Các Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cao Bằng có uy tín không?

logo accACC
Nguyen Vi

Hiện nay, Cao Bằng được đánh giá là một trong những tỉnh tiềm năng, nền kinh tế ngày càng phát triển, trình độ dân trí cao. Các dịch vụ, kinh doanh tại đây cũng xuất hiện ngày càng đa dạng, trong đó có dịch vụ tư vấn pháp lý tại các văn phòng luật sư, công ty luật. Vì vậy ACC đã phát triển hệ thống Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cao Bằng. Tìm hiểu rõ hơn vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Nhu cầu tư vấn pháp lý tại tỉnh Cao Bằng

Cao Bằng là một tỉnh vùng núi phía Bắc của đất nước, dù là một tỉnh còn nhiều khó khăn nhưng nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Do điều kiện phát triển kém, trình độ dân trí còn khá thấp nên khi gặp phải những tranh chấp như tranh chấp đất đai dòng họ hay mâu thuẫn vợ chồng,… người dân hoang mang, lo lắng không biết làm như thế nào. Trong khi các công ty Luật trên khu vực này còn rất hiếm.

Chính vì vậy, với mục đích hỗ trợ pháp lý, tư vấn kịp thời, đưa phương án giải quyết tốt nhất cho người dân nên công ty Luật ACC đã thành lập các văn phòng tại tỉnh Cao Bằng.

  2. Tại sao nên lựa chọn Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cao Bằng của ACC?

ACC là công ty chuyên cung cấp Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cao Bằng nhanh chóng, chính xác và uy tín.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, cụ thể, tỉ mỉ, chuyên sâu và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ của Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cao Bằng.

Trình tự ACC thực hiện như sau:

Thu thập thông tin từ khách hàng để tiến hành tư vấn một cách chi tiết và cụ thể;

Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cơ bản để ACC có thể thực hiện các thủ tục;

ACC tiến hành các thủ tục khi đã nhận đủ hồ sơ khách hàng cung cấp;

Tư vấn cho khách hàng những điều cần lưu ý khi thực hiện thủ tục;

Bàn giao kết quả.

 3. Các dịch vụ mà văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cao Bằng cung cấp

Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cao Bằng của ACC cung cấp tư vấn, dịch vụ pháp lý trên tất cả các lĩnh vực. Bao gồm các lĩnh vực điển hình sau:

– Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình tại Cao Bằng, bao gồm: tư vấn điều kiện kết hôn, trình tự thủ tục đăng ký kết hôn, tư vấn xác nhận quan hệ hôn nhân, tư vấn thủ tục cho và nhận con, tư vấn ly hôn đơn phương, tư vấn giành quyền nuôi con và những yêu cầu khác của khách hàng có liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

– Tư vấn pháp luật dân sự tại Cao Bằng, bao gồm các vấn đề sau:

+ Các tranh chấp dân sự: tranh chấp quyền sở hữu tài sản, tranh chấp hợp đồng dân sự, tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ, tranh chấp quyền thừa kế tài sản, tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, tranh chấp quyền sử dụng đất,….

+ Các yêu cầu dân sự: yêu cầu tuyên bố một người mất năng lực hành vi dân sự, mất tích hoặc đã chết, yêu cầu công nhận hoặc không công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định về dân sự của Tòa án nước ngoài, ….

+ Dịch vụ liên quan đến hợp đồng: soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng nhượng quyền thương mại, các vấn đề pháp lý liên quan đến hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, ….

+ Tư vấn pháp luật về thừa kế: hình thức, nội dung di chúc, di chúc hợp pháp, hiệu lực di chúc, hàng thừa kế, ….

+ Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ: đăng ký nhãn hiệu, bản quyền tác giả, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, khiếu nại và xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ, ….

– Tư vấn pháp luật hình sự, bao gồm: thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, mức hình phạt, các tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự, các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, …

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, các vấn đề liên quan đến hoạt động nội bộ doanh nghiệp, ….

– Tư vấn pháp luật lao động, sở hữu trí tuệ, đất đai, bảo hiểm….

Tôn chỉ hoạt động của công ty Luật ACC: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng -tiết kiệm -hiệu quả. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, ACC đã giúp các bạn hiểu rõ hơn Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cao Bằng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 1900.3330 hoặc qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: info@accgroup.vn để được tư vấn tận tình. Xin chân thành cảm ơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận