DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT NGÂN HÀNG TẠI CÔNG TY LUẬT ACC

Hiện nay hoạt động ngân hàng ngày càng diễn ra sôi động và phát triển nhanh chóng, chính vì vậy nhu cầu tư vấn pháp luật trở nên vô cùng cần thiết đối với cả các ngân hàng lẫn người sử dụng dịch vụ Ngân hàng. Nắm bắt tình hình đó, công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn tài chính ngân hàng. Như vậy, để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình, quý khách hàng cần phải nắm rõ được yêu cầu, mong muốn và nguyện vọng của mình để chọn được phương án tiếp xúc luật sư, trình bày cho luật sư các vấn đề vướng mắc của mình một cách đầy đủ, chính xác nhất để luật sư xem xét và giải quyết cụ thể các vướng mắc đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

1. Tại sao cần dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật về tài chính ngân hàng?

Việc tư vấn pháp luật về tài chính ngân hàng là hoàn toàn cần thiết đối với hầu hết các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể, cũng như các cá nhân kinh doanh,... Theo đó, khi khách hàng được luật sư tư vấn ngân hàng thông qua bất kỳ hình thức nào thì quý khách cũng sẽ nhận được các lợi ích sau:

- Hiểu đúng, chính xác các quy định của pháp luật về tài chính ngân hàng để áp dụng vào thực tiễn trong trường hợp cụ thể của khách hàng;

- Thực hiện đúng quy trình, thủ tục, hoàn thiện các giấy tờ, tài liệu có liên quan về tài chính ngân hàng; 

- Giúp khách hàng hạn chế được các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục, đảm bảo các quyền lợi của khách hàng luôn đạt được hiệu quả cao nhất có thể theo đúng quy định của pháp luật.

- Giúp khách hàng giải quyết được những tranh chấp, giải đáp những vướng mắc, khó khăn pháp lý về tài chính ngân hàng để khách hàng tham khảo và có lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất trong trường hợp của mình.

2. Nội dung dịch vụ tư vấn pháp luật ngân hàng tại Công ty Luật ACC

Với dịch vụ riêng biệt, chuyên sâu về lĩnh vực này, công ty Luật ACC có đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật ngân hàng sẽ đáp ứng được các thắc mắc, vướng mắc, tranh chấp của quý khách hàng liên quan đến các vấn đề sau đây:

- Tư vấn thành lập Ngân hàng;

- Tư vấn Mua bán – Sáp nhập Ngân hàng;

- Tư vấn đóng góp vốn vào các liên doanh;

- Tư vấn thư tín dụng, tài trợ thương mại xuất khẩu, tài trợ cho xây dựng cơ sở hạ tầng, tài trợ dự án;

- Tư vấn các quy định về các tổ chức tín dụng có vốn đầu tư nước ngoài;

- Tư vấn các giao dịch đảm bảo có liên quan đến bất động sản và tài sản cá nhân;

- Các vấn đề về ngoại hối;

- Thủ tục vay vốn có bảo đảm bằng tài sản thế chấp;

- Các thủ tục thu hồi nợ, bao gồm thủ tục thương lượng - hòa giải, thủ tục trọng tài và khởi kiện;

- Tư vấn, đảm bảo tính pháp lý và hiệu lực pháp lý của các hợp đồng tín dụng, hợp đồng, tài liệu pháp lý cho mục đích ký hợp đồng tín dụng, giải ngân, hợp đồng bảo đảm, bao gồm cả việc đưa ra ý kiến pháp lý cho việc giải ngân, thế chấp, giao dịch bảo lãnh, bảo lãnh đối ứng. Tư vấn, hỗ trợ đăng ký giao dịch vay với Ngân hàng Nhà nước Việt nam, cơ quan đăng ký giao dịch bảo đảm và các cơ quan thẩm quyền khác cho giao dịch vay có yêu cầu;

- Tư vấn và hoàn thiện Pháp lý các Dự án vay vốn tín dụng; Báo cáo thẩm định pháp lý bên vay, tài sản bảo đảm; đề xuất bảo đảm cần thực hiện đối với bên vay, các hình thức và cơ cấu giao dịch vay giao dịch vay; soạn thảo các văn kiện pháp lý cho giao dịch và đại diện cho khách hàng đàm phán với đối tác trong giao dịch vay, các hợp đồng vay, hợp đồng bảo lãnh/ đối ứng, hợp đồng cầm cố, thế chấp nội dung tài liệu và các vấn đề pháp lý liên quan đến giao dịch vay và giao dịch bảo đảm.

- Hỗ trợ Pháp lý đàm phán, ký kết, thực hiện các Dự án vay vốn, Hợp đồng tín dụng, các vấn đề cho vay, thế chấp, bảo lãnh, giải ngân, đáo hạn, thanh lý Hợp đồng tín dụng.

- Tư vấn pháp lý, thực hiện các thủ tục thanh lý Hợp đồng, giải ngân bảo lãnh, giải quyết tranh chấp và khởi kiện thu hồi khoản vay.

- Tư vấn chào bán chứng khoán ra thị trường tập trung và và thị trường OTC;

- Tư vấn thành lập và duy trì các quan hệ ngân hàng trong nước và quốc tế;

- Đàm phán và quản lý Tín dụng thư (L/C), tải khoản Escrow;

- Tài trợ xuất nhập khẩu;

- Bảo hiểm tín dụng xuất khẩu;

- Cho thuê trang thiết bị;

3. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn tài chính của Công ty Luật ACC

- Liên hệ trực tiếp tại văn phòng:

Tp Hồ Chí Minh: ACC Building, Lầu 8, 520-526 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội: Tầng 8, 18 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu giấy, Hà Nội

Bình Dương: 30/10 Hoàng Hoa Thám, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Đà Nẵng: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

- Liên hệ qua email: [email protected].

- Liên hệ qua hotline 1900 3330

- Liên hệ qua Zalo số điện thoại 084 696 7979

Theo đó, các luật sư của Công ty luật ACC sẽ tư vấn, hỗ trợ, giải đáp hoặc tiến hành soạn thảo các đơn từ, văn bản pháp lý có liên quan đến tài chính ngân hàng cho quý khách hàng có yêu cầu. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ luật sư chuyên nghiệp, uy tín, bảo mật thông tin và đem lại hiệu quả pháp lý cao tới khách hàng.

Hy vọng qua những chia sẻ ở trên, quý khách hàng đã có thể hiểu về công việc tư vấn của dịch vụ tư vấn pháp luật ngân hàng. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Công ty Luật ACC nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần được tư vấn.

 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (1114 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo