Tư vấn luật đất đai miễn phí – Công ty Luật ACC

logo accACC
Đàm Như

Công ty Luật ACC là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về Luật Đất đai trên toàn quốc. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, vững chắc về kiến thức chuyên môn cùng sự tận tâm, nhiệt thành cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ pháp lý tốt nhất. Cùng ACC tìm hiểu tư vấn luật đất đai miễn phí qua nội dung bài viết dưới đây.

Tư vấn luật đất đai

1. Phạm vi tư vấn luật đất đai của ACC

– Chúng tôi cũng cấp các dịch vụ tư vấn luật đất đai liên quan đến các thủ tục hành chính, như là: Chuyển mục đích sử dụng đất, Chuyển nhượng quyền sử dụng đất, Đăng ký biến động đất đai, Thủ tục liên quan đến việc thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất; Thủ tục liên quan đến quyền cấp đổi, hiệu đính, thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng; Thủ tục liên quan đến việc đăng ký thế chấp, xóa đăng ký thế chấp.

– Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn các giao dịch liên quan đến đất đai.

Hợp đồng cho thuê quyền sử dụng đất giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân và tổ chức;

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân có tổ chức, chuyển nhượng có yếu tố nước ngoài;

Thế chấp quyền sử dụng đất sao cho đúng với quy định của pháp luật;

Thủ tục tặng cho, cho thuê lại quyền sử dụng đất;

Thủ tục khai nhận di sản thừa kế đối với nhà đất.

– Tư vấn, tham gia đại diện giải quyết tranh chấp đất đai: Thừa kế quyền sử dụng đất, chia tài sản của vợ chồng là quyền sử dụng đất, tranh chấp ai là người đứng tên quyền sử dụng đất, …Bao gồm thực hiện tư vấn các nội dung sau:

Tư vấn giải quyết tranh chấp với các bên có liên quan; Tham gia thủ tục hòa giải cơ sở; Tư vấn thủ tục khởi kiện; Tư vấn soạn thảo hồ sơ khởi kiện; thu thập các tài liệu chứng cứ cần thiết; Tư vấn thủ tục khiếu kiện, khiếu nại, tố cáo…, làm việc với các cơ quan tố tụng có liên quan.

2. Những điểm mạnh khi tư vấn luật đất đai của ACC

Đến với ACC bạn tuyệt đối yên tâm về tính bảo mật thông tin. Chúng tôi cam kết tuyệt đối giữ bí mật thông tin của khách hàng, không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Điều khoản bảo mật thông tin là điều khoản luôn được ACC đưa vào trong Hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Có cơ hội được gặp gỡ trao đổi với các luật sư chuyên nghiệp và chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm. Phương châm khi nhận tư vấn của khách hàng là: Tận tâm, hiệu quả, chuyên nghiệp.

Hỗ trợ, giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Bất kỳ khách hàng ở bất cứ đâu muốn nhận được sự tư vấn luật đất đai đều có thể. Chỉ cần bạn liên hệ đến đường dây nóng của công ty.

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vụ việc mà việc tư vấn qua điện thoại có thể kéo dài và có thể nếu cần thiết sẽ sắp xếp buổi tư vấn trực tiếp tại văn phòng để nội dung tư vấn đạt hiệu quả nhất. ACC cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn luật nhanh chóng, tiện lợi, hoàn toàn miễn phí.

Để nhận được sự tư vấn luật đất đai , bạn có thể liên hệ dưới các hình thức sau: Qua điện thoại công ty, email công ty, website của công ty.

Đất đai được xem là một lĩnh vực khó cũng như là lĩnh vực hay xảy ra tranh chấp nhất hiện nay. Do vậy như cầu tìm luật sư để giải quyết các tranh chấp về đất đai là vô cùng nhiều. Vậy làm sao để có thể tìm được luật sư tư vấn đất đai có trình độ để có thể giải quyết được những mối lo ngại cho khách hàng. Vì thậm chí ngay những người trong ngành với nhau cũng không có một quy định chung thống nhất nào để đánh giá.

Nguyên nhân ở đây là do nghề luật sư chưa được phát triển lâu đời, cũng như chưa được mọi người quan tâm đến như các nước khác, đội ngũ luật sư thì có sự khác nhau về trình độ, kinh nghiệm, hiểu biết về xã hội cũng như triết lý về ngành luật là khác nhau. Nói là thế tuy nhiên vẫn có những tiêu chuẩn nhất định để có thể lựa chọn ra được luật sư phù hợp trong vụ việc của mình.

Khi gặp phải một vấn đề pháp lý liên quan tới đất đai, hầu hết chúng ta đều nghĩ đến việc tìm cho mình một Luật sư đất đai giỏi. Nhưng làm thế nào để tìm được một luật sư giỏi thì ngay cả những người trong nghề cũng chưa thể đưa ra một tiêu chuẩn chung để thống nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết qua bài viết dưới đây.

Tranh chấp thừa kế đất đai, là một trong những tranh chấp pháp lý cần đến sự giúp đỡ của Luật sư nhất hiện nay. Do vậy, việc tìm được luật sư giỏi tư vấn đất đai là rất quan trọng. Vì nếu là một luật sư đất đai giỏi họ phải là người có kinh nghiệm lâu năm, hiểu biết sâu rộng về pháp luật đất đai và phải đưa ra nhiều ý kiến để tư vấn tốt cho khách.

Những căn cứ xác định luật sư tranh chấp đất đai có kinh nghiệm, luật sư tư vấn luật đất đai có kinh nghiệm:

– Điều đầu tiên để bạn có thể tin tưởng giao hết niềm tin của mình cho một luật sư bất kì nào giải quyết vụ việc của mình thì buổi gặp gỡ trao đổi đầu tiên bạn cần nắm bắt được thái độ của luật sư, lời tư vấn của luật sư có thể hiện được sự thẳng thắn, chân thành, không khoe khoang hay không.

Một luật sư có tâm, có tầm là một Luật sư chỉ ra được những điểm khách quan nhất khi đứng trên góc nhìn của thân chủ để từ đó có thể giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan nhất về vụ việc, những khả năng về rủi ro có thể xảy ra với thân chủ của mình, đánh giá được những nào có lợi, những điểm nào đang có hướng bất lợi cho thân chủ.

Trong quá trình giải quyết hồ sơ, luật sư luôn đồng hành cùng thân chủ, báo cáo về tình hình, tiến triển của vụ việc. Nếu một luật sư cam kết với bạn rằng vụ việc này bạn chắc chắn thắng kiện thì bạn nên tìm một luật sư khác. Tại sao lại có điều nghịch lý này. Thì mời các bạn đọc sang yếu tố tiếp theo.

– Điều tiếp theo đó là đạo đức nghề nghiệp nghề luật sư. Một luật sư giỏi nói chung và luật sư tư vấn luật đất đai nói riêng trước hết là một người luật sư đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, lên trước lợi ích của cá nhân, lấy lợi ích của khách hàng, của thân chủ lên trên hết.

– Tiếp theo đó là bạn cần nắm bắt được chuyên ngành của luật sư. Bằng luật sư ở Việt Nam không được chia cụ thể theo ngành nghĩa là khi có thẻ luật sư bạn có thể tư vấn mọi lĩnh vực mà không bị giới hạn. Mà pháp luật Việt Nam lại chia ra nhiều ngành khác nhau: Luật dân sự, hình sự, hành chính, … và mỗi luật sư thì có xu hướng sẽ chuyên sâu về một số lĩnh vực nhất định.

Do đó cần xác định rõ chuyên ngành của luật sư để có sự lựa chọn sáng suốt. Bởi lẽ một luật sư tư vấn doanh nghiệp chưa chắc đã giỏi về mảng tố tụng. Một luật sư chuyên về hôn nhân gia đình chưa chắc đã giỏi về tranh chấp, tư vấn về đất đai.

3. Những nội dung pháp lý mà luật sư tư vấn luật đất đai sẽ cung cấp cho bạn

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc xác lập quyền mua bán đất đai cũng như tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, cụ thể như sau:

– Tư vấn mua bán đất đai, tài sản gắn liền với đất. Các thủ tục hành chính và các vấn đề pháp lý liên quan để tránh rủi ro xảy ra.

– Tư vấn về các vụ việc mà khách hàng đang có tranh chấp hoặc sẽ có tranh chấp xảy ra. Hỗ trợ soạn thảo đơn từ, công văn, làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng nếu có.

– Tư vấn về các thủ tục hành chính liên quan đến đất như là: Chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất, đăng ký biến động đất đai.

Đối với vấn đề tư vấn luật đất đai để thực hiện việc mua bán sẽ tư vấn những nội dung sau:

– Tư vấn cho các bên nắm rõ được tổng quan về những quy định của pháp luật về mua bán đất đai.

– Tư vấn để các bên nắm rõ các quyền và nghĩa vụ của pháp luật về việc mua bán đất đai.

– Tư vấn rõ về hình thức của hợp đồng khi tiến hành mua bán đất.

– Tư vấn cho các bên về việc chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ mua bán nhà đất cần thiết có; thủ tục tiến hành mua bán nhà đất.

– Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các giấy tờ, hồ sơ của các bên trong hợp đồng mua bán nhằm tránh trường hợp hợp đồng mua bán đất đai vô hiệu, gây thiệt hại cho cả hai bên.

– Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng mua bán nhà đất hoặc rà soát hợp đồng mua bán nhà đất.; Đảm bảo tính chính xác trong nội dung công việc.

– Tư vấn các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; thủ tục chuyển nhượng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

– Tư vấn về các thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà; thủ tục xin cấp, thuê đất cho doanh nghiệp.

– Tư vấn về mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất chuyên dùng thành đất thổ cư, thủ tục soạn thảo hợp đồng và tư vấn pháp lý trong quá trình làm sổ đỏ.

4. Dịch vụ tư vấn luật đất đai tại Công ty Luật ACC

4.1. Dịch vụ qua điện thoại

Khách hàng có thể trực tiếp gọi điện qua số điện thoại được ACC cung cấp trên trang chính thức như sau:

  • Hotline: 1900.3330
  • Zalo: 084.696.7979

ACC cấp dịch vụ thuê luật sư trên toàn quốc, ở các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP HCM trong giờ hành chính. Tổng đài của chúng tôi sẽ đáp các thắc mắc của bạn miễn phí với đội ngũ chuyên viên và luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm.

4.2. Dịch vụ tư vấn luật nhà đất qua Website và email

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Website chính thức của công ty: https://accgroup.vn/

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Công ty Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng doanh nghiệp nói chung và cá nhân nói riêng có nhu cầu liên quan đến cả các lĩnh vực.

4.3. Tư vấn trực tiếp và thực hiện các dịch vụ pháp lý tại ACC

Khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp gặp mặt và đặt ra mong muốn, yêu cầu với ACC để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực. ACC sẽ tiếp nhận yêu cầu tư vấn và đưa ra hướng xử lý một cách nhanh chóng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng dựa trên các thông tin được cung cấp.

Như vậy, với hình thức nào, chúng tôi cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của các bạn một cách nhanh chóng, đúng luật và chi phí hợp lý, giá cả phải chăng nhất!

5. Những câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ thuê luật sư

5.1. Dịch vụ pháp lý của luật sư đất đai là gì?

Dịch vụ pháp lý tư vấn luật đất đai bao gồm tất cả những việc liên quan tới pháp lý như tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng quan tới nhà đất, đất đai và tất cả các vấn đề liên quan tới pháp lý khác.

5.2. Giá dịch vụ tư vấn luật nhà đất là bao nhiêu?

Tùy vào tính chất, quy mô vụ việc thì có mức phí khác nhau:

  • Mức độ phức tạp của vụ, việc;
  • Công sức và thời gian của luật sư (hoặc nhóm luật sư) bỏ ra để thực hiện vụ, việc;
  • Dựa trên kinh nghiệm, uy tín của Luật sư của công ty;
  • Yêu cầu cụ thể của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả thực hiện vụ, việc.

5.3. Làm thế nào để lựa chọn được công ty luật phù hợp ?

Khi muốn lựa chọn đơn vị để gửi gắm niềm tin bạn hãy đánh giá đơn vị qua những chi tiết sau:

  • Kinh nghiệm làm việc
  • Danh tiếng của luật sư
  • Đánh giá Luật sư qua mức độ chuyên nghiệp khi tiếp cận và giải quyết vụ, việc.
  • Đánh giá Luật sư qua trò chuyện trực tiếp với khách hàng

6. Công ty Luật ACC có Dịch vụ thuê Luật sư tư vấn luật nhà đất không?

ACC là đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, ACC có đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực dân sự. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng đang có vướng mắc về pháp luật dân sự một cách toàn diện và tối đa.

Trên đây là những thông tin về phạm vi tư vấn luật đất đai, những ưu điểm của công ty ACC về lĩnh vực này cũng như nội dung tư vấn, hình thức tư vấn do ACC cung cấp cho quý khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 1900.3330 hoặc qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: info@accgroup.vn để được tư vấn tận tình. Xin chân thành cảm ơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận