Công ty Luật ACC – Văn phòng luật sư tại huyện Ba Vì hỗ trợ tư vấn luật nhanh chóng.

logo accACC
Nguyen Vi

Với nhiều năm phát triển, Công ty Luật ACC Group  đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp và đầy đủ nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong suốt quá trình hoạt động. Với đội ngũ những luật sư, chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những cơ sở đào tạo danh tiếng, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất. Thế mạnh của Chúng tôi là tư vấn luật doanh nghiệp, đầu tư, Sở hữu trí tuệ, tư vấn hợp đồng, giải quyết tranh chấp, tư vấn ly hôn, đại diện tham gia tố tụng.  Ngoài ra Văn phòng luật sư tại huyện Ba Vì cũng đang vươn lên mạnh mẽ và dần khẳng định mình trong các lĩnh vực như: Tư vấn thường xuyên, quản trị nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp về thương mại, hợp đồng.

Với phương châm hoạt động: “Giá trị của chúng tôi – niềm tin của bạn”. Văn phòng luật sư của ACC Group luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp họ hạn chế được các rủi ro pháp lý đồng thời góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

1. Hiện Văn phòng luật sư tại huyện Ba Vì cung cấp các mảng dịch vụ pháp lý như:

Luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Huyện Ba Vì

Trước xu thế hội nhập, công nghiệp hóa hiện đại hóa thì vấn đề pháp lý doanh nghiệp ngày càng được quan tâm và  đặt lên hàng đầu. Luật ACC Group cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp tại Huyện Ba Vì như sau:

  • Tư vấn và tham mưu thành lập doanh nghiệp, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh;
  • Thay đổi các nội dung đăng ký doanh nghiệp (nếu có): Thay đổi tên công ty, trụ sở công ty, thay đổi ngành nghề kinh doanh, tăng/giảm vốn điều lệ, chuyển nhượng vốn, thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty…;
  • Tư vấn pháp luật về thuế,kế toán nội bộ và tài chính doanh nghiệp;
  • Tư vấn pháp lý doanh nghiệp theo vụ việc cụ thể
  • Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp (trực tiếp trao đổi, tham mưu);
  • Đại diện theo uy quyền để thực hiện các thủ tục doanh nghiệp tại cơ quan nhà nước.

Luật sư  tư vấn luật dân sự tại Huyện Ba Vì

Hiện nay những tranh chấp về dân sự gia tăng nhanh chóng, những tranh chấp, mâu thuẫn trong  quan hệ tài sản cũng ngày càng phức tạp hơn, chính vì vậy nhu cầu được tư vấn pháp luật dân sự ngày càng trở nên thiết yếu. Luật ACC Group cung cấp các dịch vụ pháp lý dân sự cụ thể như sau:

Tư vấn các vấn đề liên quan đến luật dân sự: các vấn đề phát sinh từ quan hệ nhân thân, quan hệ tài sản, các vấn đề phát sinh từ các hợp đồng dân sự, giao dịch dân sự…;

Tư vấn thường xuyên cho khách hàng về các vụ, việc dân sự;

Tư vấn soạn thảo hợp đồng, đơn từ dân sự;

Luật sư giải quyết tranh chấp vụ, việc dân sự

2. Luật sư tư vấn tại Huyện Ba Vì

Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình tại Huyện Ba Vì

Tư vấn đăng ký kết hôn, bao gồm: Đăng ký kết hôn giữa những cá nhân có quốc tịch Việt Nam và giữa người Việt Nam với người nước ngoài;

Tư vấn pháp luật trong quan hệ hôn nhân gia đình: Tư vấn về quan hệ giữa vợ và chồng quan hệ giữa cha mẹ và con; và mối quan hệ giữa các thành viên khác trong gia đình, dòng tộc.

Tư vấn pháp luật về cấp dưỡng;

Tư vấn xác định cha, mẹ, con;

Tư vấn thủ tục cho và nhận con nuôi;

Tư vấn mang thai hộ vì mục đích nhân đạo,….

Tư vấn về xác lập quan hệ giám hộ giữa các thành viên trong gia đình;

Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng có cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu vì một nguyên nhân nào đó mà quý khách hàng nhận thấy tình trạng cuộc sống của vợ chồng đã đến mức trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được và chọn đến giải pháp ly hôn tại Tòa án thì chúng tôi có thể giúp đỡ quý khách hàng thực hiện một số công việc sau:

Tư vấn soạn đơn ly hôn;

Tư vấn thủ tục ly hôn;

Tư vấn ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương;

Tư vấn tranh chấp quyền nuôi dưỡng con cái, tài sản trong ly hôn

Luật sư tư vấn đất đai tại Huyện Ba Vì

. Nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng theo đúng các quy định của pháp luật, Luật ACC Group cung cấp dịch vụ pháp lý luật đất đai như:

Tư vấn kiến thức pháp lý liên quan đến đất đai;

Tư vấn các thủ tục liên quan đến đất đai như: Mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, cấp mới, bổ sung sổ đỏ,…

Tư vấn mua, bán đất sao cho giao dịch đảm bảo an toàn và tính pháp lý;

Tư vấn bồi thường đất đai;

Tư vấn tranh chấp đất đai,… 

Luật sư mảng giấy phép tại Huyện Ba Vì

Với nhiều ngành nghề kinh doanh có điều kiện, việc xin giấy phép để hoạt động kinh doanh là rất quan trọng. Tuy nhiên nhiều đơn vị kinh doanh nhưng chưa nắm được kiến thức pháp lý về mảng này. Việc không nắm được dẫn đến làm sai hoặc không tiến hành xin giấy phép, giấy chứng nhận dẫn đến hậu quả khá nghiêm trọng hoặc bị xử lý vi phạm. Do đó người kinh doanh cần chủ động nắm bắt kiến thức và tham khảo sự tư vấn của Luật sư hoặc có thể thuê dịch vụ trọn gói thưc hiện thủ tục xin giấy phép. Các dịch vụ về giấy phép của Luật ACC:

Xin giấy phép đầu tư (doanh nghiệp, cá nhân nước ngoài đầu tư tại Việt Nam)

Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Xin giấy phép kinh doanh dịch vụ vận tải;

Xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ; …

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận