Văn phòng luật sư tại huyện Phú Xuyên hỗ trợ tư vấn luật miễn phí – trọn gói

logo accACC
Nguyen Vi

Phú Xuyên là một huyện nằm ở phía nam thành phố Hà Nội. Kinh tế Phú Xuyên hiện tại chủ yếu vẫn là nông nghiệp, dịch vụ và công nghiệp đang phát triển. Trước nhiều thách thức và cơ hội thúc đẩy nền kinh tế tiến xa hơn và vươn tầm quốc tế, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những bước ngoặt mà tiền đề là một hệ thống pháp lý vững chắc, đặc biệt là về lĩnh vực đầu tư. Văn phòng luật sư tại huyện Phú Xuyên có đội ngũ Luật sư và Chuyên gia pháp lý hàng đầu Việt Nam, Công ty luật ACC Group luôn là chỗ dựa tin cậy, đồng hành cùng khách hàng phát triển bền vững.Với đội ngũ Luật sư và Chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tư vấn luật chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi yêu cầu tư vấn của quý khách.

1. Văn phòng luật sư tại huyện Phú Xuyên với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ pháp lý sau đây:

 • Tư vấn đầu tư (dự án trong nước và dự án có vốn đầu tư nước ngoài)
 • Doanh nghiệp và thương mại
 • Bất động sản và xây dựng
 • Mua bán sáp nhập doanh nghiệp
 • Chuyển nhượng dự án
 • Tư vấn hợp đồng
 • Sở hữu trí tuệ
 • Lao động
 • Tài chính ngân hàng
 • Tư vấn thuế
 • Đất đai, thừa kế, hôn nhân gia đình
 • Tranh tụng tại các cấp tòa án và trọng tài
 • Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật đất đai

Đất đai thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý, nhằm đảm bảo cho việc khai thác, sử dụng đất đai đạt hiệu quả cao, phát triển kinh tế xã hội, củng cố an ninh quốc phòng của đất nước. Hiểu rõ được tầm quan trọng đó, với mong muốn mang đến cho khách hàng những hiểu biết về quy định của pháp luật đất đai, cũng như hạn chế việc phát sinh tranh chấp.

Tư vấn pháp luật dân sự

Quan hệ dân sự là những mối quan hệ được hình thành trên cơ sở bình đẳng, tự do, tự nguyện của các chủ thể trong việc xác lập, thay đổi, chấm dứt các quan hệ giữa các chủ thể với nhau. Xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó là sự hình thành các quan hệ dân sự ngày càng gia tăng và phức tạp trên tất cả các lĩnh vực. Do đó, pháp luật dân sự đã có những điều chỉnh, hoàn thiện và tích cực, ngày càng có được môi trường pháp lý an toàn, tin cậy.

Tư vấn pháp luật lao động

Có thể nói pháp luật lao động là kết quả của quá trình chuyển biến tích cực trong hoạt động quản lý Nhà nước nói chung và quản lý trong lĩnh vực lao động nói riêng, để phù hợp với sự phát triển của cơ chế thị trường, trong đó có thị trường lao động, nhằm phát huy thế mạnh và tiềm lực của các thành phần kinh tế hướng đến mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Pháp luật lao động có vai trò như “cánh tay nối dài” của Nhà nước trong việc quản lý lao động của người sử dụng lao động. Đồng thời đó cũng là “tấm lá chắn” để bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động. Tuy nhiên trên thực tế, việc nắm bắt và áp dụng pháp luật lao động chưa thực sự có hiệu quả cao, các mâu thuẫn tranh chấp phát sinh ngày càng gia tăng và phức tạp.

Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình

Gia đình là tế bào của xã hội, là nền tảng hình thành phẩm chất và nhân cách của con người. Vì vậy, muốn có một xã hội phát triển lành mạnh, thì trước hết từng tế bào phải phát triển bền vững và phát huy những giá trị văn hoá tốt đẹp của người Việt Nam.

Tuy nhiên, trong đời sống hôn nhân gia đình hiện nay, việc phát sinh những mâu thuẫn, tranh chấp, bất đồng quan điểm diễn ra rất phổ biến. Vì vậy để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn, cũng như tư vấn các giải pháp phòng ngừa tranh chấp, Công ty Luật ACC Group luôn đồng hành và hỗ trợ cùng với sự tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín, giúp bạn định hướng và kịp thời giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và gia đình,

Tư vấn pháp luật thương mại

Hoạt động thương mại là nồng cốt cho sự phát triển kinh tế xã hội của mỗi quốc gia, đóng góp một phần không nhỏ vào việc thúc đẩy lưu thông hàng hoá trong nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, đồng thời đẩy mạnh quá trình công nghiệp hoá – hiện đại hoá, mở rộng các quan hệ đối ngoại, nâng cao vị thế và uy tín của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Nhận thức rõ vai trò của thương mại có ý nghĩa về mặt lý luận và thực tiễn trong việc hoạch định chiến lược phát triển kinh tế xã hội của nước ta trong thời kỳ hội nhập, pháp luật thương mại với hệ thống cơ sở pháp lý ngày càng hoàn thiện nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các chủ thể tham gia.

Tuy nhiên trên thực tế, bởi tính chất đặc thù của hoạt động thương mại rất đa dạng, đa ngành, đa quốc gia nên việc phát sinh tranh chấp là điều không thể tránh khỏi.

Với đội ngũ Luật sư và Chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong nhiều năm qua

Tư vấn pháp luật đầu tư

Đối với một quốc gia, có thể nói hoạt động đầu tư là nhân tố quan trọng để phát triển kinh tế, là chìa khoá vàng của sự tăng trưởng. Trong xu thế toàn cầu hoá nền kinh tế hiện nay, muốn tồn tại và phát triển, bản thân mỗi nền kinh tế đều phải phát huy nội lực trong nước, kết hợp với các nguồn lực bên ngoài.

Thực tiễn quá trình đổi mới kinh tế ở Việt Nam cho thấy hoạt động đầu tư trong nước và đầu tư nước ngoài luôn phải song hành dưới sự điều chỉnh của pháp luật đầu tư, tạo hành lang pháp lý an toàn cho các doanh nghiệp hoạt động vì mục tiêu phát triển kinh tế và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn đầu tư nước ngoài.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận