Công ty Luật ACC Group – Văn phòng luật sư – Tư vấn luật tại huyện Mê Linh

logo accACC
Nguyen Vi

Mê Linh là một huyện nằm ở phía bắc thành phố Hà Nội. Huyện Mê Linh giáp sân bay quốc tế Nội Bài, cách trung tâm thành phố 29km. Đây là địa danh gắn với tên tuổi của Hai Bà Trưng và trước đây là một huyện cực bắc của thành phố Khi khách hàng đến với Văn phòng luật sư tại huyện Mê Linh, quý khách hàng sẽ được tư vấn pháp luật một cách đầy đủ, được trải nghiệm một dịch vụ pháp lý, tư vấn luật một cách hoàn hảo bởi các luật sư tư vấn (Solicitors) và các luật sư tranh tụng (Litigators) dày dạn kinh nghiệm, cùng với đội ngũ trợ lý luật sư, chuyên viên pháp lý, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình và hiệu quả. Văn phòng luật sư của chúng tôi đã xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam. Chính điều này cộng với các quan hệ đối tác trong cộng đồng luật sư quốc tế, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình đã cho phép chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng, nhằm đảm bảo mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

1. Đầu tư tại việt nam

Với bề dày năm kinh nghiệm trong việc tư vấn đầu tư (trong và ngoài nước), doanh nghiệp/ công ty, ACC Group đã hỗ trợ cho các nhà đầu tư đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài đến từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, v.v đầu tư vào Việt Nam.

2. Giấy phép cần thiết cho các doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến quá trình đăng ký doanh nghiệp, bao gồm: thành lập công ty TNHH, cổ phần, DNTN, đăng ký thay đổi GCN ĐKDN như: thay đổi địa chỉ, bổ sung ngành nghề kinh doanh, thay đổi đại diện theo pháp luật…và một số giấy phép liên quan khác.

3. Đăng ký các loại giấy phép khác

Bên cạnh dịch vụ đăng ký giấy phép đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đăng ký các loại giấy phép khác (giấy phép con) như: giấy phép xây dựng, hoàn công công trình, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thẻ APEC, VISA…

4. Tư vấn về pháp luật lao động

Với kinh nghiệm tư vấn nhiều năm, giải quyết rất nhiều tranh chấp lao động và các vấn đề liên quan đến Lao động, đội ngũ Luật sư chuyên môn về Lao động sẽ tư vấn, giải quyết kịp thời mọi vấn đề và mang lại quyền lợi tốt đa cho khách hàng.

5. Luật sư riêng cho doanh nghiệp

Công ty Luật ACC Group cung cấp dịch vụ Tư vấn pháp luật thường xuyên theo 02 hình thức: Cử luật sư trực tiếp tư vấn pháp luật tại công ty của khách hàng và Tư vấn pháp luật gián tiếp cho doanh nghiệp qua email, điện thoại, văn bản,…

6. Tư vấn về hợp đồng

Khi hợp đồng được thực hiện dựa trên thực tế, một hoặc các bên tham gia giao kết hợp đồng có thể chịu nhiều rủi ro pháp lý. Do đó, để tránh các rủi ro có thể xảy ra, bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của mình, khách hàng cần được luật sư tư vấn pháp lý trong quá trình đàm phán, giao kết hợp đồng.

7. Thuế & chính sách thuế

Để giúp các doanh nghiệp loại trừ rủi ro, vi phạm trong lĩnh vực thuế, ACC Group với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thuế, có nhiều chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn thuế sẽ giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

8. Nhà đất & bất động sản

Nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể phát sinh từ giao dịch bất động sản, Công ty Luật ACC Group sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc Soạn thảo hợp đồng cũng như đại diện Tham gia giải quyết tranh chấp liên quan đến nhà ở, đất đai.

9. Dịch vụ sở hữu trí tuệ của Văn phòng luật sư tại huyện Mê Linh

Đối với lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Công ty Luật ACC Group sẽ thực hiện: Đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, Tư vấn nhượng quyền thương mại và Tham gia giải quyết tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ, nhượng quyền thương mại.

10. Dịch vụ luật sư tranh tụng

Với đội ngũ luật sư tranh tụng giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin rằng tất cả các khách hàng của mình dù là cá nhân hay doanh nghiệp đều được cung cấp dịch vụ pháp lý hoàn hảo và được bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp.

11. Thừa kế & di chúc

Công ty chúng tôi tư vấn toàn bộ thủ tục pháp lý liên quan đến di chúc, khai nhận di sản thừa kế theo di chúc và theo pháp luật, tham gia giải quyết các tranh chấp về thừa kế và tranh chấp về tài sản thuộc quyền sở hữu /sử dụng chung do người chết để lại.

12. Ly hôn & chia tài sản

Ly hôn không phải là thủ tục quá phức tạp, nhưng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của pháp luật. Để không tốn thời gian và chi phí do quá trình tố tụng kéo dài, khách hàng nên cần được tư vấn pháp lý trước khi ly hôn.

13. Luật sư bào chữa hình sự

Công ty Luật chúng tôi là nơi tập hợp được những Luật sư hình sự có kinh nghiệm từ 10 đến 15 năm trong vai trò là Luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo và trong vai trò là Luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bị hại trong các vụ án hình sự.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận