Dịch vụ tư vấn luật giao thông năm 2024

Giao thông một vấn đề nóng hiện nay khi mà mỗi năm tỉ lệ người tham gia giao thông ngày càng nhiều, số vụ tại nạn ngày càng gia tăng, tỷ lệ số người bị thương, tỷ vong theo đó cũng tăng theo. Do đó, việc phổ biến, tư vấn luật an toàn giao thông cho mọi người dân là vô cùng cần thiết. Trước tình hình đó, ACC đã mở thêm dịch vụ tư vấn luật giao thông với đội ngũ luật sư tư vấn luật giao thông uy tín, chuyên nghiệp. 

1. Tổng đài tư vấn luật giao thông

Càng ngày vấn đề giao thông càng trở nên phức tạp hơn, chúng ta cũng khó mà lường trước được chuyển gì sẽ xảy ra với chúng ta khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, việc biết về luật an toàn giao thông sẽ giúp người tham gia giao thông giảm thiểu được rủi ro hơn. Và nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật lệ giao thông của người dân vào cuộc sống. Chúng tôi, công ty ACC đã xây dựng nên tổng đài tư vấn pháp luật đường bộ nói riêng và tư vấn luật giao thông nói chung. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên gọi đến số tổng đài của ACC bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của luật sư tư vấn giao thông phổ cập những kiến thức giao thông cho bạn. 

2. Mục đích tổng đài tư vấn luật giao thông

Trước tình trạng số vụ tai nạn xảy ra thường xuyên trên toàn quốc, pháp luật không được người dân chấp hành nghiêm túc. Tổng đài tư vấn luật giao thông thực hiện với mục đích sau: 

+ Tư vấn luật giao thông đường bộ: Giải quyết mọi thắc mắc về luật giao thông đường bộ cho mọi người dân. 

+ Nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông cho người dân. 

+ Hướng dẫn những quy định pháp luật để người dân có thể tự bảo vệ chính bản thân mình khi tham gia giao thông mà có tình huống xảy ra. 

3. Lĩnh vực tư vấn luật giao thông của ACC

Đội ngũ luật sư tư vấn giao thông, chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ cao sẽ tư vấn bao gồm nhưng không giới hạn những lĩnh vực sau trong giao thông: 

 • Tư vấn hướng dẫn cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các quy tắc trong giao thông: Phân biệt các hệ thống biển báo, các làn đường cho từng loại xe, hướng đi đúng quy định, cách chuyển hướng, lùi xe, đỗ xe, phần đường cấm di chuyển, phần đường được ưu tiên, … và vô vàn những quy định khác liên quan đến giao thông. 
 • Tư vấn về lỗi vi phạm và mức xử phạt vi phạm khi tham gia giao thông. 
 • Tư vấn các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ như: Thi giấy phép lái xe, cấp giấy phép lái xe, đổi giấy phép lái xe và các vấn đề pháp lý liên quan;
 • Tư vấn một số vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh vận tải như: Phù hiệu xe, giấy phép kinh doanh vận tải... theo quy định hiện hành;
 • Tư vấn các thủ tục hành chính như chuyển đổi chủ xe, mua bán xe theo đúng quy định của pháp luật. 
 • Tư vấn xử lý trong các trường hơp xảy ra tai nạn và mức bồi thường thiệt hại. và các nội dung yêu cầu tư vấn khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

4. Hình thức tư vấn luật tai nạn giao thông trực tuyến của ACC

Hình thức tư vấn luật tai nạn giao thông qua số tổng đài tư vấn miễn phí. Quý khách có thể liên hệ tổng đài miễn phí của ACC để được tư vấn miễn phí về luật tai nạn giao thông. Chúng tôi không thu bất kì chi phí nào phát sinh trước và sau khi tư vấn. Tuy nhiên bạn phải trả chi phí cước viễn thông. Chi phí này đã được báo khi quý khách kết nối đến ACC.
Tổng đài tư vấn luật tai nạn giao thông bao phủ trên phạm vi toàn quốc.

Thời gian tư vấn của tổng đài là từ 7h45p sáng đến hết 21h30 đêm vào tất cả các ngày trong tuần (Cả thứ 7 và Chủ nhật). Chỉ cần các bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn!

Hiện tại tổng đài có rất nhiều chuyên viên – chuyên gia – luật sư có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến giao thông tư vấn hỗ trợ! Trong trường hợp khi bạn gọi đến chúng tôi mà các tổng đài viên đều đang bận thì quý khách thông cảm và hãy gọi lại cho chúng tôi khoảng 5 đến 10 phút sau. Chúng tôi rất mong quý khách thông cảm nếu trường hợp nếu trên có xảy ra vì nhu cầu tư vấn online ngày càng cao, hiện chúng tôi đang trong quá trình mở rộng thêm quy mô nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong rằng không có trường hợp để khách hàng chờ đợi quá lâu.
Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Luật Giao thông vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

Nếu khách hàng muốn phản ánh về chất lượng cũng như dịch vụ, thái độ của nhân viên hãy cảm thấy thoải mái và gọi ngay cho chúng tôi để có hướng giải quyết thích đáng cho khách hàng. Những ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ giúp dịch vụ tư vấn luật tai nạn giao thông thêm phần hoàn thiện hơn. 

5. Liên hệ tư vấn luật giao thông

Để có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn luật giao thông của ACC, một công ty đi đầu về dịch vụ tư vấn thì bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi về số tổng đài của ACC ấn phím lẻ cho trường hợp tư vấn luật giao thông là bạn đã nhận ngay được sự hỗ trợ từ phía chúng tôi. 

Hoặc bạn có thể liên hệ qua hình thức khác như: facebook, zalo, email, đến trực tiếp văn phòng

Ngoài lĩnh vực tư vấn luật giao thông, ACC còn tư vấn một số lĩnh vực pháp lý đặc thù như:

Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình 

 -Luật sư tư vấn pháp luật hình sự 

 - Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế, giao thông

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai 

 - Luật sư tư vấn pháp luật thuế 

 - Tư vấn pháp luật lao động

 -Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp 

Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài

 - Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

- Để đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật lĩnh vực khác gọi đến hotline để được hỗ trợ. 

Với nhiều năm phát triển trong lĩnh vực trực tuyến, ACC tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trong nhiều lĩnh vực trong đó có tư vấn luật an toàn giao thông, tư vấn luật giao thông đường bộ, tư vấn luật giao thông, tư vấn pháp luật đường bộ. Và chúng tôi cam kết bảo mật tất cả các thông tin mà khách hàng đã cung cấp. 

6. Tại sao Bạn nên chọn ACC cho dịch vụ tư vấn luật giao thông. 

ACC công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, yếu tố tiên quyết để bạn lựa chọn dịch vụ của ACC: 

- Kinh nghiệm hoạt động: Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp luật trên mọi lĩnh vực trong đó có tư vấn luật giao thông, tư vấn pháp luật đường bộ, tư vấn luật an toàn giao thông đường bộ. 

- Đội ngũ Luật sư hùng hậu: Trên 30 luật sư được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn tận tình, tận tâm. Mỗi luật sư chuyên về mỗi lĩnh vực khác nhau, trong đó có luật sư tư vấn luật giao thông, luật sư tư vấn giao thông. 

- Bảo mật thông tin khách hàng: ACC cam kết những thông tin trao đổi giữa khách hàng sẽ được bảo mật. 

- Tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng: Ngoài việc, bạn liên hệ qua đường dây nóng tổng đài của ACC thì bạn cũng có thể đặt lịch hẹn và gặp trực tiếp luật sư của ACC. 

Chúng tôi, cũng luôn sẵn sàng tư vấn pháp luật miễn phí qua email miễn phí (hoặc có trả phí) và cung cấp dịch vụ tư vấn trả lời bằng văn bản có xác nhận của luật sư tư vấn hoặc trưởng văn phòng và cam kết gọi là thư tư vấn có đảm bảo và chúng tôi đảm bảo sẽ cử luật sư tham gia trực tiếp giải quyết các tranh chấp phát sinh đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng đã nhận văn bản tư vấn.

7. Tại sao nên chọn tổng đài tư vấn luật giao thông của ACC. 

Tình hình kinh tế ngày càng phát triển, phương tiện giao thông ngày càng đa dạng, cơ cấu hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, kéo theo đó là tỷ lệ tai nạn giao thông ngày càng cao. Bên cạnh đó, ý thức của người dân còn chưa cao, vẫn có người uống rượu bia nhưng vẫn lái xe, vẫn vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm, … Do đó, bằng cách nào đó thì việc tư vấn luật giao thông đường bộ vẫn là yêu cầu cấp thiết, việc sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp cần được nâng cao để luật pháp đến với người dân nhanh nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất. 

Các lợi ích mà quý khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật giao thông trực tuyến miễn phí của công ty ACC:

- Đội ngũ Luật sư đông đảo, có chuyên môn caoTổng đài tư vấn của chúng tôi có trên 20 người, đội ngũ toàn là luật sư, chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực trong đó có luật sư tư vấn luật giao thông, luật sư tư vấn luật giao thông. Luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ quý khác, phục vụ quý 24/7 bao gồm ngày nghỉ, ngày tết. 

- Bảo mật thông tin tuyệt đối: Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin của khách hàng không cho bất kỳ bên thứ ba nào biết, trừ trường hợp có văn bản yêu cầu của cơ quan nhà nước. 

- Nhanh chóng - tiết kiệm - hiệu quả: Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi là bạn đã nhận được sư tư vấn giao thông của ACC. Bạn sẽ được giải quyết vấn đề 1 cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. 

- Thời gian tư vấn linh hoạt, tổng đài phủ khắp toàn quốc: Bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài bất cứ thời gian nào, cả ngày nghỉ, ngày lễ. Chúng tôi luôn sẵn sang hỗ trợ bạn. 

8. Các nội dung liên quan đến tư vấn luật giao thông được tư vấn miễn phí. 

ACC cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật giao thông, luật miễn phí qua tổng đài điện thoại tất cả các vấn đề pháp lý phát sinh liên quan đến giao thông đường bộ, tiêu biểu các vấn đề sau mà khách hàng thường yêu cầu tư vấn và giải quyết:

- Tư vấn pháp luật về các quy tắc chung khi tham gia giao thông đường bộ;

- Tư vấn pháp luật về các hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ;

- Tư vấn các mức vi phạm và xử phạt, biện pháp khắc phục hậu quả khi bạn vi phạm an toàn giao thông; 

- Tư vấn về vấn đề hành chính liên quan đến việc hồ sơ thi cấp bằng lái, độ tuổi được thi bằng lái xe, trường hợp cấp đổi bằng lái do hư, hỏng, rách, mất; 

- Tư vấn các quy định của pháp luật về thẩm quyền xử phạt vi phạm giao thông đường bộ của cá nhân, cơ quan nhà nước có thẩm quyền như: Chủ tịch Ủy ban nhân dân các cấp, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự, Cảnh sát phản ứng nhanh, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ được giao có liên quan đến trật tự an toàn giao thông đường bộ, Thanh tra giao thông, ....;

- Tư vấn pháp luật liên quan đến điều kiện, thủ tục để kinh doanh vận tải, các trường hợp bắt buộc phải gắn phù hiệu, gắn thiết bị giám sát hành trình theo quy định;

- Tư vấn hoặc soạn thảo/rà soát các hợp đồng, giấy tờ khi thực hiện việc mua bán phương tiện giao thông, tặng cho, thế chấp phương tiện giao thông đường bộ;

- Tư vấn khách hàng trong việc hoàn thiện các hồ sơ sau: hồ sơ, thủ tục sang tên trên Giấy chứng nhận đăng ký xe khi thực hiện việc tặng cho, mua bán, nhận thừa kế, di chuyển xe đi tỉnh khác nhưng vẫn giữ nguyên chủ xe;

- Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc đề nghị cấp lại biển số xe, cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký xe khi bị mất, hư hỏng;

- Tư vấn cách thức xử lý theo đúng quy định của pháp luật khi xảy ra va chạm giao thông, xảy ra tai nạn giao thông gây thiệt hại nghiêm trọng như chết người, bị thương nặng, tài sản bị thiệt hại, cũng như mức bồi thường thiệt hại khi xảy ra tai nạn không mong muốn;

- Tư vấn các quy định của pháp luật có liên quan khác và theo yêu cầu của từng khách hàng.

Trước tình hình thực tế, ACC đã mở ra dịch vụ tư vấn luật tai nạn giao thông nhằm giúp mọi người dân cập nhật kịp thời, nắm bắt tổng quan về các văn bản luật giao thông nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của chính bản chân. ACC cung cấp dịch vụ tư vấn luật tai nạn giao thông trực tiếp tại văn phòng, ngoài ra bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn luật tai nạn giao thông trực tuyến, dưới hình thức: Gọi qua số hotline công ty, qua zalo, địa chỉ email công ty.

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (574 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo