Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bến Tre của công ty Luật ACC có “hot” không?

logo accACC
Nguyen Vi

Hiện nay do các văn phòng luật sư và công ty luật ngày càng xuất hiện nhiều nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng liên quan đến các vướng mắc liên quan đến pháp lý. Một trong số đó là công ty Luật ACC có mở Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bến Tre để giải thích, tư vấn các vấn đề pháp lý, hỗ trợ dịch vụ cho người dân trên địa bàn thuận tiện hơn. Cùng ACC tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bến Tre của công ty Luật ACC

Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bến Tre là các tổ chức hành nghề luật sư, hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, được thành lập theo quy định pháp luật.

Công ty Luật ACC mở văn phòng tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ như ly hôn, thành lập doanh nghiệp… tại Bến Tre để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trong địa bàn thuận tiện trọng việc đến để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của công ty.

   2. Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bến Tre của công ty Luật ACC tư vấn lĩnh vực gì?

Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bến Tre của công ty Luật ACC tư vấn hầu hết tất cả những lĩnh vực sau đây: 

  • Tư vấn pháp luật Hình sự;
  • Tư vấn pháp luật hành chính;
  • Tư vấn pháp luật dân sự;
  • Tư vấn pháp luật đất đai;
  • Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình;
  • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, thuế;
  • Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ;
  • Tư vấn pháp luật lao động;
  • Tham gia vào tranh tụng;
  • Soạn thảo hợp đồng;

Với phạm vi tư vấn rộng như vậy giúp đáp ứng nhu cầu của các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Vì vậy, nếu bạn có vướng mắc về pháp lý hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

 3. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí qua tổng đài

Hiện nay tại các văn phòng tư vấn pháp luật của công ty Luật ACC cung cấp tư vấn, giải đáp pháp lý dưới hai hình thức: Tư vấn trực tuyến và tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến phục vụ tư vấn cho toàn thể quý khách hàng, hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng chỉ cần tự chi trả cước phí viễn thông khi kết nối với tổng đài theo đúng quy định của nhà mạng.

Nếu các quý khách hàng tại Bến Tre cần gặp gỡ Luật sư trực tiếp, cần Luật sư hỗ trợ tư vấn trực tiếp, cần Luật sư đại diện tranh tụng, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi có thể cử Luật sư phù hợp về tận nơi đến tư vấn và cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ sắp xếp Luật sư có chuyên môn, nghiệp vụ tốt nhất, phù hợp nhất để hỗ trợ cho quý khách hàng.

  4. Tại sao nên chọn Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bến Tre của công ty Luật ACC ?

ACC là công ty chuyên cung cấp Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bến Tre nhanh chóng, chính xác và uy tín.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, cụ thể, tỉ mỉ, chuyên sâu và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ của Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bến Tre.

Thứ nhất, Công ty Luật ACC là một công ty có quy mô lớn, có lượng khách hàng trải dài trên khắp cả nước. ACC Group luôn bảo đảm về một năng lực tư vấn uy tín và chuyên nghiệp. Những chuyên viên tư vấn của ACC là những chuyên viên vô cùng có năng lực và kinh nghiệm trong nghề, thực hiện công việc và nhiệm vụ được giao một cách chủ động và linh hoạt giúp Quý khách hàng có thể thực hiện quyền của mình một cách tối đa.

Thứ hai, chúng tôi luôn ý thức được rằng tiết kiệm thời gian cho khách hàng là một điều hết sức cần thiết. Vì vậy, chúng tôi luôn tiếp xúc với khách hàng, tiếp nhận tư vấn khách hàng nhanh chóng để không làm mất thời gian của khách hàng và giải quyết vấn đề khách đang gặp phải được sớm nhất có thể. Đây cũng được coi là một điểm cộng của công ty Luật ACC.

Thứ ba, tôn trọng khách hàng. Tôn chỉ hoạt động của công ty Luật ACC: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng -tiết kiệm -hiệu quả. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Thứ tư, chi phí về Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bến Tre của ACC mang đến cho Quý khách hàng một sự hài lòng chưa từng có. Với sự nắm bắt và hiểu biết về tâm lý của Quý khách hàng, ACC tổ chức nhiều ưu đãi với nhiều gói dịch vụ tư vấn với giá vừa phải, nhằm đáp ứng nhu cầu cho những Quý khách hàng có kinh tế khá bình dân.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, ACC đã giúp các bạn hiểu rõ hơn Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Bến Tre. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 1900.3330 hoặc qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: info@accgroup.vn để được tư vấn tận tình. Xin chân thành cảm ơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận