Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Củ Chi nhanh, trọn gói

logo accACC
Hà My

Là một công ty Luật có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn cho doanh nghiệp; với quy trình triển khai các bước đơn giản do có kinh nghiệm trong cách xử lý dịch vụ hàng trăm hồ sơ, thực hiện các trình tự, thủ tục theo sự ủy thác của khách hàng với tỷ lệ thành công cao mà hiện nay Công ty Luật ACC đã và đang tạo nên một chỗ đứng trong lòng khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay, công ty Luật ACC với mong muốn hỗ trợ tốt nhất về pháp lý cho quý khách hàng đã cung cấp Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Củ Chi trọn gói nhằm phục vụ quý khách hàng có nhu cầu.

van phong dai dien tai Cu Chi
Văn phòng đại diện tại Củ Chi

1. Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện tại Củ Chi

Để có thể thành lập văn phòng đại diện tại Củ Chi doanh nghiệp cần phải tiến hành thủ tục thông báo thành lập văn phòng đại diện đến cơ quan đăng ký kinh doanh. Hồ sơ thông báo bao gồm các giấy tờ sau:

  • Thông báo thành lập văn phòng đại diện do người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký
  • Bản sao nghị quyết, quyết định và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần; bản sao nghị quyết, quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên về việc thành lập văn phòng đại diện của công ty;
  • Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đứng đầu văn phòng đại diện.

2. Trình tự, thủ tục thành lập văn phòng đại diện tại Củ Chi

Để có thể thành lập văn phòng đại diện tại Củ Chi, doanh nghiệp cần tiến hành theo trình tự, thủ tục thành lập văn phòng mà pháp luật quy định. Trình tự, quy trình thành lập văn phòng đại diện được tiến hành thông qua các bước sau:

Chuẩn bị hồ sơ: doanh nghiệp tiến hành việc chuẩn bị các hồ sơ , giấy tờ như đã đề cập ở trên.

Nộp hồ sơ: Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, doanh nghiệp nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của văn phòng đại diện.

Nhận kết quả: Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động văn phòng đại diện và tiến hành cập nhật thông tin về văn phòng đại diện của doanh nghiệp trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh thông báo bằng văn bản nội dung cần sửa đổi, bổ sung cho doanh nghiệp. Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện thì phải thông báo bằng văn bản cho doanh nghiệp và nêu rõ lý do.

3. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Củ Chi nhanh, trọn gói của công ty Luật ACC

Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn hiện nay đang có các văn phòng luật sư tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu trợ giúp về pháp lý. Đặc biệt, công ty có trụ sở chính đặt tại Hồ Chí Minh sẽ là một thuận lợi lớn hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất về việc thành lập văn phòng đại diện tại Củ Chi nói riêng và thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo các lợi ích sau:

  • Được tư vấn quy trình, thủ tục thành lập văn phòng đại diện
  • Tư vấn điền thông tin mẫu quyết định thành lập  văn phòng đại diện và mẫu hỗ trợ thành lập văn phòng đại diện
  • Tư vấn lựa chọn địa chỉ văn phòng, tên công ty, người đại diện văn phòng đại diện
  • Hướng dẫn soạn thảo hồ sơ và làm các thủ tục cần thiết sau khi thành lập văn phòng đại diện như: khắc mẫu con dấu văn phòng đại diện, công bố mẫu dấu văn phòng đại diện; mở tài khoản ngân hàng văn phòng đại diện
  • Nhận ủy quyền và thay mặt khách hàng làm thủ tục đăng ký thành lập văn phòng đại diện với cơ quan đăng ký kinh doanh
  • Nhận kết quả và bàn giao đầy đủ, chính xác cho khách hàng
  • Cam kết dịch vụ trọn gói, không phát sinh chi phí khác.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc thành lập văn phòng đại diện tại Củ Chi. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập văn phòng đại diện tại Củ Chi. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về trình tự, thủ tục thành lập văn phòng đại diện thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận