Tìm hiểu Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Gia lai của ACC

logo accACC
Nguyen Vi

Gia Lai tuy là một vùng đất cao nguyên đầy nắng gió nhưng lại có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, đứng thứ 33 cả nước về tốc độ tăng trưởng GDP. Với nền kinh tế phát triển vượt bậc của Gia Lai nên các dịch vụ, văn phòng tư vấn xuất hiện ngày một nhiều, trong đó có các dịch vụ tư vấn luật. Cùng tìm hiểu Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Gia Lai của ACC trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Tình hình phát triển của văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Gia Lai của ACC

Hiện nay, các Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Gia Lai của ACC đang ngày càng phát triển bắt kịp với các dịch vụ tư vấn pháp luật ở các tỉnh khác trên cả nước và được người dân tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Bởi vì:

+ Khi đến với các Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Gia Lai khách hàng sẽ được các chuyên viên, luật sư dày dặn kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, qua đó giải đáp được tất cả mọi thắc mắc, bên cạnh đó hướng dẫn cho khách hàng các trình tự thủ tục theo quy định pháp luật để khách hàng nắm được và vận dụng có hiệu quả, chính xác nhất. 

+ Hiện nay, các Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Gia Lai tư vấn rất nhiều lĩnh vực, bao gồm: hình sự, hành chính, dân sự, hôn nhân và gia đình, doanh nghiệp, thuế, sở hữu trí tuệ, luật lao động,….

+ Đặc biệt, hiện nay các Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Gia Lai còn phát triển mở rộng tư vấn luật trực tuyến, theo đó khách hàng chỉ cần ở nhà hay bất cứ nơi đâu khi có nhu cầu tư vấn pháp lý có thể gọi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, chính xác nhất, giải đáp được thắc mắc kịp thời mà không mất thời gian, công sức đi lại và hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng chỉ cần trả cước điện thoại trong quá trình gọi cho tổ chức hành nghề luật sư nghe tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc, ngoài ra không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào.

    2. Các dịch vụ mà văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Gia Lai cung cấp

Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Gia Lai của ACC cung cấp tư vấn, dịch vụ pháp lý trên tất cả các lĩnh vực. Bao gồm các lĩnh vực điển hình sau:

– Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình tại Gia Lai, bao gồm: tư vấn điều kiện kết hôn, trình tự thủ tục đăng ký kết hôn, tư vấn xác nhận quan hệ hôn nhân, tư vấn thủ tục cho và nhận con, tư vấn ly hôn đơn phương, tư vấn giành quyền nuôi con và những yêu cầu khác của khách hàng có liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

– Tư vấn pháp luật dân sự tại Gia Lai, bao gồm các vấn đề sau:

+ Các tranh chấp dân sự: tranh chấp quyền sở hữu tài sản, tranh chấp hợp đồng dân sự, tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ, tranh chấp quyền thừa kế tài sản, tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, tranh chấp quyền sử dụng đất,….

+ Các yêu cầu dân sự: yêu cầu tuyên bố một người mất năng lực hành vi dân sự, mất tích hoặc đã chết, yêu cầu công nhận hoặc không công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định về dân sự của Tòa án nước ngoài, ….

+ Dịch vụ liên quan đến hợp đồng: soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng nhượng quyền thương mại, các vấn đề pháp lý liên quan đến hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, ….

+ Tư vấn pháp luật về thừa kế: hình thức, nội dung di chúc, di chúc hợp pháp, hiệu lực di chúc, hàng thừa kế, ….

+ Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ: đăng ký nhãn hiệu, bản quyền tác giả, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, khiếu nại và xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ, ….

– Tư vấn pháp luật hình sự, bao gồm: thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, mức hình phạt, các tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự, các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, …

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, các vấn đề liên quan đến hoạt động nội bộ doanh nghiệp, ….

– Tư vấn pháp luật lao động, sở hữu trí tuệ, đất đai, bảo hiểm….

  3. Văn phòng luật tại tỉnh Gia Lai – Công ty Luật ACC cam kết

– Thời gian tư vấn: ACC luôn sẵn sàng và tư vấn 24/24 cho khách hàng nhằm giải đáp nhanh chóng mọi vướng mắc của khách hàng.

– Tiết kiệm thời gian: ACC quan niệm không câu kéo thời gian của khách hàng mà tôn chỉ của chúng tôi là lắng nghe và giải quyết nhanh gọn, chính xác vấn đề khách hàng đang gặp phải.

– Bảo mật thông tin tuyệt đối: Chúng tôi tôn trọng thông tin cá nhân khách hàng nên ACC luôn bảo mật dữ liệu khách hàng tốt nhất và không để rò rỉ ra bên ngoài.

– Chất lượng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả: Với hệ thống đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, thái độ tận tâm, nhiệt tình chúng tôi mong muốn khách hàng được sử dụng gói dịch vụ tốt nhất.

– Chi phí dịch vụ phù hợp: Với mong muốn hỗ trợ pháp lý cho người dân ACC đặt ra nhiều gói dịch vụ ly hôn khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo khả năng tài chính của mình.

– Tôn chỉ hoạt động của công ty Luật ACC: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng – tiết kiệm – hiệu quả. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, ACC đã giúp các bạn hiểu rõ hơn Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Gia Lai. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 1900.3330 hoặc qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: info@accgroup.vn để được tư vấn tận tình. Xin chân thành cảm ơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận