Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Kon Tum uy tín.

logo accACC
Nguyen Vi

Pháp luật đã luôn đồng hành với chúng ta từ khi sinh ra đến khi lớn lên bởi vậy việc am hiểu kiến thức về pháp luật là rất quan trọng nhưng nhưng có hàng nghìn hàng trăm điều luật mà chúng ta không thể nhớ hết được. Vậy khi gặp các vấn đề liên quan đến pháp lý chúng ta sẽ giải quyết như thế nào? Việc lựa chọn tìm đến Văn phòng vật và công ty luật là một trong số những lựa chọn hợp lý. Để tư vấn pháp luật cho người dân trên địa bàn một cách tốt nhất, công ty Luật ACC đã mở Văn phòng luật sư tại Kon Tum. Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Khi nào cần đến Văn phòng luật sư tại Kon Tum của công ty Luật ACC?

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Kon Tum và đang gặp phải rắc rối trong quá trình kinh doanh nên muốn có sự tư vấn của các Luật sư tại Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Kon Tum.

Tuy nhiên bạn không có nhiều thời gian để đến văn phòng Luật nên bạn muốn tìm phương án tư vấn tốt nhất.

Hiện nay, công ty Luật ACC mở văn phòng tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ pháp lý tại Kon Tum để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trong địa bàn thuận tiện trọng việc đến để được tư vấn và sử dụng dịch vụ  của công ty Luật ACC.

Văn phòng tư vấn pháp luật của công ty Luật ACC hiện đang triển khai hai hình thức tư vấn là tư vấn online và tư vấn trực tiếp. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng. Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu để chọn phương án phù hợp nhất. Dù bạn lựa chọn phương thức  nào thì mục đích của công ty Luật ACC là giải đáp pháp lý, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 2. Tại sao nên chọn dịch vụ tại Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Kon Tum của ACC?

Thứ nhất, Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Kon Tum cam kết:

 • Tư vấn 24/7: Mọi vấn đề thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng và kịp thời.
 • Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian
 • Toàn bộ thông tin về khách hàng và giấy tờ tài liệu liên quan đến khách hàng luôn được đảm bảo bí mật
 • Dịch vụ uy tín, chiếm trọn được lòng tin của nhiều khách hàng trên toàn quốc với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp.
 • Chi phí dịch vụ: phù hợp với từng vụ án cụ thể, do đó chúng tôi sẽ báo phí cụ thể nếu như nghe qua vụ án của Khách hàng.

Thứ hai, Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Kon Tum có những ưu điểm như sau:

 • Những dịch vụ pháp lý chúng tôi cung cấp đều căn cứ theo những điều luật mới nhất
 • Luôn cân nhắc, hài hòa lợi ích giữa các phương án tư vấn pháp lý với giải pháp thực tiễn;
 • Luôn làm việc một cách có tâm, tỉ mỉ với từng chi tiết vụ án, vụ việc tránh rủi ro.
 • Nỗ lực xử lý các tranh chấp một cách thấu tình đạt lý, hài hòa, cân bằng lợi ích hai bên.
 • Đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
 • Khách hàng có thể lựa chọn thời gian lên tòa hoặc ấn định thời gian lên toàn phù hợp với điều kiện đi lại và công việc của khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ báo trước chi phí để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

  3. Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Kon Tum có nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu

Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Kon Tum cung cấp dịch vụ ở các lĩnh vực sau:

 • Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại.
 • Thuế.
 • Hôn nhân gia đình.
 • Đất đai.
 • Dân sự.
 • Lao động.
 • Bảo hiểm.
 • Các vấn đề pháp lý cho người nước ngoài tại Việt Nam
 • Các lĩnh vực khác theo yêu cầu của khách hàng.

Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Kon Tum cung cấp dịch vụ sau:

 • Thực hiện tư vấn về cách các lĩnh vực trên hoặc lĩnh vực do khách hàng yêu cầu
 • Dịch vụ Luật sư sư đại diện giải quyết tranh chấp, bào chữa trong các tranh chấp pháp lý tại phiên tòa.
 • Dịch vụ đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng: Nếu khách hàng bận, khách hàng chỉ cần ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các trình tự thủ tục có liên quan đến pháp luật.
 • Dịch vụ tư vấn trực tiếp qua điện thoại: Nếu bạn đang ở trong vùng dịch hoặc do tính chất công việc bận không có thời gian để đến Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Kon Tum thì chúng tôi có dịch vụ tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Yên tâm là bạn vẫn sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiệp, đầy đủ nhất,

Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Kon Tum gồm đội ngũ nhân viên là những Luật sư dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm chinh chiến ở vụ án, vụ việc khác nhau chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Về phần hồ sơ, khi sử dụng Dịch vụ tại Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Kon Tum, bạn chỉ cần yêu cầu và đưa ra vấn đề, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ, đúng pháp luật, nhanh chóng nhất.

  4. Văn phòng luật tại tỉnh Kon Tum – Công ty Luật ACC cam kết

– Thời gian tư vấn: ACC luôn sẵn sàng và tư vấn 24/24 cho khách hàng nhằm giải đáp nhanh chóng mọi vướng mắc của khách hàng.

– Tiết kiệm thời gian: ACC quan niệm không câu kéo thời gian của khách hàng mà tôn chỉ của chúng tôi là lắng nghe và giải quyết nhanh gọn, chính xác vấn đề khách hàng đang gặp phải.

– Bảo mật thông tin tuyệt đối: Chúng tôi tôn trọng thông tin cá nhân khách hàng nên ACC luôn bảo mật dữ liệu khách hàng tốt nhất và không để rò rỉ ra bên ngoài.

– Chất lượng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả: Với hệ thống đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, thái độ tận tâm, nhiệt tình chúng tôi mong muốn khách hàng được sử dụng gói dịch vụ tốt nhất.

– Chi phí dịch vụ phù hợp: Với mong muốn hỗ trợ pháp lý cho người dân ACC đặt ra nhiều gói dịch vụ ly hôn khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo khả năng tài chính của mình.

– Tôn chỉ hoạt động của công ty Luật ACC: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng – tiết kiệm – hiệu quả. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, ACC đã giúp các bạn hiểu rõ hơn Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Kon Tum. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 1900.3330 hoặc qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: info@accgroup.vn để được tư vấn tận tình. Xin chân thành cảm ơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận