Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bình Phước của công ty Luật ACC uy tín

logo accACC
Nguyen Vi

Khi đất nước ngày càng phát triển thì ngành luật ngày càng được  chú trọng bởi vì pháp luật điều chỉnh mọi thứ trong đời sống xã hội và khi chúng ta gặp một vấn đề và cần pháp luật giải quyết thì để đảm bảo quyền và quyền lợi hợp pháp của bản thân không bị xâm phạm thì các văn phòng luật luật, công ty luật là một nơi hoàn hảo để giúp chúng ta giải quyết những vấn đề trên. Để hỗ trợ người dân tại khu vực Bình Phước tiếp cận dịch vụ pháp lý một cách dễ dàng và tốt nhất, ACC có mở các Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bình Phước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật là gì ?

Công ty Luật ACC mở văn phòng tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ như ly hôn, thành lập doanh nghiệp… tại Bình Phước để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trong địa bàn thuận tiện trọng việc đến để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của công ty.

Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bình Phước rất phổ biến. Tuy nhiên khá nhiều người còn nhầm lẫn văn phòng luật sư và công ty là một. Về bản chất thì đây là hai loại hình hoạt động pháp lý khác nhau và đã được pháp luật quy định cụ thể.

Như vậy, văn phòng luật sư và công ty luật đều mục đích cung cấp dịch vụ pháp lý nhưng về phạm vi và quy mô khác nhau như đã nêu trên.

  2. Tại sao chúng ta nên chọn Văn phòng luật sư tại Bình Phước của ACC?

Sau một thời gian lập và hoạt động văn phòng tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ ly hôn của công ty Luật ACC tại Bình Phước, công ty Luật ACC nhận về rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và cảm thấy rất hài lòng. Nhìn chung, những nguyên nhân khiến dịch vụ của công ty Luật ACC khiến khách hàng hài lòng như sau:

Thứ nhất, Công ty Luật ACC là một công ty có quy mô lớn, có lượng khách hàng trải dài trên khắp cả nước. ACC Group luôn bảo đảm về một năng lực tư vấn uy tín và chuyên nghiệp. Những chuyên viên tư vấn của ACC là những chuyên viên vô cùng có năng lực và kinh nghiệm trong nghề, thực hiện công việc và nhiệm vụ được giao một cách chủ động và linh hoạt giúp Quý khách hàng có thể thực hiện quyền của mình một cách tối đa.

Thứ hai, chúng tôi luôn ý thức được rằng tiết kiệm thời gian cho khách hàng là một điều hết sức cần thiết. Vì vậy, chúng tôi luôn tiếp xúc với khách hàng, tiếp nhận tư vấn khách hàng nhanh chóng để không làm mất thời gian của khách hàng và giải quyết vấn đề khách đang gặp phải được sớm nhất có thể. Đây cũng được coi là một điểm cộng của công ty Luật ACC.

Thứ ba, tôn trọng khách hàng. Tôn chỉ hoạt động của công ty Luật ACC: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng -tiết kiệm -hiệu quả. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Thứ tư, chi phí về Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bình Phước của ACC mang đến cho Quý khách hàng một sự hài lòng chưa từng có. Với sự nắm bắt và hiểu biết về tâm lý của Quý khách hàng, ACC tổ chức nhiều ưu đãi với nhiều gói dịch vụ tư vấn với giá vừa phải, nhằm đáp ứng nhu cầu cho những Quý khách hàng có kinh tế khá bình dân.

 3. Các dịch vụ mà văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bình Phước của ACC cung cấp

Các lĩnh vực mà văn phòng của công ty Luật ACC tư vấn gồm:

 • Tư vấn  pháp luật trong mảng doanh nghiệp, kinh doanh – thương mại.
 • Tư vấn pháp luật trong mảng hôn nhân gia đình.
 • Tư vấn trong mảng sở hữu trí tuệ.
 • Tư vấn trong mảng đất đai.
 • Tư vấn pháp luật trong mảng dân sự.
 • Tư vấn pháp luật trong mảng giao thông.
 • Tư vấn trong mảng lao động.
 • Tư vấn về mảng bảo hiểm.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý cho người nước ngoài tại Việt Nam.
 • Tư vấn pháp luật các lĩnh vực khác theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ Luật sư sư đại diện giải quyết tranh chấp, bào chữa trong các tranh chấp pháp lý, tùy theo tính chất của vụ án, vụ việc, hoặc theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có những Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao sẽ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tại phiên tòa tranh chấp.
 • Nếu bạn đang ở trong vùng dịch hoặc do tính chất công việc bận không có thời gian để đến văn phòng luật, công ty luật ở Bình Phước thì chúng tôi có dịch vụ tư vấn trực tiếp qua điện thoại, bạn vẫn có thể nhận được lời tư vấn chuyên nghiệp, đầy đủ như đến trực tiếp dù bạn đang ở rất xa.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, ACC đã giúp các bạn hiểu rõ hơn Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bình Phước. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 1900.3330 hoặc qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: info@accgroup.vn để được tư vấn tận tình. Xin chân thành cảm ơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận