Dịch vụ tư vấn luật giá rẻ - Uy tín - Chất Lượng tại ACC

Với đội ngũ luật sư có năng lực chuyên môn và dày giàu kinh nghiệm, Công ty Luật ACC ý thức được trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp của mình và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật. ACC chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn luật giá rẻ đến quý khách hàng.

1. Giới thiệu chung về dịch vụ tư vấn luật giá rẻ tại ACC

Tự hào mang sứ mệnh đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật từ các cá nhân, tổ chức đang sống và làm việc tại Việt Nam, từ trước đến nay ACC đã hỗ trợ hàng trăm hàng nghìn khách hàng giải quyết những vướng mắc pháp lý khó khăn mà họ gặp phải.

Là công ty có uy tín với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu và đầy nhiệt huyết, Công ty luật ACC chúng tôi luôn tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong hoạt động tư vấn pháp lý. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

ACC chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, và tuân thủ đúng quy định pháp luật, đúng với quy tắc đạo đức và ứng xử của luật sư Việt Nam.

Chúng tôi luôn mong muốn được góp sức tuyên truyền, giải đáp vướng mắc và thực hiện hoạt động trợ giúp pháp lý đối với người nghèo. Bằng sứ mệnh của mình, chúng tôi đảm bảo đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật giá rẻ nhưng chất lượng cao mà lại hoàn toàn miễn phí. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản về dịch vụ tư vấn pháp luật cho người nghèo của Công ty Luật ACC.

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn luật giá rẻ tại ACC

Với niềm tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ tất cả các vấn đề pháp lý, tư vấn pháp luật nói chung và tư vấn luật giá rẻ nói riêng, ACC luôn hoạt động với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong quá trình hình thành và phát triển. Để đạt được điều đó, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn luật giá rẻ uy tín nhất với:

 •       Đội ngũ luật sư tư vấn cho người nghèo tài giỏi và tận tâm: Với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu và đầy nhiệt huyết, Công ty luật ACC chúng tôi luôn tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong hoạt động tư vấn pháp lý, đặc biệt là tư vấn luật giá rẻ.
 •       Thái độ làm việc chuyên nghiệp: Dẫn đầu trong dịch vụ hỗ trợ pháp lý toàn quốc, chúng tôi luôn đảm bảo về thái độ và chất lượng khi giải quyết các vấn đề vướng mắc của khách hàng.
 •       Phương châm phục vụ: Chuyên nghiệp -  nhanh chóng - chính xác - uy tín. Chúng tôi luôn tự nhắc về sứ mệnh của mình do đó luôn trau dồi kiến thức chuyên môn và thái độ làm việc nhằm mang tới lợi ích cao nhất cho quý khách.
 •       Phí phục vụ: Chúng tôi sẽ phục vụ hoàn toàn miễn phí đối với đối tượng được hưởng chính sách trợ giúp pháp lý khi yêu cầu trợ giúp.
 •       Thời gian hoạt động: Công ty luật ACC làm việc theo giờ hành chính. Tuy nhiên, để đảm bảo tính kịp thời trong việc phục vụ khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Chúng tôi phục vụ 24/24 trong vòng 7 ngày làm việc kể cả các ngày lễ, ngày nghỉ và ngày tết. Điều này xóa tan khoảng cánh về thời gian kết nối giữa khách hàng và luật sư;
 •       Chính sách bảo mật: ACC cam kết về việc tuyệt đối bảo mật thông tin của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật giá rẻ của chúng tôi.
 •       Chất lượng dịch vụ tư vấn luật giá rẻ: Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã tin dùng dịch vụ tư vấn pháp luật giá rẻ với đội ngũ luật sư tư vấn miễn phí cho người nghèo dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị xứng đáng để quý khách hàng đặt niềm tin.

3. Dịch vụ giải đáp và tư vấn luật giá rẻ

Hoạt động trợ giúp có thể được thực hiện theo phương thức tư vấn trực tiếp (bằng miệng), bằng văn bản, tổ chức tư vấn lưu động ở các vùng xa trung tâm.. hoặc tại văn phòng luật sư dành cho người nghèo của chúng tôi.

Mang sứ mệnh đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật từ các cá nhân, tổ chức đang sống và làm việc tại Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hàng nghìn khách hàng thuộc đối tượng này giải quyết những vấn đề pháp lý khó khăn mà họ gặp phải. Đặc biệt, những đối tượng thuộc diện tư vấn pháp luật miễn phí đều được miễn phí khi đến với Công ty luật ACC. Chúng tôi trợ giúp pháp lý dịch vụ tư vấn luật giá rẻ dưới phạm vi và phương thức dưới đây:

 •       Giải đáp, hướng dẫn, soạn thảo, góp ý kiến cho đơn từ;
 •       Giải đáp pháp luật và hướng dẫn văn bản liên quan đến quyền, nghĩa vụ công dân;
 •       Hướng dẫn những thủ tục cần thiết cho vụ việc;
 •       Cung cấp các địa chỉ cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc, cung cấp thông tin pháp lý chính xác phục vụ cho tiến trình giải quyết;
 •       Trực tiếp kiến nghị các cơ quan quản lý cấp trên kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền giải quyết các vấn đề liên quan đến vụ việc trợ giúp pháp lý;
 •       Đại diện hoặc tham gia trong các hoạt động thương lượng, ký kết, hoà giải trước các cá nhân, cơ quan, tổ chức khác về các vấn đề lao động, dân sự, hôn nhân gia đình và các vấn đề pháp luật khác không thuộc lĩnh vực kinh doanh, thương mại;
 •       Trực tiếp cử luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng trước Toà án theo quy định của pháp luật. Công ty Luật ACC chúng tôi sẵn sàng cử đội ngũ luật sư tư vấn cho người nghèo thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước cơ quan có thẩm quyền.

4. Cách thức tư vấn luật giá rẻ của ACC

Chúng tôi luôn cố gắng từng bước, từng bước làm thay đổi quan điểm của người dân về việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo (dịch vụ luật sư tư vấn cho người nghèo) với hình thức sử dụng dịch vụ đơn giản và chi phí rẻ mà đem lại hiệu quả pháp lý rất cao. Cụ thể như sau:

 •       Tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo qua tổng đài 1900.3330
 •       Tư vấn qua email bằng hình thức gửi thư về hòm thư của Công ty ACC: [email protected]
 •       Tư vấn qua ZALO: 084.696.7979
 •       Tư vấn luật giá rẻ qua FACEBOOK

Sử dụng dịch vụ trực tuyến trên sẽ tối ưu hóa cho khách hàng về:

 •       Thời gian: Tiết kiệm, nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt. Nhằm đáp ứng nhu cầu và tính cấp bách của vấn đề, đội ngũ luật sư tư vấn miễn phí cho người nghèo và chuyên viên tư vấn pháp luật người nghèo tại Công ty luật ACC sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.
 •       Chi phí: Tiết kiệm về chi phí tư vấn và chi phí đi lại cho quý khách. Ban có thể sử dụng các hình thức trực tuyến tiện lợi, linh hoạt như facebook, zalo, email, hay gọi điện qua tổng đài của Công ty Luật ACC. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật người nghèo của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỏi đáp luật sư hoàn toàn miễn phí.
 •       Địa điểm linh hoạt: Kể cả bạn bạn đang đi công tác, du lịch cùng gia đình chỉ bằng một vài thao tác quý khách đã có thể hỏi luật sư tư vấn luật giá rẻ ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam

Nếu đội ngũ luật sư tư vấn miễn phí cho người nghèo và chuyên viên tư vấn pháp luật người nghèo tại Công ty luật ACC tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại cho bạn, Công ty Luật ACC sẽ trả lời bằng văn bản hoặc hẹn gặp bạn trực tiếp để đạt được hiệu quả tư vấn tốt nhất.

Là đơn vị uy tín, luôn dẫn đầu trong hoạt động tư vấn pháp luật cho người nghèo, ACC còn cung cấp cho quý khách những dịch vụ luật sư tư vấn miễn phí cho người nghèo uy tín, phù hợp với mọi người dân Việt Nam như dịch vụ luật sư tư vấn luật giá rẻ tự tiếp tại văn phòng luật sư dành cho người nghèo ở:

 •       Hà Nội: Tầng 11, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 •       Tp Hồ Chí Minh: ACC Building, Tầng 8, 520-526 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 •       Cần Thơ: 205 Võ Văn Kiệt, An Hoà, Bình Thủy, Cần Thơ
 •       Bình Dương: 30/10 Hoàng Hoa Thám, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 •       Đồng Nai: 42/8 Đặng Đức Thuật, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 •       Đà Nẵng: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

5. Quy trình tư vấn luật giá rẻ tại Công ty Luật ACC

 •       Bước 1: Tiếp nhận và phản hồi yêu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo.

Nếu quý khách thuộc đối tượng được hưởng chính sách trợ giúp pháp lý khi yêu cầu hỗ trợ thì phải xuất trình giấy chứng nhận của chính quyền xữ, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc cơ quan, tổ chức khách nơi làm việc. Đặc biệt trong trường hợp quý khách gặp khó khăn trong vấn đề đi lại có thể ủy quyền cho người khác yêu cầu giúp đỡ.

 •       Bước 2: Tùy theo những vấn đề lớn hay nhỏ, Công ty Luật ACC sẽ thiết lập quan hệ dịch vụ pháp lý giữa công ty và quý khách hàng bằng hợp đồng tư vấn pháp luật.
 •       Bước 3: Khách hàng trình bày vụ việc và cung cấp các tài liệu liên quan
 •     Bước 4: Luật sư tư vấn cho người nghèo xây dựng các phương án tư vấn và trả lời tư vấn theo yêu cầu
 •       Bước 5: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ của mình theo quy định của hợp đồng.

Để vướng mắc pháp lý được giải quyết nhanh chóng – hiệu quả, quý khách vui lòng liên hệ tới ACC chúng tôi bằng hình thức tư vấn trên.

6. Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn luật giá rẻ

Câu hỏi: Tôi làm lao động giúp việc gia đình. Vậy tôi có tham gia đóng BHTN không?

Trả lời: Thưa quý khách hàng, theo Luật việc làm 2013 thì Lao động giúp việc không thuộc đối tượng tham gia BHTN.

Câu hỏi: Bất kể khi nào bị NSDLĐ trả lương không đúng thời hạn theo hợp đồng, người lao động đều được có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng đúng không?

Trả lời: Không phải. Vì về nguyên tắc khi người lao động chậm trả lương đã vi phạm nguyên tắc trả lương cho người lao động. Đồng thời hành vi này cũng là một trong những căn cử để người lao động có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng. Tuy nhiên pháp luật cũng có quy định để bảo vệ người sử dụng lao động trong trường hợp có lý do chậm trả là khách quan như do thiên tai, hỏa hoạn, lý do bất khả kháng thì pháp luật vẫn cho phép người sử dụng lao động trả chậm. Vì vậy, trường hợp này, người lao động không có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Câu hỏi: Người chưa thanh niên, người bị bệnh tâm thần bắt buộc phải có người giám hộ đúng không?

Trả lời: Điều 136 bộ luật dân sự 2015 quy định người chưa thành niên còn có cha mẹ làm người đại diện theo pháp luật.

Câu hỏi: Người lao động làm việc trong doanh nghiệp nhà nước không được đình công đúng không?

Trả lời: Không phải. Chỉ những doanh nghiệp được liệt kê tại danh mục đơn vị sử dụng lao động không được đình công theo quy định của pháp luật thì mới thuộc trường hợp không được đình công, theo đó, pháp luật không cho phép đình công trong 6 nhóm doanh nghiệp có vị trí, vai trò quan trọng đối với nền kinh tế xã hội.

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (654 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo