DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ NHÀ Ở CỦA CÔNG TY LUẬT ACC

Đất đai, nhà ở luôn có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống con người và xã hội. Từ khi Việt Nam chuyển từ nền kinh tế bao cấp sang nền kinh tế thị trường, thì cơ chế quản lý đất đai, nhà ở đã có sự thay đổi căn bản và ngày càng tiến bộ thỏa mãn được nhu cầu của con người hơn. Trong những năm gần đây, các tổ chức, cá nhân đang ngày càng có xu hướng đưa đất đai, nhà ở vào giao dịch dân sự, kinh tế... nhiều hơn. Tuy nhiên, các quan hệ đất đai, nhà ở có bản chất khá phức tạp, tiềm ẩn nhiều rủi ro, dễ phát sinh tranh chấp, khiếu kiện... Hiểu được điều đó, công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật nhà ở để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng và giúp họ hạn chế tối đa những rủi ro có thể phát sinh.

1. Nội dung công việc tư vấn pháp luật về nhà ở

– Tư vấn thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đất (sổ đỏ);

– Tư vấn thủ tục sang tên Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

– Tư vấn về thủ tục tặng cho quyền sở hữu nhà;

– Tư vấn về thế chấp quyền sở hữu nhà ở;

– Tư vấn về soạn thảo, thủ tục công chứng hợp đồng chuyển nhượng/mua bán, tặng cho,.. quyền sở hữu nhà;

– Tư vấn về khiếu nại và giải quyết tranh chấp liên quan đến luật nhà ở (tranh chấp về việc chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế,…), về thu hồi, bồi thường trong quá trình giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đầu tư, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất; bồi thường, hỗ trợ, giải phóng mặt bằng, tái định cư; cấp hoặc thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; gia hạn thời hạn sử dụng đất... 

- Tư vấn tố cáo trong lĩnh vực đất đai;

- Tư vấn đòi quyền sử dụng đất và nhà cho ở nhờ hoặc cho thuê hay trông coi hộ;

– Tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý về nhà như: xóa nợ thuế, sang tên, cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

– Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của các bên trong tranh chấp nhà ở;

– Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện các tranh chấp về nhà ở;

– Cử luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các tranh chấp nhà ở tại tòa án và cơ quan nhà nước có thẩm quyền…

2. Cách thức liên hệ tư vấn pháp luật về nhà ở

Nhằm cung cấp cho mọi người dân và các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam đều có thể tiếp cận dễ dàng dịch vụ luật sư nói chung và dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật về nhà ở nói riêng, Công ty luật ACC giới thiệu các cách thức sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn luật nhà ở trực tuyến, cụ thể:

- Tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.3330 .

- Tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng công ty luật ACC, Địa chỉ: 

Văn phòng ở Tp Hồ Chí Minh: ACC Building, Lầu 8, 520-526 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng ở Hà Nội: Tầng 8, 18 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu giấy, Hà Nội

Bình Dương: 30/10 Hoàng Hoa Thám, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng ở Đà Nẵng: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

- Tư vấn pháp luật về nhà ở qua Email [email protected].

- Tư vấn pháp luật về nhà ở qua Zalo 084 696 7979

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật nhà ở của công ty Luật ACC 

Ngày nay, với sự phát triển nhanh của công nghệ thông tin việc sử dụng dịch vụ luật sư không còn là một vấn đề khó đối với người dân. Chúng tôi đưa dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến với những lợi ích đột phá như:

- Đội ngũ chuyên viên, luật sư làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về các lĩnh vực liên quan đến đất đai, nhà ở. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể tư vấn cho bạn giải quyết các vấn đề về nhà ở một cách tốt nhất.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại : Chỉ với một cuộc điện thoại vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hỗ trợ.

- Sử dụng dịch vụ luật sư dù bạn ở bất kỳ nơi đâu:Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc tại 64 tỉnh/Thành phố và mọi vùng của đất nước. 

- Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Công ty Luật ACC luôn chú trọng việc tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên viên, luật sư. 

- Thái độ phục vụ tận tâm - Chuyên nghiệp: Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến CN). Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

Hy vọng qua những chia sẻ ở trên, quý khách hàng đã có thể hiểu về công việc tư vấn của dịch vụ tư vấn pháp luật về nhà ở của công ty Luật ACC. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Công ty Luật ACC nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần được tư vấn.

Hotline:  1900.3330 

Email: [email protected]

Zalo: 084 696 7979

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (870 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo