Tìm hiểu Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cà Mau của công ty ACC

logo accACC
Nguyen Vi

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp lý của người dân ngày càng cao để quyền và lợi ích của họ không bị xâm phạm và được pháp luật bảo vệ. Do đó, ACC đã mở các văn phòng tư vấn pháp luật tại khu vực Cà Mau. Dưới đây cùng ACC tìm hiểu về Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cà Mau

1. Khái quát về nhu cầu tư vấn pháp luật tại Cà Mau

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long thuận lợi để phát triển nông nghiệp từ nguồn đất phù sa. Tuy là vùng đất mới được khai phá nhưng kinh tế Cà Mau lại rất có tiềm năng phát triển do tiếp giáp với các nước bạn như Thái Lan, Malaysia. 

Chính vì vậy nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn sở hữu mảnh đất thuộc khu vực này và đầu tư phát triển tại khu vực này. Nên những Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cà Mau là rất cần thiết.

Hiểu được điều này, công ty Luật ACC đã mở các văn phòng tại khắp tỉnh Cà Mau để hỗ trợ, giải đáp vướng mắc pháp lý và cung ứng dịch vụ thành lập doanh nghiệp hoặc các lĩnh vực pháp lý khác cho người dân một cách nhanh chóng.

  2. Các dịch vụ mà văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cà Mau cung cấp

Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cà Mau của ACC cung cấp tư vấn, dịch vụ pháp lý trên tất cả các lĩnh vực. Bao gồm các lĩnh vực điển hình sau:

– Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình tại Cà Mau, bao gồm: tư vấn điều kiện kết hôn, trình tự thủ tục đăng ký kết hôn, tư vấn xác nhận quan hệ hôn nhân, tư vấn thủ tục cho và nhận con, tư vấn ly hôn đơn phương, tư vấn giành quyền nuôi con và những yêu cầu khác của khách hàng có liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

– Tư vấn pháp luật dân sự tại Cà Mau, bao gồm các vấn đề sau:

+ Các tranh chấp dân sự: tranh chấp quyền sở hữu tài sản, tranh chấp hợp đồng dân sự, tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ, tranh chấp quyền thừa kế tài sản, tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, tranh chấp quyền sử dụng đất,….

+ Các yêu cầu dân sự: yêu cầu tuyên bố một người mất năng lực hành vi dân sự, mất tích hoặc đã chết, yêu cầu công nhận hoặc không công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định về dân sự của Tòa án nước ngoài, ….

+ Dịch vụ liên quan đến hợp đồng: soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng nhượng quyền thương mại, các vấn đề pháp lý liên quan đến hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, ….

+ Tư vấn pháp luật về thừa kế: hình thức, nội dung di chúc, di chúc hợp pháp, hiệu lực di chúc, hàng thừa kế, ….

+ Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ: đăng ký nhãn hiệu, bản quyền tác giả, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, khiếu nại và xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ, ….

– Tư vấn pháp luật hình sự, bao gồm: thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, mức hình phạt, các tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự, các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, …

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, các vấn đề liên quan đến hoạt động nội bộ doanh nghiệp, ….

– Tư vấn pháp luật lao động, sở hữu trí tuệ, đất đai, bảo hiểm….

 3. Chi phí dịch vụ tư vấn pháp luật của văn phòng luật sư, công ty luật tại Cà Mau

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, chúng tôi xác định được những phương thức giải quyết với mức chi phí tối thiểu cho khách hàng và thỏa thuận với khách hàng mức chi phí phù hợp để hợp tác và giải quyết quyền lợi cho khách hàng.

Mỗi vụ việc khác nhau sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào độ phức tạp của vụ việc và phương án giải quyết.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cà Mau. Tại sao nên lựa chọn Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cà Mau của ACC?

ACC là công ty chuyên cung cấp Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cà Mau nhanh chóng, chính xác và uy tín.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, cụ thể, tỉ mỉ, chuyên sâu và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ của Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cà Mau.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, ACC đã giúp các bạn hiểu rõ hơn Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Cà Mau. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 1900.3330 hoặc qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: info@accgroup.vn để được tư vấn tận tình. Xin chân thành cảm ơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận