Công ty Luật ACC Group – Văn phòng luật sư tại huyện Chương Mỹ – tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

logo accACC
Nguyen Vi

Chương Mỹ là một huyện thuộc thành phố Hà Nội. Cách trung tâm Hà Nội 20 km về phía Tây Nam. Hiện nay, huyện là cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố tập trung nhiều làng nghề truyền thống văn hóa, nhiều danh lam thắng cách nổi tiếng cùng với mật độ đô thị hóa cao.Thế mạnh của công ty là tư vấn luật cho các doanh nghiệp những vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động. Đặc biệt là trong các lĩnh vực: Đầu tư; Thuế; Lao động; Hợp đồng kinh tế; Mua bán, chuyển nhượng dự án đầu tư…,Khi có nhu cầu tư vấn pháp lý, văn phòng luật sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục pháp lý hay đại diện ủy quyền tại tòa,… Văn phòng luật sư tại huyện Chương Mỹ là nơi bạn nên ghé đến. Văn phòng luật sư tại Huyện Chương Mỹ sẽ tiện lợi nhất cho người dân sinh sống và làm việc tại Huyện Chương Mỹ. 

1. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Văn phòng luật sư tại huyện Chương Mỹ

Tư vấn đầu tư

Là một trong những lĩnh vực thế mạnh và được đầu tư phát triển của ACC Group. Lĩnh vực tư vấn đầu tư của Chúng tôi đã không ngừng phát triển cả về phạm vi tư vấn lẫn chất lượng tư vấn.

Với sự hiểu biết toàn diện và đầy đủ về pháp luật cũng như môi trường đầu tư  tại Việt Nam, Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các ý kiến tư vấn pháp lý hữu ích nhất, đồng thời hỗ trợ hiệu quả cho nhà đầu tư trong quá trình lập và triển khai dự án tại Việt Nam.

Không đơn thuần là cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về đầu tư thuần túy, đội ngũ luật sư của chúng tôi còn có thể hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc tìm kiếm môi trường, địa điểm đầu tư phù hợp, khảo sát tính khả thi của dự án, khảo sát chính sách thu hút đầu tư của từng địa phương từ đó đưa ra các nhận định, đánh giá tính hiệu quả của các dự án, giúp các nhà đầu tư đưa ra các quyết định đầu tư chính xác nhất.

Doanh nghiệp

Bộ phận doanh nghiệp của ACC Group đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của Công ty.

Nắm bắt được xu hướng ngày coi trọng việc tuân thủ pháp luật trong hoạt động của doanh nghiệp, cũng như thường xuyên được chứng kiến và xử lý các rủi ro phát sinh trong hoạt động của các doanh nghiệp, ACC group đã xây dựng và phát triển đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, năng động và chuyên sâu để sẵn sàng phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Giấy phép

Giấy phép là một trong những lĩnh vực thế mạnh và có sức cạnh tranh hàng đầu của Luật Minh Anh. Từ khi đi vào hoạt động và cung cấp dịch vụ cho đến nay, ACC Group đã không ngừng phát triển cả về phạm vi và chất lượng dịch vụ cung cấp.

Không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về Giấy phép thuần túy, Chúng tôi còn hỗ trợ Quý khách hàng trong việc đảm bảo đủ điều kiện để được cấp Giấy phép, Gia hạn Giấy phép, Giải quyết tranh chấp và hỗ trợ các thủ tục có liên quan.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên giày dặn kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết nghề, chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất. ACC Group luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp hạn chế các rủi ro pháp lý đồng thời góp phần mang lại thành công vững chắc cho Quý khách hàng.

Dịch vụ luật sư

Xã hội đang phát triển theo hướng văn minh, hiện đại và hội nhập, đòi hỏi cuộc sống con người cũng phải vận động theo khuynh hướng ấy. Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ càng tăng lên. Một trong số những dịch vụ đang được nhiều cá nhân, tổ chức biết đến, sử dụng và tìm đến đó chính là Dịch vụ Luật sư.

Dịch vụ luật sư – Dịch vụ pháp lý là giải pháp tối ưu để giảm thiểu các rủi ro, hạn chế tranh chấp, bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của chúng ta khi thực hiện một hành vi ứng xử nhất định. Tuy nhiên, chắc chắn rằng còn nhiều cá nhân, tổ chức còn chưa biết đến và tiếp cận với Dịch vụ Luật sư ấy.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên giày dặn kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết nghề, ACC Group cam kết cung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ pháp lý chất lượng. Với phương châm hoạt động: “Giá trị thực của chúng tôi – niềm tin của bạn” – ACC Group luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư của Quý khách hàng, giúp hạn chế các rủi ro pháp lý, góp phần mang lại thành công vững chắc cho Quý khách hàng.

Dịch vụ kế toán trọn gói 

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi là giải pháp an toàn, hoàn hảo cho các doanh nghiệp sau khi ký hợp đồng dịch vụ chúng tôi sẽ có trách nhiệm:

  • Trực tiếp lập tờ khai, báo cáo, quyết toán thuế;
  • Thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế;
  • Chịu trách nhiệm khi có cơ quan chức năng kiểm tra.

Cụ thể chúng tôi sẽ:

  • Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế;
  • Làm thủ tục đăng ký hóa đơn, tư vấn in hóa đơn;
  • Cung cấp phần mềm kế toán theo chuẩn của bộ tài chính;
  • Lập và nộp báo cáo cho cơ quan thuế;
  • Tư vấn chi phí tiền lương, bảo hiểm, nghiệp vụ liên quan đến kế toán;
  • Thay mặt doanh nghiệp làm việc cơ quan thuế, cơ quan chức năng.
  • Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến thuế, thuế – kế toán-doanh nghiệp.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận