Tư vấn luật bảo hiểm y tế 2024

Chế độ bảo hiểm y tế một vấn đề mà người lao động nào cũng quan tâm khi tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được các quy định của luật bảo hiểm y tế để có thể bảo vệ quyền và lợi ích tối đa cho chính bản thân mình. Nhiều người có tìm hiểu cũng không thể nắm rõ các quy định của luật hoặc một số người thì không có thời gian để tìm hiểu. Trước tình hình đó, ACC chúng tôi đã thành lập dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm y tế để có thể phục vụ nhu cầu của mọi người. ACC chúng tôi luôn sẵng sàng giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng. 

1. Dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm y tế của ACC

ACC chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý ở mọi lĩnh vực, như là: tư vấn doanh nghiệp, tư vấn lao động, tư vấn hôn nhân gia đình, tư vấn đất đai, tư vấn luật bảo hiểm xã hội, tư vấn luật an mạng, và cần phải kể đến dịch vụ tư vấn luật về bảo hiểm y tế.

ACC tư hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn luật bhyt với tư vấn viên là đội ngũ các luật sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tư vấn luật bảo hiểm y tế, chuyên gia tư vấn về luật bảo hiểm y tế. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm cùng khách hàng, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng đang cần giải quyết. 

Bạn có thể nhận được sự tư vấn luật bảo hiểm y tế của ACC qua nhiều hình thức khác nhau:

Nhận được sự tư vấn trực tiếp tại văn phòng của ACC

Gửi câu hỏi qua email của công ty

Đặc biệt, hiện nay để phục vụ nhu cầu cao của khách hàng, đối với những khách hàng quá bận rộn không có thời gian đi lại văn phòng luật sư nhiều hoặc cho những người cần giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng thì chúng tôi đã có thêm dịch vụ tư vấn luật bhyt qua tổng đài của ACC rất nhanh gọn và tiện lợi. Giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác mà còn tiết kiệm được thời gian chi phí. 

2. Luật sư tư vấn luật Bảo hiểm y tế trực tuyến

Nếu bạn đang có những vướng mắc liên quan đến chế độ bảo hiểm y tế, bạn muốn bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mình, bạn không có nhiều thời gian nghiên cứu về luật bảo hiểm y tế thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho ACC chúng tôi. Sau khi kết nối được với tổng đài viên, chúng tôi sẽ nhận thông tin yêu cầu của bạn và hướng dẫn bạn để gặp luật sư, chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn luật về bảo hiểm y tế để nhận được sự hỗ trợ. Chúng tôi tư vấn luật bhty đối với những vấn đề về điều kiện hưởng bhyt, mức hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, mức % được hưởng khi khám bảo hiểm trái tuyến, và còn nhiều vấn đề khác mà bạn yêu cầu. 

Chúng tôi cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng. Bảo mật thông tin luôn là điều khoản trong hợp đồng dịch vụ. 

3. Những vấn đề pháp lý về tư vấn luật bảo hiểm y tế mà ACC cung cấp: 

Qua tổng đài tư vấn luật bảo hiểm y tế của ACC bạn sẽ nhận được sự tư vấn những vấn đề sau: 

️ Tư vấn luật bhyt về đối tượng bắt buộc phải tham gia bảo hiểm y tế;

️ Tư vấn về mức đóng bảo hiểm y tế, và phương thức đóng bảo hiểm y tế;

️ Tư vấn liên quan đến điều kiện đóng bảo hiểm để được hưởng bảo hiểm y tế;

️ Tư vấn trách nhiệm tham gia bảo hiểm y tế của người sử dụng lao động cho người lao động;

️ Tư vấn quyền lợi khi người lao động tham gia bảo hiểm y tế cho hộ gia đình;

️ Tư vấn nơi đăng ký khám chữa bệnh, thủ tục thay đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh;

️ Tư vấn luật về bảo hiểm y tế về thủ tục hành chính về quy trình thủ tục khám chữa bệnh khi đã tham gia bảo hiểm y tế;

️ Tư vấn mức % được hưởng bảo hiểm y tế khi đăng ký khám chữa bệnh trái tuyến;

️ Tư vấn mức hưởng bảo hiểm y tế trái tuyến trong trường hợp cấp cứu;

️ Tư vấn luật bhyt về mức được hưởng bảo hiểm y tế trái tuyến khi khám chữa bệnh khác tính;

️ Tư vấn những quy định về mức chi trả khi khám chữa bệnh trái tuyến;

️ Tư vấn các vấn đề pháp lý khác có liên quan đến luật bảo hiểm y tế mà khách hàng yêu cầu. 

Đừng chần chừ hãy gọi cho chúng tôi để nhận sự ủng trợ về những vấn đề pháp lý liên quan đến tư vấn luật bảo hiểm y tế. Chúng tôi cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chính xác. 

4. Cách sử dụng dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm y tế qua trực tuyến. 

Trường hợp bạn có câu hỏi thắc mắc về luật bảo hiểm xã hội mà muốn được giải đáp nhanh chóng lại chính xác, thì việc của bạn là nhấc máy điện thoại và gọi đến tổng đài của ACC chúng tôi để được hướng dẫn để được gặp luật sư, chuyên viên tư vấn về luật bảo hiểm y tế. 

Dịch vụ này vô cùng tiện ích cho chúng ta, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí đi lại, lại được phản hồi nhanh chóng, chính xác. 

Các bạn yên tâm về chất lượng khi tư vấn luật bảo hiểm y tế qua tổng đài. Tư vấn viên cũng đều là những luật sư, chuyên viên tư vấn luật bhyt tư vấn những thắc mắc của khách hàng. 

5. Những khác biệt khi lựa chọn dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm y tế của ACC. 

(1) Bạn sẽ được luật sư tư vấn luật bảo hiểm y tế, chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn về luật bảo hiểm y tếtrực tiếp tư vấn, giải quyết mọi vấn đề. Luôn sao sát xử lý công việc một cách hiệu quả nhất. Luôn gửi báo cáo tình hình tiến trình xử lý công việc đề khách hàng nắm bắt kịp thời. 

(2) Khách hàng không cần lo lắng về chi phí tư vấn vì giá phí đã được niêm yết sẵn trên website. Không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào mà không có hóa đơn rõ ràng. Công việc được xử lý nhanh, gọn, lẹ, các tư vấn viên luôn sát sao, bát sát công việc. Thông báo tình hình xử lý công việc thường xuyên cho khách hàng nắm rõ thông tin. Tư vấn với sự tận tâm, nhiệt tình, đúng với đạo đứng nghề nghiệp. Không nhận vụ việc vượt quá khả năng của mình đã xử lý cách qua loa, đại khái để lấy tiền của khách hàng. Chúng tôi làm việc với trọng trách phải để chữ “Tín” lên hàng đầu. 

(4) Các giấy tờ, tài liệu, kết quả luôn được đảm bảo giao tận tay khách hàng. Và cam kết hoàn toàn bảo mật thông tin tài liệu của khách hàng, ngoại trừ có công văn yêu cầu của cơ quan nhà nước. 

(5) Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, cùng khách hàng chia sẻ những khó khăn mà khách hàng gặp phải. Giải quyết công việc đến cuối cùng, không bỏ ngang giữa chừng.  

(6) ACC có thể cung cấp tư vấn luật bhyt bởi ngôn ngữ khác: Tiếng anh, tiếng hoa, tiếng nhật.  

Ngoài các dịch vụ liên quan đến việc tư vấn luật bảo hiểm y tế thì chúng tôi còn chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn khác, như là:  

(1) Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh hằng ngày

(2) Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh vốn nước ngoài; các giao dịch khác liên quan đến dân sự; soạn thảo đưa ra ý kiến pháp lý nhằm hạn chế rủi ro

(3) Dịch vụ tư vấn góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp củacông ty Việt Nam; hoặc tư vấn để nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam thành lập công ty để thực hiện dự án đầu tư

(4) Dịch vụ tư vấn luật an toàn vệ sinh thực phẩm

(5) Dịch vụ tư vấn luật an toàn giao thông

(6) Tư vấn các thủ tục hành chính về xin cấp Visa, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, người lao động, chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam làm việc tại công ty vốn nước ngoài. 

(7) Tư vấn soạn thảo các hợp đồng giữa các doanh nghiệp.

(9) Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế, tranh chấp hợp đồng. 

 1. Các phương thức tư vấn luật bảo hiểm y tế qua tổng đài tư vấn. 

Để có thể đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng, hiện nay ACC có dịch vụ tư vấn về luật bảo hiểm y tế qua tổng đài tư vấn qua các hình thức sau: 

Bạn có thể sử dịch vụ tư vấn qua tổng đài trực tuyến để nhận ngay câu trả lời tư vấn trên điện thoại. Khách hàng yên tâm với hình thức trả lời theo hình thức này, bởi câu trả lời sẽ được các luật sư tư vấn bhyt. Và các cuộc gọi chúng tôi hoàn toàn bảo mật.  

Bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn luật bảo hiểm y tế trực tiếp tại văn phòng, tuy nhiên sẽ gọi qua tổng đài tư vấn để đặt lịch hẹn trước với luật sư tư vấn luật bảo hiểm y tế. Với hình thức này bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự bảo mật thông tin. 

Bạn cũng có thể lựa chọn Tư vấn bảo hiểm y tế online qua hòm thư diện tử Gmail, zalo, facebook. 

6. Lý do cho sự lựa chọn tổng đài tư vấn luật bảo hiểm y tế. 

Tổng đài tư vấn bảo hiểm y tế trực tuyến hoạt động liên tục từ 8 giờ sáng đến 9 giờ 30 tối các ngày từ thứ hai đến thứ bảy với đội ngũ chuyên viên tư vấn pháp luật, luật sư tư vấn luật bhyt vô cùng tận tâm, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp giải đáp nhanh chóng, chính xác những vấn đề bạn còn vướng mắc về bảo hiểm thất nghiệp. Chúng tôi cam kết bảo đảm tuyệt đối bí mật thông tin cho khách hàng. 

ACC, Chúng tôi xin cam kết đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Tổng đài tư vấn dịch vụ tư vấn chất lượng nhất, với phương châm của đội ngũ nhân viên chúng tôi là: tận tâm, nhiệt tình,chính xác  và hiệu quả, cùng khách hàng giải quyết xong vấn đề. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất!

7. Mức phí dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm y tế của ACC. 

Mức chi phí tư vấn luật bảo hiểm y tế của ACC là vô cùng phải chăng. Giá đã được chúng tôi quy định rõ ràng, cụ thể cho từng loại công việc và mức độ công việc. Giá dịch vụ đã được chúng tôi niêm yết rõ ràng bạn có thể tham khảo trên website công ty hoặc tổng đài hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi không phụ thu bất kỳ lệ phí nào khác mà không có hóa đơn, chứng từ rõ ràng, minh bạch. Chỉ thanh toán sau khi hoàn thành dịch vụ. Khách hàng yên tâm về chi phí dịch vụ của ACC chúng tôi. 

8. Những khác biệt khi lựa chọn dịch vụ tư vấn về luật bảo hiểm y tế của ACC. 

(1) Bạn sẽ được luật sư tư vấn luật bảo hiểm y tế, chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn luật bhyt, trực tiếp tư vấn, giải quyết mọi vấn đề. Luôn sao sát xử lý công việc một cách hiệu quả nhất. Luôn gửi báo cáo tình hình tiến trình xử lý công việc đề khách hàng nắm bắt

(2) Yên tâm về giá chi phí dịch vụ của ACC. Tất cả chi phí dịch vụ đã được ACC quy định về mức giá chung, không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào mà không có hóa đơn rõ ràng. Công việc được xử lý nhanh, gọn, lẹ, các tư vấn viên luôn sát sao, bát sát công việc. Thông báo tình hình xử lý công việc thường xuyên cho khách hàng nắm rõ thông tin. Tư vấn với sự tận tâm, nhiệt tình, đúng với đạo đứng nghề nghiệp. Không nhận vụ việc vượt quá khả năng của mình đã xử lý cách qua loa, đại khái để lấy tiền của khách hàng.

(4) Các giấy tờ, tài liệu, kết quả luôn được đảm bảo giao tận tay khách hàng. Và cam kết hoàn toàn bảo mật thông tin tài liệu của khách hàng, ngoại trừ có công văn yêu cầu của cơ quan nhà nước. 

(5) Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, cùng khách hàng chia sẻ những khó khăn mà khách hàng gặp phải. Giải quyết công việc đến cuối cùng, không bỏ ngang giữa chừng.  

(6) ACC có thể cung cấp tư vấn luật bảo hiểm y tế bởi ngôn ngữ khác: Tiếng anh, tiếng hoa, tiếng nhật, một số thứ tiếng khác nếu có yêu cầu của khách hàng. 

Ngoài các dịch vụ liên quan đến việc tư vấn về luật bảo hiểm y tế thì chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn khác, ví dụ: 

(1) Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh hằng ngày

(2) Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh vốn nước ngoài; các giao dịch khác liên quan đến dân sự; soạn thảo đưa ra ý kiến pháp lý nhằm hạn chế rủi ro

(3) Dịch vụ tư vấn góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp củacông ty Việt Nam; hoặc tư vấn để nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam thành lập công ty để thực hiện dự án đầu tư

(4) Dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm xã hội

(5) Dịch vụ tư vấn luật tranh chấp đất đai

(6) Tư vấn các thủ tục hành chính, như: Làm thẻ visa, giấy phép lao động, các giấy phép con

(7) Tư vấn soạn thảo các hợp đồng giữa các doanh nghiệp.

(9) Dịch vụ tư vấn luật dân sự, lao động, hôn nhân gia đình.

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (1015 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo