranh chấp dân sự: tranh chấp quyền sở hữu tài sản, tranh chấp hợp đồng dân sự, tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ, tranh chấp quyền thừa kế tài sản, tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, tranh chấp quyền sử dụng đất,….

+ Các yêu cầu dân sự: yêu cầu tuyên bố một người mất năng lực hành vi dân sự, mất tích hoặc đã chết, yêu cầu công nhận hoặc không công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định về dân sự của Tòa án nước ngoài, ….

+ Dịch vụ liên quan đến hợp đồng: soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng nhượng quyền thương mại, các vấn đề pháp lý liên quan đến hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, ….

+ Tư vấn pháp luật về thừa kế: hình thức, nội dung di chúc, di chúc hợp pháp, hiệu lực di chúc, hàng thừa kế, ….

+ Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ: đăng ký nhãn hiệu, bản quyền tác giả, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, khiếu nại và xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ, ….

– Tư vấn pháp luật hình sự, bao gồm: thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, mức hình phạt, các tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự, các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, …

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, các vấn đề liên quan đến hoạt động nội bộ doanh nghiệp, ….

– Tư vấn pháp luật lao động, sở hữu trí tuệ, đất đai, bảo hiểm….

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, ACC đã giúp các bạn hiểu rõ hơn Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Lai Châu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 1900.3330 hoặc qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: info@accgroup.vn để được tư vấn tận tình. Xin chân thành cảm ơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận