Tư vấn về luật giáo dục

Giáo dục là nền tảng phát triển của mọi quốc gia. Vấn đề lý luận của thực hiện pháp luật về giáo dục và đào tạo của nước ta về cơ bản còn nhiều vướng mắc. Thực tế, nếu không làm sáng tỏ những khúc mắc này sẽ rất dễ dẫn đến nhiều hạn chế, thiếu sót, qua đó ảnh hưởng đến yêu cầu ổn định, phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà. Trong nội dung bài viết này ACC sẽ gửi đến quý khách tư vấn về luật giáo dục.

 1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn về luật giáo dục của ACC

Pháp luật về giáo dục là một chủ đề rất rộng bao gồm pháp luật giáo dục chính quy và giáo dục thường xuyên, giáo dục phổ thông, giáo dục chuyên nghiệp. Trong giáo dục phổ thông bao gồm giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục trung học cơ sở, giáo dục trung học phổ thông. Trong giáo dục chuyên nghiệp gồm giáo dục đại học, cao đẳng, giá dục trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề… Ta có thể thấy phạm vi pháp luật giáo dục là rất lớn, do đó việc áp dụng để thực hiện pháp luật giáo dục sẽ rất dễ dẫn đến khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn.

Do đó, ACC chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn về luật giáo dục đến quý khách hàng – những người đang cần hỗ trợ về pháp luật giáo dục. Từ trước đến nay, ACC luôn tự hào là đơn vị xứng đáng để quý khách hàng đặt niềm tin cùng với đội ngũ luật sư là những người nắm rõ quy định pháp luật, và có kĩ năng nghiệp vụ cao tháo gỡ cho quý khách những vướng mắc gặp phải. ACC chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, và tuân thủ đúng quy định pháp luật và quy tắc đạo đức luật sư Việt Nam.

Chúng tôi cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp luật giáo dục của chúng tôi. Xét về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã tin dùng dịch vụ tư vấn về luật giáo dục với đội ngũ luật sư có chuyên môn sâu và dày dạn kinh nghiệm.

 1. Các phương thức tư vấn về luật giáo dục tại ACC

2.1. Tư vấn pháp luật giáo dục qua Email

Tư vấn về luật giáo dục qua email bằng hình thức gửi thư về hòm thư của Công ty ACC: [email protected]

Khi sử dụng phương thức này, bạn sẽ được tư vấn pháp luật giáo dục ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn về luật giáo dục của bạn ngay lập tức.

Câu hỏi của quý khách sẽ được đội ngũ luật sư có chuyên môn của ACC tiếp nhận và xử lý. Sau đó, Luật sư của chúng tôi sẽ tiến hành phản hồi yêu cầu tư vấn của khách hàng qua Email hoặc gửi văn bản cụ thể theo địa chỉ khách hàng yêu cầu chuyển phát. Chúng tôi đảm bảo Luật sư đúng chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, có khả năng tư vấn về luật giáo dục và giải quyết trường hợp của quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để quy khách có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng mắc.

2.2. Tư vấn pháp luật giáo dục qua tổng đài

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật giáo dục qua tổng đài 1900.3330. Quý khách có thể sử dụng phương thức này bởi sự tiện lợi, hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm. Sau khi kết nối với số 1900.3330 bạn sẽ trò chuyện với luật sư của ACC, hỏi ý kiến luật sư để giải đáp thắc mắc.

2.3. Tư vấn về luật giáo dục qua trang mạng xã hội (Facebook, Zalo…)

Quý khách vui lòng truy cập fanpage chính thức của ACC cũng như số điện thoại 084.696.7979 để kết nối Zalo với chúng tôi và trình bày vấn đề để được tư vấn.

Khi sử dụng những dịch vụ trực tuyến trên, quý khách sẽ được tối ưu hóa về:

 •       Thời gian: Nhằm đáp ứng nhu cầu và tính cấp bách của vấn đề, đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp luật giáo dục tại Công ty luật ACC sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.
 •       Chi phí: Tiết kiệm về chi phí tư vấn và chi phí đi lại cho bạn. Tùy vào từng trường hợp, chúng tôi sẽ tư vấn về luật giáo dục miễn phí qua facebook, zalo, email…
 •       Địa điểm: có thể hỏi luật sư tư vấn pháp luật giáo dục ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam

Tuy nhiên trong trường hợp chúng tôi không thể giải đáp thắc mắc của quý khách một cách chi tiết và hiệu quả, chúng tôi có cung cấp một phương pháp nữa đó là gặp trực tiếp để phục vụ quý khách.

2.4. Tư vấn về luật giáo dục trực tiếp tại văn phòng

Nếu quý khách muốn trao đổi trực tiếp luật sư của chúng tôi, có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật giáo dục trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.

Khách hàng sẽ được gặp trực tiếp luật sư để trình bày vấn đề, cùng trao đổi, sau đó Luật sự sẽ đưa ra đánh giá về vụ việc và phương hướng giải để khách hàng hiểu rõ về bản chất vụ việc và các khía cạnh pháp lý.

 1. Những nội dung cơ bản trong dịch vụ tư vấn về luật giáo dục

3.1. Dịch vụ của Công ty Luật ACC trong tư vấn về luật giáo dục

Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp luật giáo dục trên toàn quốc. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng ở mọi vấn đề pháp luật liên quan đến dịch vụ tư vấn pháp luật giáo dục, bao gồm nhưng không giới hạn các vấn đề chính như sau:

 •       Hỗ trợ tra cứu các quy định của pháp luật, giải thích văn bản pháp luật và hướng dẫn áp dụng các quy định của pháp luật
 •       Tư vấn, hỗ trợ tra cứu và áp dụng các văn bản pháp luật tại từng địa phương cụ thể
 •       Tư vấn áp dụng trong trường hợp các quy định bị chồng chéo, các quy định hướng dẫn không thống nhất, đồng bộ
 •       Tư vấn các thủ tục pháp lý, tư vấn soạn thảo đơn liên quan đến Luật Giáo dục
 •       Tư vấn về Chương trình giáo dục phổ thông hiện hành
 •       Tư vấn điều kiện thành lập trường học giáo dục, hợp tác giáo dục quốc tế
 •       Tư vấn điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ, tin học tại Việt Nam
 •       Tư vấn về thời gian tập sự đối với giáo viên giảng dạy
 •       Tư vấn về tiêu chuẩn làm hiệu trưởng cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục trung học cơ sở
 •       Tư vấn về tiêu chí đánh giá công tác thi đua, khen thưởng ngành Giáo dục
 •       Tư vấn quy định về các biện pháp xử lý kỷ luật đối với vi phạm ngành giáo dục
 •       Tư vấn giải quyết các trường hợp cụ thể, các vướng mắc trên thực tế
 •       Tư vấn hỗ trợ các vấn đề pháp luật khác

3.2. Văn bản pháp luật hiện hành liên quan đến tư vấn về luật giáo dục

 •       Luật Giáo dục nghề nghiệp năm 2014
 •       Luật Giáo dục đại học năm 2018
 •       Luật Giáo dục năm 2019
 •       Nghị định 86/2018/NĐ-CP quy định về hợp tác, đầu tư của nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục
 •       Nghị định 127/2018/NĐ-CP quy định trách nhiệm quản lý nhà nước về giáo dục
 •       Nghị định 84/2020/NĐ-CP hướng dẫn Luật Giáo dục
 •       Nghị định 04/2021/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục
 •       Thông tư 14/2018/TT-BGDĐT quy định về chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục phổ thông do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
 •       Thông tư 21/2018/TT-BGDĐT về Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ, tin học do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành
 •       Thông tư 25/2018/TT-BGDĐT quy định về chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục mầm non do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành
 •       Thông tư 06/2019/TT-BGDĐT quy định về Quy tắc ứng xử trong cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, thường xuyên do Bộtrưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành
 •       Một số văn bản pháp lý khác có liên quan
 1. Những lợi ích mang lại khi lựa chọn ACC hỗ trợ tư vấn về luật giáo dục

Đến với ACC chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn pháp luật giáo dục nhanh gọn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí. Một số lý do mà khách hàng lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp luật giáo dục của chúng tôi:

Thứ nhất, chúng tôi có đội ngũ luật sư chuyên tư vấn về luật giáo dục có kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Công ty luật ACC chúng tôi luôn tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong hoạt động tư vấn pháp lý, đặc biệt là tư vấn pháp luật giáo dục.

Thứ hai, ACC luôn đưa ra mức phí dịch vụ phù hợp. Tùy vào hình thức và mức độ vụ việc mà phí thu đối với dịch vụ tư vấn pháp luật về giáo dục của ACC chúng tôi sẽ khác nhau.

Thứ ba, Công ty luật ACC làm việc theo giờ hành chính. Tuy nhiên, để đảm bảo tính kịp thời trong việc phục vụ khách hàng cần sử dụng dịch vụ tư vấn luật giáo dục, chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Thứ tư, chúng tôi luôn giữ vững một thái độ và môi trường làm việc chuyên nghiệp để tạo một sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Công ty luôn hoạt động với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong quá trình hình thành và phát triển. Chúng tôi luôn tự hào đứng vị trí dẫn đầu trong dịch vụ hỗ trợ pháp lý toàn quốc nói chung, dịch vụ tư vấn pháp luật về giáo dục nói riêng, chúng tôi luôn đảm bảo về thái độ chất lượng khi giải quyết các vấn đề vướng mắc của khách hàng.

 1. Chi phí dịch vụ tư vấn về luật giáo dục tại ACC

Là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ tất cả các vấn đề pháp lý, tư vấn pháp luật nói chung và tư vấn về luật giáo dục nói riêng, chúng tôi đảm bảo đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi có các mức giá riêng dựa theo hình thức tư vấn và tính chất yêu cầu của khách hàng: qua Email, qua tổng đài, qua Facebook, zalo hay tại văn phòng. Chúng tôi cam kết rằng ACC luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Với mong muốn nhận được sự hài lòng từ quý khách hàng cũng như thêm nguồn động lực để hoàn thành sứ mệnh của mình, chúng tôi hi vọng nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ quý khách hàng để Công ty Luật ACC ngày càng khẳng định vị thế của mình trong dịch vụ tư vấn pháp luật toàn cầu.

Liên hệ tổng đài 1900.3330 để được báo giá ngay.

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn về luật giáo dục

Câu hỏi: Trường sư phạm do Nhà nước thành lập để đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục được ưu tiên?

Trả lời: Trường sư phạm do Nhà nước thành lập để đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục được ưu tiên trong việc tuyển dụng nhà giáo, bố trí cán bộ quản lý giáo dục, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, ký túc xá và bảo đảm kinh phí đào tạo.

Câu hỏi: Thẩm quyền  cho phép hoạt động giáo dục đối với cơ sở giáo dục đại học?

Trả lời: Thẩm quyền cho phép hoạt động giáo dục đối với cơ sở giáo dục đại học là Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Câu hỏi: Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chịu trách nhiệm trước Chính phủ thực hiện quản lý nhà nước về giáo dục?

Trả lời: Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chịu trách nhiệm trước Chính phủ thực hiện quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp, trừ trung cấp sư phạm, cao đẳng sư phạm.

Câu hỏi: Giáo dục chính quy là gì?

Trả lời: Giáo dục chính quy là giáo dục theo khóa học trong cơ sở giáo dục để thực hiện một chương trình giáo dục nhất định, được thiết lập theo mục tiêu của các cấp học, trình độ đào tạo và được cấp văn bằng của hệ thống giáo dục quốc dân.

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (605 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo