Công ty Luật ACC – Văn phòng luật sư – Tư vấn luật tại huyện Mỹ Đức.

logo accACC
Nguyen Vi

Mỹ Đức là một huyện nằm phía cực nam của thành phố Hà Nộ, song song với sự phát triển kinh tế là sự nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp mà người dân cần phải dùng đến pháp luật để giải quyết. do đó nhiều công ty luật sư tại Huyện Mỹ Đức được mở ra; với nhiều mức độ uy tín chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang ở khu vực Huyện Mỹ Đức và cần tìm đến dịch vụ luật sư thì cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh đặt niềm tin vào những công ty luật sư không uy tín sẽ làm hỏng việc của bạn; gây thiệt hại về kinh tế cũng như quyền và lợi ích của bạn.

1. Văn phòng luật sư tại huyện Mỹ Đức cung cấp các dịch vụ pháp lý sau:

Tìm kiếm, khai thác và giới thiệu các địa điểm đầu tư tiềm năng cho khách hàng để phát triển các dự án bất động sản.

Tư vấn dịch vụ pháp lý và chính sách về đất đai, kinh doanh bất động sản, xây dựng như phát triển khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, khu đô thị, chung cư cao cấp, khách sạn, văn phòng cho thuê, dịch vụ bất động sản, v.v.

Tư vấn pháp lý trong quá trình triển khai, quản lý, vận hành dự án bất động sản.

Tư vấn pháp lý về hoạt động xây dựng như xin cấp các giấy phép, đấu thầu, soạn thảo các loại hợp đồng xây dựng (ví dụ hợp đồng tổng thầu EPC).

Tư vấn lập, soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị các tài liệu cần thiết để triển khai dự án bất động sản.

Tranh tụng

Công ty Luật ACC Group cung cấp các dịch vụ pháp lý sau đây:

  • Đánh giá, khai thác tổng thể những thuận lợi, khó khăn của khách hàng về vụ án (bao gồm các vụ án có yếu tố nước ngoài).
  • Đưa ra các ý kiến khách quan trong quá trình tư vấn, lộ trình thực hiện, các giải pháp để giải quyết vụ án.
  • Tư vấn, soạn thảo, chuẩn bị các tài liệu, bao gồm đơn khởi kiện, đơn phản tố, các văn bản giải trình gửi đến các cấp tòa án, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình giải quyết vụ án.
  • Đại diện khách hàng tại các cấp tòa án hoặc trọng tài.

Lao động

Công ty Luật ACC Group luôn chú trọng với nền tảng kiến thức chuyên sâu về pháp luật lao động trong đó có nhiều luật sư nhiều năm làm pháp chế cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tư vấn pháp lý cho các tổng công ty nhà nước, các doanh nghiệp trong nước và người lao động tại Hà Nội (các Quận như Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Đống Đa, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hà Đông và Long Biên, và các Huyện Thanh Oai, Gia Lâm, Chương Mỹ, Quốc Oai, Đan Phượng, Thanh Trì, Mỹ Đức, Ba Vì, Đông Anh, Thạch Thất, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Ứng Hòa, Sóc Sơn và Mê Linh) về hợp đồng lao động, xây dựng quy chế, nội quy, kỷ luật, sa thải người lao động, xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, v.v.

Thuế

Công ty Luật ACC Group, luôn chú trọng, quan tâm trong việc tư vấn chuyên sâu pháp luật thuế, đặc biệt các ưu đãi thuế cho các nhà đầu tư nước ngoài thực hiện các dự án đầu tư tại Huyện Mỹ Đức nói riêng, Việt Nam nói chung và luôn được đánh giá là một trong những công ty luật, văn phòng luật sư chuyên nghiệp và uy tín nhất trong việc tư vấn thuế cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và các doanh nghiệp trong nước tại tỉnh Huyện Mỹ Đức. 

Công ty Luật ACC Group, tư vấn pháp lý thuế thành công các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đến từ Đài Loan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v., các tổng công ty, tập đoàn nhà nước, doanh nghiệp trong nước tại Huyện Mỹ Đức và các khu vực lân cận.

Hợp đồng

Công ty Luật ACC Group tư vấn các khía cạnh pháp lý phù hợp với pháp luật Việt Nam và thông lệ quốc tế về các loại hợp đồng như hợp đồng tổng thầu (EPC), hợp đồng xây dựng, hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế, hợp đồng chuyển nhượng dự án, hợp đồng chuyển nhượng vốn, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán nhà, hợp đồng thuê đất trong khu công nghiệp, hợp đồng chuyển giao công nghệ, v.v. nhằm bảo đảm quyền lợi tối đa của khách hàng, cộng đồng doanh nghiệp và người dân. 

Công ty Luật ACC tham gia tư vấn thành công cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đến từ Đài Loan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc,v.v., tổng công ty, tập đoàn nhà nước, doanh nghiệp trong nước và người dân tại tỉnh Huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, và các khu vực lân cận.

Bất động sản và xây dựng

Công ty Luật ACC tham gia tư vấn, giải quyết và đại diện thành công các vụ việc liên quan đến các dự án bất động sản, xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, bệnh viện, chung cư cao tầng, căn hộ cao cấp cho các doanh nghiệp FDI từ Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, v.v. các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước, các doanh nghiệp trong nước và người dân tại Huyện Mỹ Đức và các khu cực lân cận.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận